Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn - Trường Phát 247

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Tin tức » Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?- Cần chuẩn bị những gì?

Bánh mì là món ăn thiết yếu của người dân Việt Nam với sức tiêu thụ khổng lồ mỗi ngày. Mở lò bánh mì đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi bắt đầu kinh doanh, chắc chắn chỉ có lãi chứ không thể lỗ. Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có sự tính toán hợp lý nhất bạn nhé.

10 triệu để thuê địa điểm và mặt bằng mở lò bánh mì

Trước khi mở lò bánh mì, việc đầu tiên cần làm chính là tìm một địa điểm để mở lò bánh mì sao cho hợp lý. Mở lò bánh mì ở quê chi phí để thuê địa điểm thấp, nhà cửa rộng rãi và thậm chí bạn có thể mở lò ngay tại nhà. Nhưng sức tiêu thụ ở quê chắc chắn sẽ không nhiều như việc mở lò ở thành phố.

Mở lò bánh mì ở thành phố có những lợi ích sau:

Thị trường lớn, nhu cầu của người dân tăng cao khiến sức tiêu thụ bánh mì mỗi ngày cực nhanh.

Địa bàn thuận lợi, gần nơi lấy nguyên liệu.

Tuy nhiên nếu muốn mở một lò bánh mì ở thành phố thì bạn cũng cần phải cạnh tranh hết sức khốc liệt. Chỉ cần đi trên một dãy phố cũng dễ dàng thấy có vài lò bánh mì mọc lên. Bởi vậy bạn cần tính toán để lựa chọn địa điểm mở quán hợp lý nhất.

Chi phí thuê mặt bằng ở quê thì vẫn rẻ hơn thành phố, điều này hoàn toàn đúng. Giá thuê mặt bằng ở thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh khá cao. Để thuê được một nơi rộng khoảng 20 – 25 mét vuông bạn sẽ cần phải bỏ ra khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Như vậy doanh thu cần phải đạt từ 20 – 25 triệu đồng tiền lãi thì mới có thể duy trì được hoạt động của quá.

Chi phí thuê nhân lực và mua máy móc hỗ trợ

Nếu bạn muốn mở một lò bánh thì không thể không mua các máy móc hỗ trợ như máy ủ bột, bánh chia bột, lò nướng,… tùy vào nhu cầu sử dụng. Lợi ích của việc sử dụng máy móc trong sản xuất bánh mì là:

Thay thế sức lực con người trong hầu hết các công đoạn, vừa giúp bạn làm bánh nhanh chóng, đều đẹp tăng tính thẩm mỹ.

Tiết kiệm chi phí: sử dụng các loại máy móc hiện đại, chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí hàng tháng thay vì việc phải thuê quá nhiều nhân công hay đổ đi những mẻ bánh bị nướng hỏng.

Có máy móc hỗ trợ, lượng nhân công cần thuê cũng giảm xuống khi bạn chỉ cần người để vận hành máy, quan trọng là phải tính toán mua máy nào để đạt hiệu quả nhất.

Giá thành của chúng chắc chắn sẽ không rẻ nên hãy lựa chọn, tính toán kỹ lưỡng bạn nhé. Bạn nên lựa chọn mua các dòng máy thực sự cần thiết nhất trước tiên để có thể tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu như:

Máy trộn bột công nghiệp.

Máy chia bột.

Lò nướng bánh công nghiệp.

Sau này khi công việc làm ăn đã bắt đầu ổn định thì có thể sắm sửa thêm những thiết bị khác. Một điều quan trọng nữa là hãy tìm mua những sản phẩm chất lượng bằng cách lựa chọn địa chỉ uy tín để không mua phải hàng kém chất lượng bạn nhé. Đầu tư vào những sản phẩm chất lượng chưa bao giờ là sai lầm.

Bạn vẫn cần thuê thêm nhân công để quản lý cửa hàng của mình. Tùy vào quy mô mà bạn có thể thuê thêm 1 hoặc 2 người trợ giúp. Chi phí sẽ tầm khoảng 5 triệu một người.

Đầu tư vào việc học tập để nâng cao tay nghề làm bánh

Chất lượng của bánh mì chính là điều sẽ quyết định đến việc bạn có thành công hay không. Nếu như bán mì chín không đều, cháy khét thì chẳng mấy chốc sẽ không một ai muốn mua bánh của cửa hàng bạn nữa. Chính vì thế bạn cần phải trau dồi tất cả các kỹ năng làm bánh cũng như nướng bánh.

>>>Xem ngay: Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ

Máy móc tốt chỉ giúp bạn làm bánh theo đúng công thức và chất lượng bạn mong muốn mà thôi. Còn nếu muốn tạo ra hương vị bánh như thế nào phụ thuộc phần lớn và những người thợ làm bánh. Đó chính là lý do tại sao bạn cần phải học tập để có thể vừa là người có công thức làm bánh, vừa là người vận hành máy móc. Nếu máy móc thiết bị tốt mà không khai thác được công dụng của chúng thì cũng thật lãng phí phải không?

Muốn mở một lò bánh mì, bạn nên tham gia một vài khóa học để nâng cao tay nghề và học thêm một vài dòng bánh khác để có thể phát triển đa dạng các dòng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tùy vào từng khóa học mà bạn sẽ cần phải bỏ ra  học phí khác nhau nhưng đổi lại là tay nghề sẽ được nâng cao rõ rệt. Chất lượng bánh cũng được cải thiện làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên một mình bạn khó có thể đảm đương được tất cả công việc vì thế có thể thuê thợ làm bánh phụ ở bên ngoài để giúp bạn có thể quán xuyến lò bánh. Khối lượng công việc sẽ được giảm xuống giúp bạn có thêm thời gian để phát triển sản phẩm của mình.

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn? Tính tổng các chi phí trên thì bạn cần bỏ ra khoảng 80- 100 triệu để có thể setup thành công một lò nướng bánh mì hoàn chỉnh. Đừng ngại bỏ vốn lớn bởi bạn sẽ nhanh chóng thu lại gấp đôi chỉ trong một tháng với những gợi ý trên đây của TRƯỜNG PHÁT.

Nếu đang có kế hoạch mở tiệm làm bánh mì, mà chưa biết bắt đầu từ đâu, cần mua những loại máy móc, thiết bị nào cho đúng và đủ. Đừng ngần ngại GỌI NGAY HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn cụ thể

Tags: ,

TOP tủ mát bảo quản rau quả tốt nhất năm 2022

Mục lục1 1, Tủ mát rau quả SLG-1500FB1.1 1.1 Đặc điểm của tủ mát siêu thị SLG-1500FB1.2 1.2 Giá tủ mát rau quả SLG-1500FB2 2, Tủ bảo quản rau củ quả tươi SLG-1500F2.1 2.1 Đặc điểm của tủ mát bảo quản rau quả SLG-1500F2.2 2.2 Giá tủ mát bảo quản rau củ quả tươi SLG3...

Chi tiết

TOP 3 tủ đông trưng bày hàng đông lạnh tốt nhất 2022

Mục lục1 1, Tủ đông đảo siêu thị HR-14501.1 1.1 Đặc điểm chung của tủ đông đảo siêu thị HR-14501.2 1.2 Ưu điểm của tủ đông trưng bày hàng đông lạnh HR-14502 2, Tủ đông trưng bày hàng đông lạnh HR-21002.1 2.1 Đặc điểm chung của tủ đông đảo HR-21002.2 2.2 Điểm nổi bật của...

Chi tiết

Hướng dẫn trưng bày và bảo quản rau củ trong hệ thống siêu thị

Mục lục1 1, Kiểm tra, đảm bảo các điều kiện trước trưng bày rau1.1 1.1 Phân loại nhóm rau1.2 1.2 Vệ sinh quầy kệ1.3 1.3 Nhiệt độ phòng2 2, Nguyên tắc trưng bày và bảo quản rau củ 2.1 2.1 Nguyên tắc chung2.2 2.2 Nguyên tắc riêng3 3, Nhận biết các nhóm rau, đặc điểm và...

Chi tiết

Mở quán cà phê take away cần chuẩn bị những gì?

Mục lục1 Tìm hiểu kỹ mô hình cà phê Take Away2 Những điều cần biết để kinh doanh quán cà phê Take away thành công2.1 1, Lên menu quán2.2 2, Lựa chọn vị trí quán2.3 3, Lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu2.4 4, Trang thiết bị sử dụng cho quán cà phê Take away...

Chi tiết

Những lưu ý khi chọn kích thước tủ mát 2 cánh

Mục lục1 Những lý do không thể bỏ qua tủ mát 2 cánh kính2 Lựa chọn kích thước theo không gian3 Lựa chọn kích thước tủ mát theo giá tiền4 Nên mua tủ mát 2 cánh kính ở đâu? Khi đi mua tủ mát 2 cánh kính bạn thường quan tâm đến những vấn đề...

Chi tiết

Tìm hiểu các dòng tủ trưng bày bánh kem trên thị trường hiện nay

Mục lục1 Tủ trưng bày bánh kem Đài Loan2 Tủ trưng bày bánh kem Trung Quốc3 Tủ trưng bày bánh kem Sanaky4 Tủ trưng bày bánh kem Alaska5 Tủ trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT5.1 Những ưu điểm của dòng tủ bánh kem TRƯỜNG PHÁT phải kể đến như: Tủ mát trưng bày bánh kem...

Chi tiết

Mở siêu thị cần những loại tủ mát, tủ đông trưng bày nào?

Mục lục1 Tủ mát đựng rau củ quả- Quầy không thể thiếu khi mở siêu thị1.1 Tủ rau củ siêu thị SPG-1500F1.2 Tủ bảo quản rau củ quả Vinacool SLG-1500F2 Tủ đựng thịt cá tươi sống trưng bày trong ngày2.1 Tủ trưng bày thịt cá tươi sống SHG – 2000F2.2 Tủ mát trưng bày thịt...

Chi tiết
0914.602.206