Có nên sử dụng máy nhồi lòng?

Máy nhồi lòng là loại thiết bị chuyên dùng để nhồi lòng, dồi, xúc xích, lạp xưởng rất được các cơ sở sản xuất nhỏ, quán ăn sử dụng để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về dòng máy thực phẩm này. Có nên sử dụng máy nhồi lòng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Cấu tạo máy nhồi lòng có gì đặc biệt

Máy nhồi lòng, dồi là chiếc máy thực phẩm tự động, thay thế hoàn toàn con người trong việc nhồi lòng, xúc xích, lạp xưởng. Toàn bộ thân máy được làm từ chất liệu inox chống rỉ cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa. Nhờ vậy chúng luôn được yêu thích sử dụng ở mọi nơi từ các hộ gia đình đến nhà hàng, quán ăn hay xưởng sản xuất lớn.

Cấu tạo của một chiếc máy nhồi lòng khá đơn giản, bao gồm một ống hình trụ có dung tích tùy vào từng dòng máy, một pít tông để đẩy nhân xuống, ống đùn, tay cầm giúp việc nhồi nhân nhanh và chuẩn xác. Ống đùn có thể dễ dàng thay đổi kích thước to nhỏ tùy thích. Thông thường mỗi chiếc máy được phân phối bởi Trường Phát sẽ bao gồm 4 ống đùn đi kèm.

Những lý do bạn nên sử dụng máy nhồi lòng

Hiện nay nhu cầu sản xuất, tiêu dùng các loại thực phẩm như lòng lợn, dồi chó hay các thực phẩm ăn liền như xúc xích, lạp xưởng tăng cao nên nếu sử dụng phương pháp truyền thống sẽ không thể đáp ứng được. Một chiếc máy nhồi lòng sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Sử dụng máy nhồi lòng sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều tác dụng như:

  • Xúc xích, dồi, lòng đạt chất lượng cao hơn so với nhồi bằng tay. Sử dụng máy đùn xúc xích cho sản phẩm xúc xích độ chặt được dồn đạt chuẩn, giúp xúc xích không bị nổ, rỗ.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. Người dùng chỉ cần điều chỉnh máy, còn lại các công đoạn đều do máy thực hiện.
  • Tiết kiệm chi phí. Nhân dồi sẽ được nhồi toàn bộ mà không bị rơi vãi ra ngoài, tránh gây lãng phí. Bạn cũng sẽ không cần phải thuê quá nhiều nhân công mà chỉ cần đầu tư một lần duy nhất vào một chiếc máy.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công đoạn này được thực hiện hoàn toàn bằng máy chính vì thế hoàn toàn không có vi khuẩn, nấm mốc nào có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Mua một chiếc máy nhồi lòng bất cứ ai cũng đều vô cùng hài lòng với những công dụng đặc biệt của chúng.

Nên lựa chọn máy nhồi lòng loại nào?

Máy nhồi xúc xích, nhồi lòng có rất nhiều công dụng, tuy nhiên không phải dòng máy nào cũng giống nhau. Muốn mua được một thiết bị có chất lượng tốt bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất.

TRƯỜNG PHÁT là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng máy nhồi xúc xích, lạp xưởng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu với chất lượng đạt chuẩn, vượt trội hơn hẳn các dòng máy sản xuất trong nước giá rẻ hiện nay. Chúng tôi sở hữu những chiếc máy nhồi xúc xích gia đình, máy nhồi công nghiệp với công suất nhồi lên đến hàng chục kg một lúc. Tại TRƯỜNG PHÁT bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu.

Khi mua máy, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng và hiệu quả nhất, đảm bảo độ bền bỉ của máy. Cơ chế hoạt động đơn giản nên cực kỳ an toàn và tiết kiệm.

Nếu bạn muốn mua máy để phục vụ cho các nhu cầu trong gia đình, quán ăn thì không nên bỏ qua dòng máy gia đình. Máy nhồi xúc xích bằng tay gia đình ít xảy ra hỏng hóc, đây là thiết bị đầu tư vốn thấp chỉ với gần 2 triệu đồng là bạn đã có ngay một sản phẩm chất lượng tốt.

Còn nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy nhồi công suất cực lớn thì hãy tham khảo những dòng máy nhồi công nghiệp. Tuổi thọ của máy cực kỳ cao, bạn chỉ cần chú ý vệ sinh thường xuyên để vi khuẩn không sinh sôi.

Có nên sử dụng máy nhồi lòng hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Trong thời buổi hiện nay, việc sử dụng máy móc vào trong sản xuất đã đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Là một người tiêu dùng thông minh chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một thiết bị tuyệt vời như vậy phải không.

Tags: ,

Giá tủ mát 2 cánh bao nhiêu? Báo giá tủ mát 2 cánh Hà Nội

Mục lục1 1, Kích thước tủ mát siêu thị 2 cánh2 1.1 Tủ mát 2 cánh siêu thị bảo quản nhiều thực phẩm3 2, Thiết kế tủ mát 2 cánh3.1 2.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại4 3, Giá tủ mát 2 cánh4.1 3.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh phù...

Chi tiết

Đánh giá chất lượng tủ mát siêu thị Vinacool

Mục lục1 1, Mẫu mã tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm Vinacool1.1 1.1 Tủ mát siêu thị Vinacool mẫu mã đa dạng 2 2, Thiết kế tủ mát siêu thị Vinacool2.1 2.1 Tủ mát Vinacool thiết kế hiện đại, thu hút3 3, Chất lượng làm lạnh của tủ mát bảo quản thực phẩm Vinacool3.1...

Chi tiết

Đánh giá các dòng tủ siêu thị tại Hà Nội

Mục lục1 1, Hình thức của tủ siêu thị có thật sự quan trọng1.1 1.1 Đánh giá hình thức của tủ bảo quản thực phẩm siêu thị2 2, Yếu tố quyết định chất lượng của tủ siêu thị tại Hà Nội2.1 2.1 Đánh giá chất lượng hệ thống làm lạnh của tủ3 3, Nên mua...

Chi tiết

Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?

Mục lục1 1, Tác dụng của tủ đông siêu thị1.1 1.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm trong dài ngày2 2, Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?2.1 2.1 Các dòng tủ đông siêu thị3 3, Giá tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị3.1 3.1 Tủ đông tại siêu thị giá bao...

Chi tiết

Mua tủ đông siêu thị thanh lý đừng bỏ qua những điều này

Mục lục1 1, Có nên mua tủ đông bảo quản siêu thị thanh lý không?1.1 1.1 Mua tủ đông thanh lý – nên hay không nên?2 2, Đánh giá chất lượng của tủ đông siêu thị thanh lý2.1 2.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị nào tốt? 3 3, Mua tủ đông bảo quản...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ đông siêu thị loại nào tốt nhất?

Mục lục1 1, Các dòng tủ đông bảo quản siêu thị phổ biến1.1 1.1 Tủ đông có những loại nào?2 2, Tiêu chí lựa chọn tủ đông siêu thị tốt2.1 2.1 Đánh giá tủ đông bảo quản siêu thị chất lượng 3 3, Nên lựa chọn tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị loại nào?3.1...

Chi tiết

Tại sao tủ bánh ngọt Trường Phát được yêu thích?

Mục lục1 Sự khác biệt của tủ bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT là gì?2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh3 Ưu điểm của tủ mát trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT4 Có nên đầu tư tủ mát bảo quản bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT? Bạn đang có nhu cầu đặt 1 chiếc tủ bánh ngọt để trưng...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ mát bánh kem loại nào?

Mục lục1 Tủ mát bánh kem kính cong1.1 Đặc điểm của tủ mát bánh kem kính cong2 Tủ mát bánh kem kính vuông2.1 Đặc điểm của tủ mát trưng bày bánh kem kính vuông3 Nên mua tủ mát bánh kem kính cong hay kính vuông?3.1 Mua tủ mát bánh kem nên chọn tủ mát nào?4...

Chi tiết