Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6 - Trường Phát 247

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị thực phẩm » Máy thái thịt » Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6

Mã SP: RW-06

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Đặt hàng

Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành các chi nhánh

Gửi yêu cầu tư vấn Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6

Hà Nội: Số 4 TT6A Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 77 Lê Thạch – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh:993/5 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6 là dòng thiết bị đời mới được nhập khẩu nguyên chiếc với những tính năng vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay. Dòng máy thái công suất lớn này phù hợp với nhu cầu sử dụng các nhà hàng lớn, các cơ sở sản xuất thịt đông lạnh với chất lượng lát cắt tuyệt vời nhất.

Đặc điểm của máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt công nghiệp có kích thước 1200 x 800 x 1350mm, trọng lượng 500Kg phù hợp với những nơi có diện tích không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng đặt máy ở bất kỳ vị trí nào cũng như di chuyển máy dễ dàng với bánh lăn phía dưới.

Máy chạy hoàn toàn bằng máy, sử dụng điện với công suất 2,2Kw. Để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất bạn có thể hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng nguồn điện 3 pha.

Máy được làm từ những chất liệu tốt nhất: thân máy là loại inox chống gỉ có độ bền cao, không bị ăn mòn và chịu được lực ép lớn. Đặc biệt lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi tốt nhất hiện nay vô cùng sắc bén có thể thái thịt mỏng như tờ giấy và thái được nhiều loại thịt khác nhau.

Mô tơ khỏe cho tốc độ dao đạt đến 50 – 60 lần/phút giúp lát cắt mịn, đều và chuẩn xác nhất. Đây là điều khó tìm thấy ở những chiếc máy thái thịt công suất nhỏ giá rẻ hiện nay. Trung bình mỗi giờ một máy thái thịt có thể đạt được sản lượng 150 – 250 kg/h.

Thanh ghim thịt chắc chắn giúp cuộn thịt không bị xô lệch trong suốt quá trình máy hoạt động nhờ vậy độ dày mỏng của thịt chính xác nhất.

Trên thân máy có bảng điều khiển giúp người dùng có thể điều chỉnh các thông số của máy một cách dễ dàng.

Ưu điểm của máy cắt thịt công nghiệp

Được ví như “vua thái thịt”, chiếc máy này đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất về chất lượng của những lát cắt thịt.

Độ dày thái lát có thể dao động ở mức 0- 5mm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Độ chính xác lên đến 100% giúp người đầu bếp có thể chế biến được những món ăn ngon nhất và hấp dẫn nhất.

Ưu điểm không thể bỏ qua của những chiếc máy thái thịt chính là tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Công suất của một chiếc máy thái công nghiệp bằng 6 chiếc máy thái thịt gia đình: bạn có thể thái cùng lúc 6 cuộn thịt, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt cực lớn tại các nhà hàng buffet vào những giờ cao điểm.

Để đạt chất lượng thịt thái tốt nhất bạn cần lưu ý một điểm là chỉ nên thái những tảng thịt có độ dày khoảng 800mm và không nên xếp các tảng thịt chồng lên nhau. Điều này sẽ khiến chúng không được cố định ở một vị trí mà có thể bị xô lệch. Cảm quan về những miếng thịt được thái bằng máy thái thịt có thẩm mỹ, thái mỏng đều vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt và không bị nát vụn.

Máy thái thịt công nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Việc sử dụng chiếc máy này cực kỳ đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Với máy móc hiện đại, chúng có thể hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào của con người vì thế cực kỳ linh hoạt và ổn định. Bạn chỉ cần đưa tảng thịt cần thái vào máy và cố định chúng lại là xong. Chính vì thế sử dụng máy còn vô cùng thuận tiện và an toàn, hạn chế tối đa việc cắt vào tay vô cùng nguy hiểm.

Sử dụng máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp như thế nào hiệu quả nhất

Để đảm bảo máy thái thịt có thể hoạt động tốt nhất bạn nên thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Video máy thái thịt đông lạnh công nghiệp TRƯỜNG PHÁT RW-06

Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngắn thái thịt. Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Hãy đảm bảo máy thái thịt hoạt động tốt nhất, đồng thời kiểm tra xem có vụn thịt còn sót lại hay không.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra dây cắm và dây nguồn của máy thái thịt

Bước 3: Tiến hành bước chuẩn bị bao gồm việc đặt khay chứa vào khe ra của thịt để lấy thịt sau khi thái xong.

Bước 4: Cho miếng thịt cần thái vào khe cho thịt. Chú ý kích thước và khoảng cách của từng khối thịt nếu bạn muốn thái nhiều miếng cùng lúc.

Bước 5: Bật công tắc cho máy thái thịt. Cài đặt các thông số bạn mong muốn trên bảng điều khiển. Khi đã sẵn sàng thì bật máy để chúng có thể tiến hành làm việc

Bước 6: Sau khi thái xong thịt bạn lấy thịt ra để sử dụng.

Bên cạnh đó bạn bạn cần phải chú ý một vài điểm sau:

  • Thái khối thịt với khối lượng và kích thước vừa phải. Không nên đưa các vật cứng hoặc quá dài như : que, xương hay mỡ, thịt chín, tai heo…vào trong máy thái thịt sống vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
  • Tránh để trẻ nhỏ tiếp xúc với máy. Các lưỡi dao của máy rất sắc sẽ gây nguy hiểm không chỉ trẻ con mà cả những người không biết sử dụng.
  • Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng bằng các dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng, không nên dùng que hoặc búi sắt.

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6 xứng đáng là chiếc máy thái thịt trong mơ của mọi khách hàng. Chất lượng lát cắt tuyệt vời sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng. Máy hiện có bán tại Trường Phát với mức giá vô cùng hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông số sản phẩm: Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6

Model RW-06
Điện áp 380V-50Hz
Công suất 2,2Kw
Tốc độ dao 50 – 60 lần/phút
Sản lượng 150 – 250 kg/h
Độ dày thái lát 0- 5mm
Số lượng cuộn thịt 6
Độ cao tảng thịt 800mm
Kích thước 1200 x 800 x 1350mm
Trọng lượng 500Kg
Tình trạng Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng
096.567.2222