Lò xông khói xúc xích, lạp xưởng 100kg/mẻ- Sản lượng hun lớn nhập khẩu

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị thực phẩm » Lò xông khói xúc xích, lạp xưởng » Lò xông khói xúc xích, lạp xưởng 100kg/mẻ

Lò xông khói xúc xích, lạp xưởng 100kg/mẻ

Mã SP: LXK-100

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Đặt hàng

Miễn phí vận chuyển nội thành các chi nhánh
Chuyển giao công nghệ miễn phí
Khách hàng tự chuẩn bị máy nén khí

Gửi yêu cầu tư vấn Lò xông khói xúc xích, lạp xưởng 100kg/mẻ

Hà Nội: Đối diện 126 B4 khu đô thị mới Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 84 Kỳ Đồng, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh: 139 Tân Sơn -P. 15 Q.Tân Bình

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

banner lò xông khói xúc xích, lạp xưởng

Xúc xích là món ăn thơm ngon hấp dẫn lại vô cùng tiện lợi có thể dùng làm bữa sáng hoặc bữa phụ tại trường cho các con. Làm thế nào để giữ xúc xích tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng mà không cần phải sử dụng đến các loại chất bảo quản không phải điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao các cơ sở sản xuất xúc xích đều sử dụng lò xông khói xúc xích lạp xưởng nhập khẩu 100kg

Cấu tạo chi tiết của lò xông khói xúc xích lạp xưởng TRƯỜNG PHÁT sản lượng 100kg/mẻ

Lò được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp, chống rỉ, chống oxy hóa, chịu được điều kiện nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian. Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn chục năm mà vẫn như mới.

Nhiệt độ trong lò <150°C đảm bảo cho xúc xích được xông khói trong điều kiện tốt nhất, không bị cháy hoặc nứt lớp vỏ collagen bên ngoài. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với việc xông khói các sản phẩm khác nhau như thịt xông khói, giăm bông, giò hay xúc xích,….

bên trong lò

Công suất 18.7 kW đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống điện mà vẫn có thể xông khói được lượng xúc xích lớn mỗi mẻ.

giá treo xúc xích

Xe đẩy gắn giá treo xúc xích giúp người dùng có thể dễ dàng treo xúc xích cần xông khói, sau đó chỉ cần đẩy nhẹ nhàng vào trong lò.

chân đế

Thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ công tắc điện an toàn, chống giật.

bộ tạo khói

Đầu tủ là bộ phận quan trọng nhất, gồm các bộ phận như hệ thống hút khói, van cấp nước, van xả khói, bộ ổn nhiệt, hệ thống phun hơi nước.

bên trong lò 2

Thân tủ có hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói.

bảng điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển điện tử hiện đại hiển thị rõ các chu trình làm việc của thiết bị, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Đi kèm với lò xông khói xúc xích là máy nén khí có tác dụng dẫn khí, đóng mở các van dẫn khí trong lò xông khói giúp lượng khói được ổn định.

Tại sao nên sử dụng lò hấp hun khói xúc xích, lạp xưởng?

Xúc xích sau khi nhồi cần được sơ chế ngay lập tức để ngăn chặn ảnh hưởng xấu từ môi trường. Thời tiết nắng nóng và nhiệt độ cao có thể là nguy cơ khiến xúc xích dễ bốc mùi và hỏng trước khi đến tay khách hàng.

tại sao nên sử dụng lò xông khói

Phương pháp xông khói là phương pháp truyền thống của người phương Tây xưa để tạo hương vị đặc trưng của các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, chân giò xông khói và giữ chúng trong thời gian dài mà không bị hỏng. Người Việt chúng ta cũng có các món xông khói như lạp xưởng hay thịt trâu gác bếp. Tuy nhiên xông khói truyền thống có thể khiến thịt, xúc xích bị oi khói, tro bụi bám vào thực phẩm gây mất vệ sinh.

lò xông khói xúc xích lạp xưởng

Những chiếc lò hun khói thực phẩm ra đời đã giúp con người hoàn thiện quy trình làm ra một chiếc xúc xích hoàn chỉnh, lò xông khói xúc xích TRƯỜNG PHÁT đảm bảo vệ sịnh và bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, xông khói bằng tủ giữ hương vị đặc trưng và vừa đủ, không bị khét nhiều mùi khói gây khó chịu khi ăn hoặc không đủ mùi, hương vị.

Lò xông khói xúc xích công nghiệp 100kg/ mẻ – sự lựa chọn hoàn hảo của các cơ sở sản xuất xúc xích hiện nay

Sử dụng lò xông khói xúc xích, bạn sẽ tạo ra được thành phẩm đạt chuẩn chất lượng: không chỉ giữ hương vị đặc trưng, mà còn giữ lại hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm và kéo dài thời gian sử dụng tối đa. Xúc xích đã xông khói có thể để trong ngăn mát tủ lạnh đến 6 tháng.

Năng suất của lò xông khói xúc xích lạp xưởng nhập khẩu 100kg cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất chuyên nghiệp tại các cơ sở vừa và lớn hiện nay đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường.

giá treo xúc xích, lạp xưởng

Giàn treo xúc xích giúp duy trì khoảng cách hợp lý, xúc xích dù ở vị trí nào cũng sẽ được hun khói trong môi trường tốt nhất.

Tủ xông khói xúc xích được thiết kế gọn gàng, hợp lý và chính xác trong từng chi tiết, phục vụ cho việc hun khói xúc xích dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm thời gian công sức tối đa.

lò xông khói xúc xích nhập khẩu

Công nghệ xông khói xúc xích hiện đại nhất giúp hạn chế hiện tượng oi khói khó chịu bám vào xúc xích, lạp xưởng. Trong khi xông khói, hệ thống tạo khói hoạt động liên tục đưa khói thông qua đường ống dẫn sang tủ xông khói chứa xúc xích, nhờ vậy mà xúc xích có được màu sắc ưng ý và hương vị miễn chê.

Lò xông khói TRƯỜNG PHÁT có thể hun khói được nhiều loại thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, gà, cá hồi,thịt trâu, chân giò….

Các phương pháp xông khói phổ biến hiện nay

Hun khói là phương pháp kết hợp sấy khô và thẩm thấu các hợp chất tự nhiên trong khói gỗ vào sản phẩm thịt, cá; đây là phương pháp đã có từ lâu đời trong lịch sử, mục đích bảo quản thịt, cá, vừa tăng thêm hương vị khói đặc trưng cho thịt cá. Ngoài tác dụng diệt vi sinh vật, hun khói còn có tác dụng chống oxy hóa.
Với mỗi loại thực phẩm khác nhau sẽ có các xông khói khác nhau dưới đây:
lò xông khói xúc xích Trường Phát
  • Hun khói nóng: Ở phương pháp này, nhiệt độ được duy trì ở khoảng 60-700C. Cá, thịt sẽ chín và chúng ta có thể ăn mà không cần phải chế biến lại.
  • Hun khói lạnh: Ở phương pháp này, nhiệt độ được duy trì ở khoảng 300C, người ta dùng nhiệt độ thấp để giữ lại nhiều nhất hương vị tự nhiên của thịt cá. Sản phẩm chưa thật sự chín nên người ta sẽ nấu lại trước khi sử dụng.
  • Hun khói kết hợp nóng và lạnh: Ở phương pháp này, cá, thịt được hun ở 300C trong khoảng vài giờ và rồi giai đoạn sau sẽ được hun khói nóng bằng cách nâng nhiệt độ lên.
  • Hun khói lỏng: Khói được chiết xuất và hóa lỏng, sau đó cô đặc ở nồng độ thích hợp, khi sử dụng thì người ta pha loãng ở nồng độ yêu cầu rồi nhúng hoặc tiêm vào thịt, cá; sau đó nguyên liệu này được sấy khô.
  • Hun khói tĩnh điện: Khói được đưa và một môi trường mang điện tích dương, còn cá, thịt sẽ được nhiễm điện tích âm, nhờ lực tĩnh điện mà khói sẽ được bám vào nguyên liệu một cách nhanh chóng và bền chặt.

Hướng dẫn xông khói xúc xích, lạp xưởng đơn giản, tiết kiệm thời gian

Để xông khói xúc xích, lạp xưởng bằng máy xông khói, công việc của khách hàng cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện quy trình được TRƯỜNG PHÁT giới thiệu dưới đây:

Tham khảo ngay Video các công đoạn làm xúc xích xông khói thực tế

Bước 1: Chuẩn bị xúc xích hoặc lạp xưởng đã được nhồi đùn và chia thành những chiếc nhỏ. Sau đó bạn cố định xúc xích trên các giá treo của xe đẩy.

buộc và treo xúc xích

Đối với các loại thịt xông khói, bạn cần chuẩn bị sẵn thịt từ trước, tẩm ướp kỹ càng với tiêu, muối vừa ăn. Sau 48h, thịt đã ngấm đều, dùng khăn sạch, khô lau hết nước ở bề mặt thịt, ướp hạt tiêu., cuộn thịt lại, dùng lạt buộc chặt.

Bước 2: Tiến hành việc xông khói.

Trước kia, việc xông khói được thực hiện theo cách thức truyền thống là bằng củi tự nhiên, xông khói đến khi kiểm tra thấy chọc que và không thấy nước đỏ chảy ra nữa là thịt đã chín. Tuy nhiên với lò xông khói thông minh hiện nay, người dùng không còn cần phải làm như thế vẫn có được chất lượng tốt nhất.

xe day xuc xich

Đẩy xe có treo giàn xúc xích đã được chuẩn bị sẵn vào trong buồng xông khói, sau đó đóng cửa lò, bật công tắc và điều chỉnh mức nhiệt sao cho hợp lý. Chú ý khi đưa xúc xích vào trong buồn thì tiến hành chốt cửa an toàn để để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

quan sát xúc xích trong lò

Trong quá trình xông khói, người dùng có thể quan sát thông qua cửa kính để kiểm soát được chất lượng và màu sắc.

lạp xưởng

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc xông khói thì bạn đợi khoảng 10 phút cho đến khi nhiệt độ trong lò hạ xuống mới mở cánh tủ đưa xe đẩy xúc xích ra ngoài. Với các loại thịt hun khói nói chung muốn bảo quản được lâu thì các bạn nên đóng gói hút chân không hoặc để trong ngăn mát hay ngăn đông tủ lạnh.

Lưu ý muốn xúc xích, lạp xưởng có mùi khói thơm ngon người dùng có thể dùng nhiều loại gỗ đốt tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là gỗ Sồi

Tại sao nên mua lò xông khói xúc xích lạp xưởng nhập khẩu 100kg TRƯỜNG PHÁT

TRUONGPHAT247.VN là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng dòng máy chế biến thực phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dòng lò xông khói xúc xích lạp xưởng của TRƯỜNG PHÁT nổi bật bởi:

lò xông khói nhập khẩu

– Thiết kế sang trọng hiện đại, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

– Cách thức vận hành máy cực kỳ đơn giản, chỉ cần tuân thủ đúng nguyên lý hoạt động để đảm bảo an toàn cho bản thân. Chế độ cài đặt và điều khiển thông minh, chính xác nhiệt độ trong lò giúp người dùng theo dõi quá trình hun khói xúc xích tốt nhất.

– Độ bền cao bởi chất liệu cao cấp, dễ vệ sinh và bảo quản sản phẩm.

– Chất lượng xúc xích, lạp xưởng xông khói hoàn hảo. Có thể xông khói xúc xích 100kg/ mẻ, chất lượng xúc xích đều nhau và giữ nguyên được toàn bộ chất dinh dưỡng vốn có.

– Chế độ bảo hành dài lâu bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm.

– Sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn khách hàng sử dụng lò xông khói xúc xích.

– Có thể sử dụng để xông khói nhiều loại thực phẩm khác nhau, giá thành phải chăng và cực kỳ tiết kiệm điện.

lò xông khói chất liệu cao cấp

Xúc xích, thịt xông khói nói chung được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như cuộn gà nướng, salad rau củ quả, cuộn bơ – cá hồi,… và bạn sẽ không thể thiếu một chiếc lò xông khói xúc xích, lạp xưởng để tạo ra được món ăn này dễ dàng nhất. Lò xông khói xúc xích lạp xưởng 100kg TRƯỜNG PHÁT chắc chắn là thiết bị vô cùng hữu dụng cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng hay bò, trâu xông khói hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trọn bộ các thiết bị làm xúc xích, lạp xưởng quy mô công nghiệp, khi mua lò xông khói tại TRƯỜNG PHÁT quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí giúp tiết kiệm hàng chục triệu khi bạn không phải học công nghệ bên ngoài, cam kết ” Không ra thành phẩm, không lấy tiền” ngoài lò xông 100kg Khách hàng có thể lựa chọn 50 hoặc 30kg/ mẻ .Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung hoặc 097.222.00.88 Mrs. Tuyết để được báo giá và tư vấn đầy đủ các thiết bị làm xúc xích, lạp xưởng phù hợp nhất!

Thông số sản phẩm: Lò xông khói xúc xích, lạp xưởng 100kg/mẻ

Model LXK-100
Sản lượng 100kg/mẻ
Kích thước ngoài 1200*2030*2100 mm
Kích thước trong 1010*1060*1270mm
Không gian xông 1050*1200*1200 mm
Kích thước xe treo 970*1040*1220mm
Thời gian xông 120 phút/mẻ
Hơi cao áp < 0.2mpa
Hơi thấp áp <0.1mpa
Công suất 18KW
Điện áp 380V- 3 pha
Trọng lượng 750Kg
Nhiệt độ lò cao áp 120 độ
Nhiệt độ lò thấp áp 100 độ
Công dụng Xông khói xúc xích, lạp xưởng, gà, cá, thịt trâu…

Thông số máy tạo hơi đi kèm

Model LDR0.025-0.7
Lượng hơi 24kg/ giờ
Công suất 18Kw
Điện áp 380V-3 pha
Điện lưu 30A
Kích thước 760*450*1080
Xuất xứ Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng
0914.602.206