Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện- Hấp bánh nhanh, chín đều đẹp

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị thực phẩm » Tủ hấp bánh bao » Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện

Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện

Mã SP: ZQW-B8

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành các chi nhánh
Nguồn điện 380V tùy chọn
Tủ đi kèm 8 khay quý khách có thể lựa chọn khay phẳng hoặc khay lỗ

Gửi yêu cầu tư vấn Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện

Hà Nội: Số 4 TT6A Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 77 Lê Thạch – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh:993/5 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

banner tủ hấp bánh bao 8 khay

Với các cơ sở sản xuất bánh bao vừa và nhỏ hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện. Thiết bị công suất lớn, có thể hấp được nhiều bánh bao cùng lúc, nâng cao chất lượng thành phẩm và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cấu tạo của tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện

Chiếc tủ hấp bánh bao này có cấu tạo bao gồm:

cấu tạo tủ hấp bánh bao 8 khay

Chất liệu cao cấp: thân tủ được làm từ inox, ở giữa là foam cách nhiệt, bảo toàn nhiệt bên trong, cách nhiệt bên ngoài

Cánh tủ có khóa van an toàn, không để nhiệt thoát hao phí và đảm bảo an toàn tối đa. Viền tủ có gioăng cao su giúp kín hơi.

thanh nhiệt tủ hấp bánh bao

Phao chống tràn hoạt động tự động, liên tục cấp nước vào làm đầy khoang chứa thanh nhiệt.  Khi thiếu nước, van tự động mở cho đến khi nước vào đầy và đóng lại.

Cơ chế tạo nhiệt nhờ chuyển hóa của thanh nhiệt. Thanh nhiệt được làm bằng chất liệu inox hạn chế hiện tượng gỉ sét hay đóng cặn và sinh nhiệt tốt, có thể thay thế nếu hỏng hóc.

Tủ đảm bảo an toàn tối đa với van xả hơi để cân bằng áp suất và có mối tiếp mát nối đất để đảm bảo tối đa an toàn điện.

bánh xe

Bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu, có chốt khóa nếu muốn để cố định 1 chỗ

Công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao mini 8 khay

Thật tuyệt vời khi chúng ta sở hữu một chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay. Công suất lớn hơn dòng tủ hấp 6 khay mà diện tích chiếm không hề lớn hơn nhiều. Với một chiếc tủ hấp, bạn có thể làm được rất nhiều thứ như hấp bánh bao, hấp cơm, hấp giò chả,…..

– Công suất tủ hấp lớn, có thể hấp được số lượng bánh nhiều. Trung bình mỗi khay bánh có thể hấp được 15 -20 chiếc bánh tùy kích thước. Như vậy mỗi mẻ chúng ta có thể hấp được cả trăm chiếc bánh là điều bình thường, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

hấp đa dạng thực phẩm

>>>Đừng bỏ lỡ: 99+ mẫu tủ hấp bánh bao giá rẻ cho người mới kinh doanh

– Năng suất làm việc vượt trội: Nếu như con người cần nghỉ ngơi thì chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện nay sẽ thay thế hoàn toàn. Tủ có thể hấp liên tục trong ngày, tiết kiệm thời gian tối đa. Nhờ vậy mà sức lao động được giải phóng, trong lúc tủ đang hoạt động không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.

– Chất lượng bánh thì miễn bàn. So với bánh được hấp bằng nồi truyền thống thì bánh bao được hấp trong tủ  thơm ngon hoàn hảo hơn, giữ được hương vị đậm đà, không sợ bánh nát, hỏng. Chỉ sau khoảng 20-30 phút là đã có được mẻ bánh nóng hổi hấp dẫn vô cùng.

– Tủ có độ bền vững cao nhờ chất liệu tốt.  

Một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng tủ hấp bánh bao bạn nên biết:

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao nói chung, có một vài vấn đề bạn nên biết để đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như giữ tủ luôn được bền đẹp như mới:

sắp xếp bánh phù hợp

– Trước hết cần lắp đặt đúng nguồn điện và chọn vị trí an toàn, tránh những nơi ẩm thấp có thể gây chập điện.

– Khi hấp bánh cần chú ý những yêu cầu về mặt kỹ thuật như chỉ hấp bánh khi nước đã ngập thanh nhiệt bên trong. Nếu không thanh nhiệt sẽ bị cháy và bạn sớm phải thay mới.

– Sắp xếp vị trí đặt bánh bao hợp lý: tránh đặt sát nhau khiến cho hơi nóng khó lưu thông và ảnh hưởng đến độ nở của bánh.

– Tuyệt đối không nên tự động mở tủ khi quá trình hấp bánh đang diễn ra.  Khi tủ đi vào hoạt động nên đóng chặt cửa để đảm bảo an toàn và tránh thất thoát nhiệt.

– Sau khi bánh đã được hấp chín nên xả hết hơi nóng bên trong mới lấy bánh ra, tránh bỏng hơi.

– Việc vệ sinh tủ hấp bánh bao cần được tiến hành thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh nhờ khả năng hấp được nhiều thực phẩm khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở việc hấp bánh bao. 

Hãy liên hệ ngay với TRUONGPHAT247.VN để sở hữu các dòng tủ hấp bánh bao tốt nhất trên thị trường hiện nay.

GỌI NGAY: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn các loại tủ hấp, thiết bị làm bánh bao, chuyển giao công nghệ làm bánh miễn phí ngay nếu có nhu cầu nhé!

Thông số sản phẩm: Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện

Model ZQW-B8
Công dụng Hấp bánh bao, nấu cơm, hấp gà, xôi, hải sản, xúc xích…..
Nguồn điện 380V (3 pha)
Công suất 9Kw
Số khay 8
Kích thước khay 40×60 cm
Chất liệu Inox
Kích thước 700×620×1150
Thời gian hấp 1 mẻ 20-30 phút
Phao nước tự động
Tay cầm Tay cầm chống nóng
Bánh xe
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
096.567.2222