Mục lục
Máy cưa xương J210 là dòng máy cưa xương mới với năng suất cao, điện năng tiêu thụ thấp, tiết kiệm tối đa sức lao động và dễ sử dụng. Chúng dùng để cưa xương, thịt cá đông lạnh… với vết cắt dứt khoát, “ngọt” đẹp mắt nên được rất nhiều các quán ăn, nhà hàng, hay khách sạn yêu thích. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các căn bếp hiện nay.
Đặc điểm của máy cưa xương, máy cắt xương J210
Thiết kế dạng đứng, đường nét tinh tế, sang trọng và chiếm ít không gian phù hợp với cả những nơi có diện tích eo hẹp.
Chất liệu cao cấp, đẳng cấp hàng đầu: toàn bộ thân máy và các chi tiết đều được thiết kế bằng thép không gỉ, độ bền cực cao. Sau khi sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch các vết mỡ còn đọng là máy lại sáng bóng như mới.
Trọng lượng chỉ 48Kg, dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau.
Độ dày của dao là từ : 0-12mm có thể cắt được rất nhiều loại thực phẩm với kích thước đa dạng.
Bạn có tin một chiếc máy có thể cắt nhanh và khỏe đến vậy?
Việc chặt xương thủ công khiến chúng ta mất sức vô cùng mà chất lượng vết cắt lại không được đẹp mắt, xương dễ bị vỡ vụn. Chiếc máy cắt xương chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn khắc phục được mọi vấn đề liên quan đến việc chặt xương hay các loại thực phẩm đông lạnh nói chung.
Máy cưa xương J120 có công suất 650W, giúp cắt nhanh các khối xương lớn và cá đông lạnh một cách nhanh chóng. Việc của bạn là nhấn nút, chọn tốc độ và lưỡi cưa phù hợp và lắp vào máy. Máy có thể vận hành liên tục, giúp đáp ứng nhu cầu công việc, đặc biệt lưỡi cưa dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể nâng cao chất lượng sản xuất lên tối đa.
J210 được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, trong quá trình sử dụng lưỡi cưa luôn được kéo căng khác với các dòng máy cưa phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất lượng của những lát cắt được tạo ra từ máy cắt này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng: lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi sử dụng máy.
Đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng
Khi sử dụng các loại máy cắt, máy cưa nói chung vấn đề an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể gây ra tai nạn đáng tiếc.
Với máy cưa xương J210 thì việc sử dụng đơn giản hơn sẽ giúp độ an toàn được nâng lên tối đa. Máy có các nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa. Người dùng ít phải động đến bộ phận lưỡi cưa trong khi máy đang hoạt động, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Lưu ý người dùng khi sử dụng máy cưa xương J210 an toàn và hiệu quả nhất:
TRƯỜNG PHÁT xin lưu ý một vài điểm để các bạn có thể sử dụng máy cắt xương an toàn hiệu quả nhất:
Cần để máy được nghỉ ngơi sau quá trình hoạt động dài. Không nên cho máy hoạt động liên tục trong cả ngày, tuổi thọ sẽ giảm đi nhanh chóng. Động cơ cần được tắt sau khi làm việc một tiếng đồng hồ tránh để bị nóng.
Nguyên tắc vận hành an toàn mà ai cũng cần phải nhớ đó là nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải, tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.
Nên thay thế lưỡi cưa phù hợp với tốc độ cắt” lưỡi cưa mỏng phù hợp với việc cắt nhanh và lưỡi cưa dày phù hợp với việc cắt chậm.
Tránh xa tầm tay trẻ em, không được để máy ở trên cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối không động vào bộ phận lưỡi cưa khi máy đang hoạt động để tránh những trường hợp tai nạn xảy ra.
Sau khi sử dụng máy cần làm sạch ngay lập tức. Tháo các lưỡi cưa ra và dùng bàn chải lọc sạch mọi vụ xương, vụn thịt còn đọng lại sau đó dùng khăn mềm thấm nước tẩy rửa rửa sạch mọi dầu mỡ.
Máy cưa xương J210 là một trong những dòng máy được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Giá thành của máy cũng cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của đông đảo người dân. Đây chắc chắn sẽ là sự gợi ý tuyệt vời dành cho tất cả những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng tiện ích tuyệt vời nhất.