Lò nướng bánh Pizza bằng điện 1 tầng DR-1-4,1-6 - Trường Phát 247

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị làm bánh » Lò nướng bánh Pizza » Lò nướng bánh Pizza bằng điện 1 tầng DR-1-4,1-6

Lò nướng bánh Pizza bằng điện 1 tầng DR-1-4,1-6

Mã SP: DR-1-4, DR-1-6

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí lắp đặt vận chuyển nội thành các chi nhánh

Gửi yêu cầu tư vấn Lò nướng bánh Pizza bằng điện 1 tầng DR-1-4,1-6

Hà Nội: Số 4 TT6A Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 77 Lê Thạch – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh:993/5 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

banner lò nướng bánh pizza

Pizza là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ con. Làm pizza không hề khó, chỉ cần bạn chuẩn bị đủ nguyên liệu, đặc biệt là có được loại phô mai ngon và các thiết bị cần thiết. Lò nướng bánh Pizza điện DR-1-4,1-6 là một trong những thiết bị không thể thiếu để tạo nên món pizza hấp dẫn.

Đặc điểm của lò nướng pizza điện 1 tầng DR-1-4, 1-6

Lò nướng pizza điện 1 tầng có cấu tạo tương tự như một chiếc lò nướng thông thường nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng để tạo nên món bánh pizza chuẩn hương vị Ý.

Chất liệu cao cấp: Vỏ bọc bằng inox có cách nhiệt, khung sườn bằng sắt chịu nhiệt tốt, không bị han gỉ hay biến dạng. Đây là chất liệu không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và có độ sáng bóng. Tuổi thọ lên đến 8 – 10 năm mà vẫn bền bỉ như mới.

lò nướng bánh pizza 1 tầng điện

Lò pizza điện 1 tầng TRƯỜNG PHÁT được thiết kế cửa đóng mở dễ dàng, có tay cầm kéo cách nhiệt không lo bị nóng hạn chế tối đa nguy hiểm cho người dùng.

Có các nút điều chỉnh nhiệt độ thông minh trên dưới, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ mong muốn.

Có các viên đá giữ nhiệt bên trong giúp lò luôn duy trì ở nền nhiệt mong muốn, hạn chế thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện.

Sử dụng điện áp 220V, thuận tiện cắm lò ở bất cứ vị trí nào.

Cách sử dụng lò nướng bánh Pizza điện DR-1-4,1-6 bền bỉ

Muốn lò nướng bền bỉ, các bạn cần phải chú ý một vài điểm dưới đây:

Sử dụng đúng mục đích, cài đặt nhiệt độ phù hợp với việc nướng các loại bánh khác nhau.

lò nương pizza 1 tầng điện

Lựa chọn vị trí đặt lò hợp lý, tránh để ở những nơi ẩm thấp hoặc không chắc chắn. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Lựa chọn nguồn điện ổn định, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng lò trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh sạch sẽ định kỳ, không để thức ăn vương vãi trong lò nướng. Để vệ sinh lò nướng bạn có thể sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng hoặc tự chế dung dịch nhẹ dịu và an toàn.

lò nướng bánh pizza dùng điện 1 tầng

TRƯỜNG PHÁT mách bạn một công thức nước tẩy an toàn cho sức khỏe con người: Trộn giấm trắng hoặc giấm táo với muối nở làm bánh (baking soda) theo tỉ lệ 1:2, cho thêm một chút nước  để tạo thành hỗn hợp đặc sền sệt. Nếu bạn thấy mùi hơi nồng, chỉ cần thêm vài giọt tinh dầu thơm, như hương cam chanh hay oải hương vào hỗn hợp trước khi sử dụng tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều sẽ khiến mùi quá nồng.

lò nướng bánh pizza

Mách bạn làm món pizza ngon từ lò nướng bánh Pizza điện DR-1-4,1-6

Làm pizza cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện việc này tại nhà. TRUONGPHAT247.VN xin gợi ý một cách làm pizza hấp dẫn nhất các bé thích mê:

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có đế bánh pizza mua sẵn tại các siêu thị, ớt chuông xanh và đỏ, thịt nguội, xúc xích, cà rốt, ngô, tương cà và phô mai bào sợi.

Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn thái hạt lựu ớt chuông xanh, đỏ và cà rốt, tẽ hạt ngô sau đó cho vào nồi luộc sơ qua tầm 1 phút.

Bước 2: Đổ phần rau củ vừa rồi vào chảo, đảo qua một lượt với bơ.

Bước 3: Đổ một chút tương cà lên đế pizza và dàn đều trên bề mặt, chú ý không cho quá nhiều tương cà như thế sẽ bị chua.

Bước 4: Tiếp tục đổ phần rau củ vừa chuẩn bị lên đế bánh, sau đó dàn đều.

Bước 5: Thái nhỏ xúc xích và thịt nguội và nhẹ nhàng xếp lên đế bánh.

Bước 6: Rải phô mai đều và kín bề mặt bánh pizza sau đó đưa vào lò nướng đã bật sẵn nhiệt độ là 180 độ C.

pizza

Sau 15 phút thì đưa bánh ra ngoài, khi đó chúng ta đã có được món pizza hoàn chỉnh vô cùng hấp dẫn. Phô mai chảy ra và có độ kéo sợi tốt. Các nguyên liệu hòa quyện với nhau, khi ăn chỉ cần thêm một chút tương cà hoặc tương ớt để món ăn thêm phần hấp dẫn mà thôi.

Lò nướng bánh Pizza điện DR-1-4,1-6 là những chiếc lò nướng bánh pizza chuyên nghiệp không chỉ tạo nên những món bánh pizza hấp dẫn mà còn dùng để nướng thịt hoặc bánh,… Nếu bạn đang muốn kinh doanh cửa hàng đồ ăn nhanh thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này.

Còn chần chờ gì nữa HÃY GỌI NGAY HOTLINE: 097.222.00.88 Mrs. Tuyết để nhận được báo giá và tư vấn các loại lò nướng bánh Pizza phù hợp nhất!

>>>Tham khảo thêm sản phẩm: Máy cán đế Pizza APD30

Thông số sản phẩm: Lò nướng bánh Pizza bằng điện 1 tầng DR-1-4,1-6

Model DR-1-4, DR-1-6
Điện áp 220V
Công suất DR-1-4 4,2Kw
Công suất DR-1-6 6,2KW
Nhiệt độ 150-500 độ C
Kích thước DR-1-4 900x750x430
Kích thước DR-1-6 890x1100x430
Công dụng Nướng bánh Pizza
Chất liệu Inox
Thương hiệu Wailaan
Bảo hành 12 tháng
096.567.2222