Tủ mát hoa quả siêu thị nên chọn loại nào tốt?

Hoa quả trong siêu thị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bà nội trợ hiện nay bởi mức giá không nhỉnh hơn nhiều mà chất lượng trái cây được đảm bảo hơn hẳn nhờ bảo quản trong môi trường nhiệt độ lý tưởng, tránh ảnh hưởng xấu từ nhiệt độ và vi khuẩn. Mua tủ hoa quả siêu thị nên chọn loại nào, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để đầu tư chính xác bạn nhé.

tủ bảo quản hoa quả siêu thị

Tủ trưng bày hoa quả phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có rất nhiều dòng tủ mát trưng bày bảo quản hoa quả trên thị trường hiện nay để khách hàng dễ dàng chọn lựa tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên người mua lại không nắm bắt được tất cả đặc điểm của chúng dẫn đến việc lựa chọn sai lầm.

tủ mát trưng bày hoa quả nhập khẩu không rèm che

Muốn mua được một chiếc tủ mát phù hợp, trước hết bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là bao nhiêu, số lượng hoa và số loại hoa quả cần bảo quản, yêu cầu của chúng như thế nào bởi mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng.

tủ bảo quản hoa quả 3 cánh kính

Nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm để trưng bày, bảo quản trái cây nhập khẩu như Kiwi, Táo Mỹ, lê Nhật thì nên chú ý đến những dòng tủ cao cấp bởi đây là những loại quả khó tính, dễ hỏng không phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Chúng sẽ tạo ra môi trường tốt nhất để hoa quả của bạn lúc nào cũng căng mọng, bắt mắt thu hút khách hàng.

Chọn tủ mát cánh kính hay tủ mát rèm che?

Đối với trái cây, bạn có thể sử dụng cả 2 dòng tủ mát hoa quả siêu thị cánh kính hoặc tủ mát có rèm che. Dòng tủ mát hở sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát hoa quả và chọn lựa còn tủ mát cánh kính sẽ có khả năng bảo quản tốt hơn nhờ môi trường làm lạnh luôn được kín hoàn toàn.

tủ mát bảo quản trái cây không cửa có rèm che

Giá tủ lạnh bảo quản trái cây 3 cánh kính sẽ thấp hơn dòng tủ mát có rèm che. Hãy cân nhắc và chọn lựa dòng tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

tủ lạnh bảo quản trái cây 3 cánh kính

Chất lượng tủ mát hoa quả luôn được đặt lên hàng đầu

Dù đi mua bất kỳ loại sản phẩm nào thì chất lượng của chúng cũng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Những dòng tủ giá rẻ có ưu điểm là giá thành thấp, nhiều người mua được nhưng đổi lại hiệu quả làm lạnh kém, tốn điện và dễ hỏng khiến chi phí sửa chữa đôi khi còn cao hơn giá.

Chất lượng của một chiếc tủ mát trưng bày trái cây được tạo nên bởi những yếu tố về chất liệu, kết cấu, hệ thống làm lạnh,… Chính vì thế khi quan tâm đến bất cứ dòng tủ nào bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm để đánh giá đúng nhất về chúng. Những thông tin này có thể được người bán cung cấp hoặc bạn có thể tự mình tìm kiếm trên  mạng một cách dễ dàng.

Giá tủ mát trưng bày trái cây hiện nay không quá cao nhờ những tiến bộ về mặt kỹ thuật, công nghệ giúp giảm chi phí sản xuất. Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc tủ chất lượng tốt với mức giá thấp hơn nhiều so với trước kia vì thế đừng ngại đầu tư vào những sản phẩm cao cấp. Tủ mát Vinacool sẽ là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi muốn sở hữu một sản phẩm cao cấp với giá thành không thể rẻ hơn.

Lựa chọn một địa chỉ mua tủ mát trưng bày hoa quả siêu thị uy tín hàng đầu

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín vô cùng quan trọng. Không ít cửa hàng trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng với hàng thật để kiếm lợi nhiều hơn và khách hàng chính là người trực tiếp chịu thiệt. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tự bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng.

Để mua tủ mát hoa quả siêu thị chính hãng, bạn nên lựa chọn những showroom hoặc đại lý độc quyền của thương hiệu. Hiện nay tại Việt Nam, Vinacool chỉ có một đối tác duy nhất là TRƯỜNG PHÁT. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy được tất cả các dòng tủ mát bảo quản trái cây mới nhất của thương hiệu Vinacool. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được sự tư vấn của các nhân viên  nếu vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào.

tủ trưng bày trái cây 3 cánh kính

Kinh doanh trái cây nhập khẩu hay mở siêu thị bạn cần tìm kiếm cho mình những thiết bị thực sự phù hợp nhất. Những điều được chia sẻ bởi TRƯỜNG PHÁT trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được chiếc tủ mát hoa quả siêu thị chất lượng tốt, giá rẻ nhất và đặc biệt là không bị đánh lừa mua phải hàng giả, hàng nhái.

>>>Xem ngay: Kinh nghiệm mở cửa hàng trái cây nhập khẩu từ con số 0

Tags: ,

Giá tủ mát 2 cánh bao nhiêu? Báo giá tủ mát 2 cánh Hà Nội

Mục lục1 1, Kích thước tủ mát siêu thị 2 cánh2 1.1 Tủ mát 2 cánh siêu thị bảo quản nhiều thực phẩm3 2, Thiết kế tủ mát 2 cánh3.1 2.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại4 3, Giá tủ mát 2 cánh4.1 3.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh phù...

Chi tiết

Đánh giá chất lượng tủ mát siêu thị Vinacool

Mục lục1 1, Mẫu mã tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm Vinacool1.1 1.1 Tủ mát siêu thị Vinacool mẫu mã đa dạng 2 2, Thiết kế tủ mát siêu thị Vinacool2.1 2.1 Tủ mát Vinacool thiết kế hiện đại, thu hút3 3, Chất lượng làm lạnh của tủ mát bảo quản thực phẩm Vinacool3.1...

Chi tiết

Đánh giá các dòng tủ siêu thị tại Hà Nội

Mục lục1 1, Hình thức của tủ siêu thị có thật sự quan trọng1.1 1.1 Đánh giá hình thức của tủ bảo quản thực phẩm siêu thị2 2, Yếu tố quyết định chất lượng của tủ siêu thị tại Hà Nội2.1 2.1 Đánh giá chất lượng hệ thống làm lạnh của tủ3 3, Nên mua...

Chi tiết

Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?

Mục lục1 1, Tác dụng của tủ đông siêu thị1.1 1.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm trong dài ngày2 2, Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?2.1 2.1 Các dòng tủ đông siêu thị3 3, Giá tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị3.1 3.1 Tủ đông tại siêu thị giá bao...

Chi tiết

Mua tủ đông siêu thị thanh lý đừng bỏ qua những điều này

Mục lục1 1, Có nên mua tủ đông bảo quản siêu thị thanh lý không?1.1 1.1 Mua tủ đông thanh lý – nên hay không nên?2 2, Đánh giá chất lượng của tủ đông siêu thị thanh lý2.1 2.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị nào tốt? 3 3, Mua tủ đông bảo quản...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ đông siêu thị loại nào tốt nhất?

Mục lục1 1, Các dòng tủ đông bảo quản siêu thị phổ biến1.1 1.1 Tủ đông có những loại nào?2 2, Tiêu chí lựa chọn tủ đông siêu thị tốt2.1 2.1 Đánh giá tủ đông bảo quản siêu thị chất lượng 3 3, Nên lựa chọn tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị loại nào?3.1...

Chi tiết

Tại sao tủ bánh ngọt Trường Phát được yêu thích?

Mục lục1 Sự khác biệt của tủ bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT là gì?2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh3 Ưu điểm của tủ mát trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT4 Có nên đầu tư tủ mát bảo quản bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT? Bạn đang có nhu cầu đặt 1 chiếc tủ bánh ngọt để trưng...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ mát bánh kem loại nào?

Mục lục1 Tủ mát bánh kem kính cong1.1 Đặc điểm của tủ mát bánh kem kính cong2 Tủ mát bánh kem kính vuông2.1 Đặc điểm của tủ mát trưng bày bánh kem kính vuông3 Nên mua tủ mát bánh kem kính cong hay kính vuông?3.1 Mua tủ mát bánh kem nên chọn tủ mát nào?4...

Chi tiết