Máy làm xúc xích- Máy nhồi, đùn xúc xích Trường Phát

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị thực phẩm » Máy làm xúc xích

Máy làm xúc xích

Có 14 sản phẩm

Máy làm xúc xích hay còn gọi là máy nhồi xúc xích hoặc máy đùn xúc xích là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất xúc xích, lạp xưởng, nem chua…Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, tiện lợi, sản phẩm sẽ giúp việc làm xúc xích của bạn trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhân công, thành phẩm đẹp đều mỹ mãn.

Những lợi ích không thể bỏ qua của máy đùn xúc xích TRƯỜNG PHÁT

  • Năng suất cao, máy dồn xúc xích nhanh, đều nhau xúc xích được đùn chặt nhưng cũng không bị quá căng
  • Đa dạng kích thước xúc xích với 4 ống đùn đi kèm 15-20-30-35mm
  • Vận hành máy làm xúc xích quay tay đơn giản với 2 mức nâng nhanh khi quay lên và đẩy mạnh nhưng chậm khi quay đùn thịt xuống. Với máy làm xúc xích bằng điện thì bạn chỉ cần bấm công tắc mọi thao tác hoàn toàn tự động
  • Chất liệu cấu tạo là Inox không rỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Có thể đùn được nhiều thực phẩm: Dồi chó, nem chua, xúc xích, lạp xưởng….
  • Có thể dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần làm xúc xích nhờ các bộ phận thao rời rất đơn giản

banner máy làm xúc xích

Máy làm xúc xích quay tay, dùng điện và công nghiệp tự động

  • Nếu bạn là người muốn làm thêm xúc xích sạch cho gia đình hoặc kinh doanh online tại nhà thì có thể lựa chọn các dòng sản phẩm máy đùn xúc xích quay tay mini như TV2, TV3, TV5 với năng suất từ 1,5-5Kg/mẻ
  • Các dòng máy đùn xúc xích tầm trung như TV7, TV10 với năng suất từ 7-10Kg/mẻ thích hợp cho nhu cầu sản xuất của các cơ sở vừa và nhỏ chuyên chế biến xúc xích, lạp xưởng.
  • Đối với những cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng lớn có thể lựa chọn cho mình các dòng máy đùn xúc xích bằng điện TV10, TV15, TV20, máy đùn xúc xích thủy lực hoặc quy mô công nghiệp có thể chọn dòng máy làm xúc xích công nghiệp định lượng túm vặn sản lượng có thể lên đến hàng trăm, hàng tấn mỗi ngày.
  • Để giảm thiểu nhân công, chi phí và tăng năng suất bạn có thể lựa chọn thêm sản phẩm máy buộc chỉ, tủ hấp xúc xích, lò xông khói.

Tại TRƯỜNG PHÁT khi mua trọn bộ máy nhồi xúc xích bạn sẽ được hỗ trợ chuyển giao công nghệ làm xúc xích cơ bản, tư vấn các thiết bị phù hợp với chi phí đầu tư. Với nhu cầu ăn “xúc xích sạch” càng ngày càng tăng hãy đầu tư ngay cho mình một chiếc máy làm xúc xích ngay hôm nay chỉ từ 1tr700 thu lợi hàng chục triệu mỗi tháng!

Khách hàng có thể mua hàng qua Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/truongphat247
096.567.2222