Lựa chọn kích thước tủ mát trưng bày nào phù hợp nhất với bạn?

Lựa chọn kích thước tủ mát trưng bày nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian cửa hàng luôn là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đầu tư hiệu quả nhất chúng tôi sẽ gợi ý một vài gợi ý đơn giản nhất.

tủ mát siêu thị minimart

Các dòng tủ mát trưng bày thực phẩm phổ biến trên thị trường

Tủ mát là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm hay Minimart để trưng bày và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, hấp dẫn nhất. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các dòng tủ khác nhau.

tủ siêu thị dài 1m5

Tủ mát với nhiều kích cỡ khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng bảo quản số lượng thực phẩm ít hay nhiều. Bạn có thể lựa chọn dòng tủ mát 1m2, 1m5, 2m, 2m5,… Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí nhất thì hãy ước lượng thực phẩm cần bảo quản để tránh lãng phí.

tủ siêu thị dalat mart

Các dòng tủ phổ biến trên thị trường hiện nay như Vinacool, Sanaky,… đều có các mẫu tủ mát siêu thị với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể lên trang web của các siêu thị điện máy hay của hãng để tìm hiểu trước các thông tin về sản phẩm. Đối với những ai chưa từng có kinh nghiệm mua tủ mát thì hãy dành thời gian để nghiên cứu về kích cỡ của các dòng tủ mát trước khi mua bằng cách hỏi các nhân viên tư vấn hoặc đọc review trên các diễn đàn.

Đối với những cửa hàng nhỏ nên lựa chọn tủ mát trưng bày nào?

Hiện nay không khó để chúng ta có thể mua thực phẩm tại các cửa hàng nhỏ hay Minimart gần nhà thay vì phải đến những siêu thị lớn như trước kia. Đặc điểm của những cửa hàng này là có diện tích nhỏ nên các thiết bị được sử dụng cũng phải đáp ứng được yêu cầu là không quá cồng kềnh.

tủ siêu thị dài 2m màu xanh

>>>Xem đầy đủ các dòng tủ mát trưng bày tại: https://truongphat247.vn/tu-mat-trung-bay-rau-cu/

Nên lựa chọn dòng tủ mát nào phù hợp nhất với các cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp? Nếu bạn đang sở hữu một siêu thị nhỏ thì những chiếc tủ mát kích thước 1m5 và 2m sẽ vô cùng phù hợp. Chiều dài của tủ vừa phải, có thể để dọc hoặc ngang tùy ý chính vì thế người dùng không phải lo lắng rằng tủ sẽ chiếm quá nhiều diện tích.

tủ mát cho siêu thị minimart

Mẫu tủ mát siêu thị 1m5 và 2m của thương hiệu Vinacool được rất nhiều người chọn lựa bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại đa năng vừa có thể bảo quản được số lượng thực phẩm lớn vừa khiến không gian thêm phần thoáng đãng. Tủ được chia thành 4 tầng để chứa được số lượng thực phẩm nhiều. Người dùng có thể thoải mái bảo quản các loại rau củ quả, thực phẩm đóng hộp hay các loại thịt muối,… cùng nhau để tiết kiệm không gian.

tủ siêu thị không cửa dài 2m5

Giá tủ mát cỡ nhỏ không quá cao, chi phí lắp đặt thấp và nhanh chóng, có thể sử dụng luôn mà không cần nâng cấp hệ thống điện.

Mẫu tủ mát trưng bày thực phẩm dành cho siêu thị lớn

Với những siêu thị có diện tích lớn thì những chiếc tủ mát cần đáp ứng được yêu cầu về khả năng làm lạnh tốt, sức chứa lớn để có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Chính vì thế tại các siêu thị hay cửa hàng lớn chúng ta thường thấy những chiếc tủ mát kích thước 2m5 trở lên.

Về cơ bản thiết kế của các mẫu tủ mát này không có sự khác biệt quá lớn với tủ mát cỡ nhỏ. Tủ mát kích thước lớn thường được ghép từ nhiều tủ mát cỡ nhỏ để tận dụng tối đa không gian và phù hợp với mục đích kinh doanh nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của các dòng tủ mát trưng bày thực phẩm này đó là người dùng có thể lựa chọn sử dụng Block làm lạnh trong hoặc ngoài. Với các tủ mát cỡ lớn tại các siêu thị nếu không muốn tiếng ốn và hơi nóng thì dùng loại block ngoài. Đây cũng là phương án tối ưu hơn cả bởi ngoài việc bảo quản thực phẩm tươi ngon, hấp dẫn thì làm khách hàng thoải mái khi mua sắm cũng là mục tiêu hàng đầu.

Lựa chọn kích thước tủ mát trưng bày nào phù hợp nhất với bạn? Hiện nay có rất nhiều lựa chọn, điều này đôi khi khiến khách hàng khó lòng tự mình lựa chọn được một thiết bị phù hợp. Hãy liên hệ với TRƯỜNG PHÁT qua Hotline để được các nhân viên tư vấn giới thiệu và đặt hàng nhanh nhất bạn nhé.

Giá tủ mát 2 cánh bao nhiêu? Báo giá tủ mát 2 cánh Hà Nội

Mục lục1 1, Kích thước tủ mát siêu thị 2 cánh2 1.1 Tủ mát 2 cánh siêu thị bảo quản nhiều thực phẩm3 2, Thiết kế tủ mát 2 cánh3.1 2.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại4 3, Giá tủ mát 2 cánh4.1 3.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh phù...

Chi tiết

Đánh giá chất lượng tủ mát siêu thị Vinacool

Mục lục1 1, Mẫu mã tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm Vinacool1.1 1.1 Tủ mát siêu thị Vinacool mẫu mã đa dạng 2 2, Thiết kế tủ mát siêu thị Vinacool2.1 2.1 Tủ mát Vinacool thiết kế hiện đại, thu hút3 3, Chất lượng làm lạnh của tủ mát bảo quản thực phẩm Vinacool3.1...

Chi tiết

Đánh giá các dòng tủ siêu thị tại Hà Nội

Mục lục1 1, Hình thức của tủ siêu thị có thật sự quan trọng1.1 1.1 Đánh giá hình thức của tủ bảo quản thực phẩm siêu thị2 2, Yếu tố quyết định chất lượng của tủ siêu thị tại Hà Nội2.1 2.1 Đánh giá chất lượng hệ thống làm lạnh của tủ3 3, Nên mua...

Chi tiết

Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?

Mục lục1 1, Tác dụng của tủ đông siêu thị1.1 1.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm trong dài ngày2 2, Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?2.1 2.1 Các dòng tủ đông siêu thị3 3, Giá tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị3.1 3.1 Tủ đông tại siêu thị giá bao...

Chi tiết

Mua tủ đông siêu thị thanh lý đừng bỏ qua những điều này

Mục lục1 1, Có nên mua tủ đông bảo quản siêu thị thanh lý không?1.1 1.1 Mua tủ đông thanh lý – nên hay không nên?2 2, Đánh giá chất lượng của tủ đông siêu thị thanh lý2.1 2.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị nào tốt? 3 3, Mua tủ đông bảo quản...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ đông siêu thị loại nào tốt nhất?

Mục lục1 1, Các dòng tủ đông bảo quản siêu thị phổ biến1.1 1.1 Tủ đông có những loại nào?2 2, Tiêu chí lựa chọn tủ đông siêu thị tốt2.1 2.1 Đánh giá tủ đông bảo quản siêu thị chất lượng 3 3, Nên lựa chọn tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị loại nào?3.1...

Chi tiết

Tại sao tủ bánh ngọt Trường Phát được yêu thích?

Mục lục1 Sự khác biệt của tủ bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT là gì?2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh3 Ưu điểm của tủ mát trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT4 Có nên đầu tư tủ mát bảo quản bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT? Bạn đang có nhu cầu đặt 1 chiếc tủ bánh ngọt để trưng...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ mát bánh kem loại nào?

Mục lục1 Tủ mát bánh kem kính cong1.1 Đặc điểm của tủ mát bánh kem kính cong2 Tủ mát bánh kem kính vuông2.1 Đặc điểm của tủ mát trưng bày bánh kem kính vuông3 Nên mua tủ mát bánh kem kính cong hay kính vuông?3.1 Mua tủ mát bánh kem nên chọn tủ mát nào?4...

Chi tiết