Mục lục
Với các cơ sở sản xuất bánh bao vừa và nhỏ hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện. Thiết bị công suất lớn, có thể hấp được nhiều bánh bao cùng lúc, nâng cao chất lượng thành phẩm và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Cấu tạo của tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện
Chiếc tủ hấp bánh bao này có cấu tạo bao gồm:
Chất liệu cao cấp: thân tủ được làm từ inox, ở giữa là foam cách nhiệt, bảo toàn nhiệt bên trong, cách nhiệt bên ngoài
Cánh tủ có khóa van an toàn, không để nhiệt thoát hao phí và đảm bảo an toàn tối đa. Viền tủ có gioăng cao su giúp kín hơi.
Phao chống tràn hoạt động tự động, liên tục cấp nước vào làm đầy khoang chứa thanh nhiệt. Khi thiếu nước, van tự động mở cho đến khi nước vào đầy và đóng lại.
Cơ chế tạo nhiệt nhờ chuyển hóa của thanh nhiệt. Thanh nhiệt được làm bằng chất liệu inox hạn chế hiện tượng gỉ sét hay đóng cặn và sinh nhiệt tốt, có thể thay thế nếu hỏng hóc.
Tủ đảm bảo an toàn tối đa với van xả hơi để cân bằng áp suất và có mối tiếp mát nối đất để đảm bảo tối đa an toàn điện.
Bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu, có chốt khóa nếu muốn để cố định 1 chỗ
Công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao mini 8 khay
Thật tuyệt vời khi chúng ta sở hữu một chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay. Công suất lớn hơn dòng tủ hấp 6 khay mà diện tích chiếm không hề lớn hơn nhiều. Với một chiếc tủ hấp, bạn có thể làm được rất nhiều thứ như hấp bánh bao, hấp cơm, hấp giò chả,…..
– Công suất tủ hấp lớn, có thể hấp được số lượng bánh nhiều. Trung bình mỗi khay bánh có thể hấp được 15 -20 chiếc bánh tùy kích thước. Như vậy mỗi mẻ chúng ta có thể hấp được cả trăm chiếc bánh là điều bình thường, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
>>>Đừng bỏ lỡ: 99+ mẫu tủ hấp bánh bao giá rẻ cho người mới kinh doanh
– Năng suất làm việc vượt trội: Nếu như con người cần nghỉ ngơi thì chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện nay sẽ thay thế hoàn toàn. Tủ có thể hấp liên tục trong ngày, tiết kiệm thời gian tối đa. Nhờ vậy mà sức lao động được giải phóng, trong lúc tủ đang hoạt động không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.
– Chất lượng bánh thì miễn bàn. So với bánh được hấp bằng nồi truyền thống thì bánh bao được hấp trong tủ thơm ngon hoàn hảo hơn, giữ được hương vị đậm đà, không sợ bánh nát, hỏng. Chỉ sau khoảng 20-30 phút là đã có được mẻ bánh nóng hổi hấp dẫn vô cùng.
– Tủ có độ bền vững cao nhờ chất liệu tốt.
Một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng tủ hấp bánh bao bạn nên biết:
Khi sử dụng tủ hấp bánh bao nói chung, có một vài vấn đề bạn nên biết để đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như giữ tủ luôn được bền đẹp như mới:
– Trước hết cần lắp đặt đúng nguồn điện và chọn vị trí an toàn, tránh những nơi ẩm thấp có thể gây chập điện.
– Khi hấp bánh cần chú ý những yêu cầu về mặt kỹ thuật như chỉ hấp bánh khi nước đã ngập thanh nhiệt bên trong. Nếu không thanh nhiệt sẽ bị cháy và bạn sớm phải thay mới.
– Sắp xếp vị trí đặt bánh bao hợp lý: tránh đặt sát nhau khiến cho hơi nóng khó lưu thông và ảnh hưởng đến độ nở của bánh.
– Tuyệt đối không nên tự động mở tủ khi quá trình hấp bánh đang diễn ra. Khi tủ đi vào hoạt động nên đóng chặt cửa để đảm bảo an toàn và tránh thất thoát nhiệt.
– Sau khi bánh đã được hấp chín nên xả hết hơi nóng bên trong mới lấy bánh ra, tránh bỏng hơi.
– Việc vệ sinh tủ hấp bánh bao cần được tiến hành thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh nhờ khả năng hấp được nhiều thực phẩm khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở việc hấp bánh bao.
Hãy liên hệ ngay với TRUONGPHAT247.VN để sở hữu các dòng tủ hấp bánh bao tốt nhất trên thị trường hiện nay.
GỌI NGAY: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn các loại tủ hấp, thiết bị làm bánh bao, chuyển giao công nghệ làm bánh miễn phí ngay nếu có nhu cầu nhé!