Bếp chiên bánh xèo giá rẻ- Nhiều dung tích mẫu mã- Inox cao cấp

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị nhà bếp » Bếp chiên nhúng » Bếp chiên bánh xèo

Bếp chiên bánh xèo

Mã SP: BCBX

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành các chi nhánh.
Hàng có sẵn, có chiết khấu cao cho bán buôn

Gửi yêu cầu tư vấn Bếp chiên bánh xèo

Hà Nội: Đối diện 126 B4 khu đô thị mới Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 84 Kỳ Đồng, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh: 139 Tân Sơn -P. 15 Q.Tân Bình

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Bánh xèo là món ăn đặc sản của miền Trung được nhiều người yêu thích bởi hương vị hòa quyện tuyệt vời giữa các nguyên liệu tươi ngon ăn kèm với nước chấm chua ngọt vô cùng hấp dẫn. Bánh xèo tuy đơn giản nhưng nếu không cẩn thận khi chiên sẽ rất dễ bị cháy. Muốn bánh có lớp vỏ giòn ngon, không bị gãy nát hay cháy xém mà nhân vẫn mềm mại hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc bếp chiên bánh xèo.

banner bếp chiên bánh xèo

Đặc điểm của bếp chiên bánh xèo

Bếp chiên bánh xèo còn được biết đến là chiếc bếp chiên nhúng có cấu tạo đặc biệt thay thế chiếc chảo chiên thông thường giúp mọi món ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết kế bếp gồm các chi tiết chính là thùng chứa dầu, giỏ chiên, bảng điều chỉnh. Các chi tiết của bếp đều có thể được tháo rời nên việc vệ sinh máy sau khi sử dụng trở nên vô cùng đơn giản.

Phần thân bếp, thùng chứa dầu và giỏ chiên được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ bền lên đến 10 năm mà vẫn sáng đẹp như mới. Đây là chất liệu đặc biệt được sử dụng trong sản xuất các thiết bị nhà bếp giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chống han gỉ cực tốt.

bếp chiên 11 lít loại dày

>>>Click tại đây để xem thêm nhiều mẫu bếp chiên bánh xèo giá rẻ!

Thùng chứa dầu được thiết kế dạng lòng sâu để có thể chiên nhúng ngập dầu giúp món ăn được chín đều các mặt. 

Giỏ chiên tiện lợi, dạng lưới chứa được số lượng thực phẩm lớn. Bánh xèo sẽ được chín đều các mặt và có màu sắc vàng ươm, không bị gãy nát do không phải lật bánh nhiều lần nên hấp dẫn hơn hẳn so với việc chiên bằng chảo truyền thống.

Bếp không chỉ sử dụng để chiên bánh xèo mà còn có thể chiên được rất nhiều món ăn khác nhau như gà, khoai tây, khoai lang, cá viên chiên,… nên cực kỳ phù hợp với những quán chuyên bán đồ ăn nhanh.

Ưu điểm của bếp chiên bánh xèo

Bếp chiên bánh xèo có kết cấu đặc biệt phù hợp với những ai mở quán bánh xèo, nem lụi, nem chua rán,…. Sử dụng thiết bị này giúp rút ngắn tối đa quá trình rán bánh bởi bánh sẽ được chiên ngập trong dầu sôi. Một mẻ có thể chiên được nhiều chiếc thay vì chỉ 1 chiếc như chảo thường nên mỗi mẻ có thể cho ra lò từ 4 – 5 chiếc.

bếp chiên bánh xèo

Bánh xèo được chiên bằng bếp chiên nhúng có màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. 2 mặt vàng đều, vừa có được độ giòn cần thiết mà không bị cháy xém. Phần nhân bên trong được chín tới.

Sử dụng bếp chiên bánh xèo vô cùng dễ dàng. Với chiếc giỏ chiên tiện lợi bạn có thể dễ dàng vớt thực phẩm nhanh chóng và ráo dầu nhờ vậy món ăn vừa không bị ngán lại vừa tiết kiệm được dầu sử dụng.

Mách bạn công thức làm bánh xèo chuẩn miền Trung

Có rất nhiều công thức làm bánh xèo, tuy nhiên đa phần đã được thay đổi để tiết kiệm chi phí nhất. Hôm nay TRƯỜNG PHÁT sẽ hướng dẫn các bạn làm món bánh xèo chuẩn vị miền Trung.

nguyên liệu làm bánh xèo

Nguyên liệu để làm bánh xèo bao gồm:

+ Bột gạo, bột nghệ

+ Đậu xanh, tôm, thịt ba chỉ, tôm

+ Hành lá 

+ Giá đỗ

+ Nước cốt dừa

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bạn có thể bắt tay vào làm bánh xèo.

  • Bước 1: Trộn vỏ bánh xèo. Bạn cho bột nghệ, bột gạo đem rây cho mịn sau đó trộn với  nước cốt dừa thật đều và trong tủ mát khoảng 60 phút cho bột nghỉ.
  • Bước 2: Làm nhân bánh.
  • Đậu xanh đem ngâm, tách vỏ rồi đem hấp cách thủy. Phần thịt ba chỉ cắt thành miếng nhỏ, rửa qua nước muối cho loại bỏ sạch tạp chất.
  • Tôm rửa sạch. Nên chọn loại tôm đồng có kích thước vừa phải.
  • Bước 3: Tiến hành lắp đặt tất cả các bộ phận của bếp chiên lại với nhau. Cho lượng dầu ăn tới khoảng 2/3 thùng chứa dầu là hợp lý để dầu không bị chảy ra ngoài.
  • Bước 4: sau khi dầu sôi thì chúng ta bắt đầu thả tôm thịt ba chỉ vào, xào chín đều Đổ một một chút bột vào tráng mỏng, sau đó cho nhân vào. Bánh sau đó được cho vào bếp chiên bánh xèo cho đến khi vàng đều 2 mặt thì vớt ra và để cho ráo dầu.

nước chấm

Cuối cùng pha nước chấm chua ngọt và thưởng thức.

Thông số sản phẩm: Bếp chiên bánh xèo

0914.602.206