Mục lục
Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Trung Thu Tự Động TRƯỜNG PHÁT được hoàn chỉnh nhờ sự phối hợp của ba chiếc máy: định hình, nhồi nhân và xếp bánh vào khay.
Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bao gồm: Máy trộn bột vừa và lớn; máy chia vỏ bánh trung thu; máy thái thịt, lạp xưởng, zambon; Chảo xào nhân; Máy định lượng, nhồi đùn nhân; Máy cắt hoa bánh trung thu; lò nướng bánh; máy đóng gói thành phẩm.
Dây chuyền làm bánh trung thu gồm những thiết bị nào?
Máy trộn bột vừa và lớn
Công dụng trộn bột nhanh, độ ẩm đều. Chỉ từ 2-6 phút máy sẽ trộn được một mẻ bột. Dùng máy trộn bột hạn chế tối đa tình trạng bột khô, bột bị vón cục. Dòng thiết bị này giúp các nguyên liệu làm vỏ bánh như trứng, bột được hòa quyện nhanh, đều với tốc độ đánh khỏe.
Máy trộn bột được đánh giá là sản phẩm có tính đột phá giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất. Sử dụng dòng máy này, bạn có thể giảm từ 1 đến 2 nhân công trong giai đoạn sản xuất trộn bột. Để kiểm soát về chất lượng bột trong quá trình trộn của máy, bạn chỉ cần 1 người đã có thể kiểm soát và điều phối lượng bột, giảm rất nhiều các chi phí về nhân công.
Video máy đánh, trộn bột hàng Việt Nam
Máy có khả năng trộn được số lượng bột lớn tùy thuộc vào yêu cầu đặt của khách hàng. sử dụng máy trộn bột, bạn không phải lo lắng về việc nhân công của mình có đảo bột đều tay hay không? Người sử dụng máy cũng không cần có kinh nghiệm trong việc làm bánh, đảo bột, chỉ cần hướng dẫn cách vận hành máy là có thể làm được.
Lượng bột được tạo ra có độ mềm, mịn góp phần tạo cho bánh có độ ngon, thơm hơn.
Máy thái thịt, lạp xưởng, zambon
Bạn không cần phải băn khoăn về công đoạn thái thịt, lạp xưởng hay zambon sẽ có thiết bị thái giúp bạn để tiết kiệm thời gian và công sức giúp thịt làm nhân bánh được hoàn chỉnh, đều hơn.
Sử dụng thiết bị này, bạn sẽ không phải lo lắng về công đoạn băm thịt không đều tay, băm nhiều dễ dẫn đến bị mỏi tay, dễ nản, số lượng xuất ra ít. Máy thái thịt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Chảo xào nhân
Quan trọng nhất là chảo xào nhân bánh Trung Thu, giúp đảo trộn nguyên liệu. Với năng suất từ 50- 350 kg/ mẻ, kết hợp truyền nhiệt cách thủy để nhân bánh không bị cháy. Chảo xào nhân cũng có loại có cánh khuấy và cánh vét thoải mái cho bạn lựa chọn.
Chảo xào nhân tự động là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy chế biến thực phẩm. Nó cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng, thiết yếu được chế tạo để phục vụ người sử dụng giúp thực phẩm được chín đều, đảo đều tay hơn.
Tủ hấp nhân bánh
Nhân bánh trung thu là phần ngon nhất của bánh. Làm bánh trung thu, bạn không thể bỏ qua tủ hấp nhân bánh. Tủ hấp nhân bánh Trường Phát sử dụng công nghệ làm chín bằng hơi, nhân đỗ nhanh nhừ. Tùy từng quy mô sản xuất, khách hàng có thể chọn loại tủ hấp theo số lượng khay hàng như 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay.
Máy bọc nhân bánh trung thu
Thông số kỹ thuật chi tiết máy bọc nhân bánh trung thu
Mã hàng:KYB-3000
Điện áp:380v/50hz
Công suất:1.9kw
Trọng lượng bánh:25-330gam/chiếc
Sản lượng20-60 chiếc/phút
Trọng lượng máy:khoảng 400kg
Kích thước máy: 1255*890*1380mm
Máy định hình bánh trung thu
Thông số kỹ thuật chi tiết máy định hình bánh trung thu
Mã hàng:KYC-3000
Điện áp:380v/50hz
Công suất:0.5kw
Trọng lượng bánh:25-330gam/chiếc
Sản lượng20-60 chiếc/phút
Trọng lượng máy:khoảng 205kg
Kíchthước máy: 1500*700*1200mm
Máy xếp bánh vào khay
Thông số kỹ thuật chi tiết
Mã hàng:KYP-640
Điện áp:380v/50hz
Công suất:2.85kw
Sản lượng:20-60 chiếc/ phút
Kích thước khay: 400*600mm
Trọng lượng máy:khoảng 590kg
Kích thước máy: 1600*1360*1360mm
Lò nướng bánh
Lò nướng bánh 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng phù hợp để nướng bánh trung thu. Cơ chế nướng bằng nhiệt hai phía giúp bánh chín đều mà giữ được màu sắc
Lò nướng bánh là dòng ưa chuộng trên thị trường với đặc điểm nổi bật như: năng suất đa dạng, thiết kế bền bỉ, chất liệu cao cấp, có tuổi thọ cao, bánh nướng chín đều, thơm ngon, bổ dưỡng.
Sử dụng lò nướng bánh phù hợp với nhu cầu sản xuất để có thể lựa chọn loại lò nướng phù hợp với nhu cầu sản xuất của chủ doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh, sản xuất bánh trung thu
Lò nướng bánh giúp bánh có màu vàng ươm, đều, bóng được rải đều trên mặt bánh thu hút người tiêu dùng.
Đặc điểm dây chuyền sản xuất bánh trung thu
– Dây chuyền sản xuất bánh linh hoạt được sử dụng liên tục và khép kín nhờ vào bảng điều khiển thông minh. bảng điều khiển này cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ làm bánh.
– Sản lượng được xuất lờ rơi vào khoảng 1000-6000 chiếc/ 1 giờ tùy vào kích thước của bánh trọng lượng của bánh rơi vào khoảng 450g tùy nhà sản xuất quy định.
Video thực tế dây chuyền sản xuất bánh làm bánh trung thu TRƯỜNG PHÁT
– Sử dụng dây chuyền tiết kiệm được thời gian, nâng cao năng suất, giảm giá thành dịch vụ, đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng.
– Máy làm bánh trung thu sử dụng chất liệu thép chống gỉ với khả năng chịu lực cực tốt. Chất liệu này cũng giúp cho bánh trung thu an toàn vệ sinh hơn.
Vì sao nên chọn dây chuyền sản xuất bánh trung thu thay thế phương pháp làm bánh thủ công?
Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động
Sử dụng dây chuyền sản xuất bánh ngọt, bạn có thể tiết kiệm được ngân sách chi trả cho nhân công. Nếu như trước đây, mỗi công đoạn bạn cần từ 2, 3 thậm chí 4 người tham gia vào quy trình sản xuất thì dây chuyền sản xuất chỉ cần 1 người cho mỗi công đoạn, thậm chí bạn có thể tận dụng 1 người cho 2, 3 công đoạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sản xuất.
Tiết kiệm được thời gian: nếu như trước đây, bạn cần nhiều thời gian cho mỗi công đoạn, thậm chí là phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị thì bây giờ bạn không cần thiết phải dậy sớm, làm muộn.
Các công đoạn trong dây chuyền sản xuất không nhất thiết là nam giới điều khiển, chị em phụ nữ cũng có thể điều khiển dễ dàng.
Cạnh tranh với thị trường
Đã có những trường hợp khách hàng đặt bánh nhưng nhà xưởng không làm kịp vì sản xuất bánh thủ công nếu sử dụng dây chuyền, bạn đã có thể cho ra lò những sản phẩm bánh trung thu đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
Nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn giữ được hương vị bánh truyền thống
Sử dụng dây chuyền sản xuất bánh không làm mai một hương vị bánh truyền thống, hương vị bánh sẽ được giữ nguyên, dây chuyền chỉ có tác dụng thay thế sức lao động của con người chứ không làm biến đổi chất lượng bánh.
Dây chuyền sản xuất bánh nướng được sáng tạo nhằm giảm sức lao động của con người, tăng năng suất, tăng chất lượng và số lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian, đảm bảo tiến trình làm bánh. Tính bài toán lâu dài, bạn nên sử dụng và thay thế sớm dây chuyền làm bánh thủ công sang dây chuyền làm bánh hiện đại để tiết kiệm chi phí tăng doanh thu.
Gọi ngay cho TRUONGPHAT247.VN theo Hotline: 0968.333.789 để nhận được tư vấn báo giá cụ thể các thiết bị làm bánh trung thu cũng như hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí!