Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ- Chuyển giao công nghệ miễn phí

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị làm bánh » Lò nướng bánh mì » Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ

Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ

Mã SP: DCSXBM

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành các chi nhánh
Giảm giá khi mua trọn bộ thiết bị
Tư vấn thiết bị và chuyển giao công nghệ làm các loại bánh mì miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ

Hà Nội: Đối diện 126 B4 khu đô thị mới Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 84 Kỳ Đồng, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh: 139 Tân Sơn -P. 15 Q.Tân Bình

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Dây chuyền sản xuất bánh mì được ra đời dựa trên tình hình hiện tại, nhu cầu tiêu thụ bánh mì của người tiêu dùng ngày một nâng cao. Để tạo ra các sản phẩm bánh chất lượng, có hình dáng đẹp mắt thì cơ chế sản xuất bánh mì truyền thống không còn đáp ứng nhu cầu của thợ sản xuất bánh mì.

Bộ dây chuyền sản xuất bánh mì bao gồm các loại máy theo quy trình làm bánh như sau: máy trộn bột, máy cán bột, máy chia bột, máy vê bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì. Cùng TRƯỜNG PHÁT tìm hiểu về các sản phẩm theo làm bánh dưới bài viết sau đây:

Máy trộn bột mì- Trộn bột nhanh, dẻo quyện

Nếu như trước đây, bạn trộn bột bằng tay khiến chúng trở nên mệt mỏi thì máy trộn bột sẽ giúp bạn hoàn thiện khâu sản xuất ngay từ bước đầu tiên. Máy trộn bột là thiết bị được chế tạo để giảm thiểu công sức của người lao động, trộn bột đều, không bị bón cục, có thể trộn được với số lượng lớn không còn nỗi lo lắng mỏi tay. Sử dụng máy trộn bột bạn đã tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí chi trả cho nhân công giúp bạn tiết kiệm một khoản chi kha khá cho mỗi tháng.

Máy trộn bột có 2 loại cho khách hàng chọn lựa: máy trộn bột hàng Việt Nam và máy trộn bột nhập khẩu.

Sử dụng máy trộn bột Việt Nam bạn có thể thoải mái trộn 7kg bột khô trong thời gian chưa đầy 5 phút. Một điểm đáng lưu ý ở dòng máy này là được thiết kế chắc chắn, toàn bộ thân máy được thiết kế bằng inox chống rỉ, chống oxy hóa, tuổi thọ máy cao. Dung tích các loại máy trộn bột 7 lít, 10 lít, 20 lít tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn.

Video thực tế máy trộn bột hàng Việt Nam được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh bao

Máy trộn bột hàng nhập khẩu có các loại dung tích từ 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít… Tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Dòng máy được thiết kế chắc chắn, độ rung và độ ồn thấp, dòng nhập khẩu với dung tích lớn thường được sử dụng trong các xưởng sản xuất bánh mì lớn với lượng bánh ra lò mỗi ngày cao và nhiều.

Máy cán bột- Cán bột mịn và đều

Máy cán bột là một thiết bị nằm trong dây chuyền sản xuất sản xuất bánh mì ngọt, bánh mì tươi chuyên nghiệp với quy mô vừa và lớn máy cán bột giúp lượng bột dẻo dai, mịn, tăng cường khả năng kết dính chúng lại làm bánh ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Video thực tế máy cán bột mì làm bánh TRƯỜNG PHÁT

Đối với các xưởng bánh nhỏ, nếu chưa đủ kinh phí để đầu tư loại máy cán bột, bạn có thể bỏ qua máy cán bột vì loại máy này chưa cần thiết nhưng nếu có khả năng, chúng tôi vẫn khuyên dùng bạn sử dụng loại máy này để tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng.

Máy chia bột – Chia bộ thành các phần đều chỉ với 1 cái gạt tay

Dòng bột sau khi đảo nhuyễn, tạo lớp kết dính thì khâu chia bột là khâu không kém phần quan trọng, khâu này quyết định việc bánh có nở đủ đều, có nở hết, có vừa khuôn và có hình dáng đẹp hay không? Nếu ngày trước bạn phải chia bột bằng tay, cần rất nhiều nhân công cho một khâu này thì giờ đây máy chia bột sẽ giúp bạn chia đều hơn.

Tại TRƯỜNG PHÁT, chúng tôi cung cấp máy chia bột với chỉ số tuyệt đối, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với khay chia 36 phần đều nhau. Loại máy này được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh trung thu, bánh pía

Máy vê bột

Máy vê bột có tác dụng tạo hình các loại bánh mì với đa dạng hình dáng, kích thước tùy thuộc người đặt, máy có thể tạo hình cho các loại bánh mì baguette dài, bánh mì baguette ngắn, bánh mì chuột, bánh mì đặc ruột, bánh mì thường, bánh mì mật ong… và nhiều hình dáng khác.

Ưu điểm của máy vê bột

– Thiết kế bánh xe linh hoạt có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác cùng mới mẫu thiết kế sang trọng và có tính thẩm mĩ cao.

– Tốc độ làm việc nhanh nhạy, độ ồn thấp, thời gian hoạt động có thể kéo dài liên tục không ngừng nghỉ.

Video thực tế máy vê bột mì TRƯỜNG PHÁT

– Bánh được chuyển qua tủ ủ bột làm bánh để bánh được lên men và độ bột nở đúng yêu cầu, tạo màu bánh.

– Sử dụng máy vê bột bạn không phải sử dụng các phương pháp thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công lao động, tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tủ ủ bột- Kích nở bột đều

Tủ ủ bột hay còn gọi là tủ kích nở bột. Đây là loại thiết bị chuyên dụng sử dụng để kích nở bột bánh mì tạo thành hình hài của bánh theo mẫu đề ra. Tủ ủ bột là dây chuyền thứ 5 trong toàn bộ hệ thống dây chuyền làm bánh đầy đủ. Tủ ủ bột có tác dụng  điều chỉnh nhiệt độ thích hợp kích nở bột làm bánh sau khi được vê. Quá trình diễn ra nhanh gấp 3 lần so với phương pháp ủ bột thủ công với độ chính xác cao. Tiết kiệm thời gian và phù hợp trong điều kiện thời tiết lạnh.

Có 2 loại tủ ủ bột cho khách hàng chọn lựa:

Tủ ủ bột bằng hơi nước: Tủ sử dụng nguồn nước trong quá trình kích nở bột. Hệ thống các thanh nhiệt bên trong tủ được làm nóng. Với cách làm này, hơi nước dần dần được thấm đều vào bên trong bột làm bánh, bề mặt bánh sẽ ẩm, bánh sẽ nở dần dần trong thời gian quy định.

Tủ ủ bột khô: Ủ bột khô bằng cách là các thanh điện trở sẽ làm nóng lên ở chế độ tự nhiên (giống như một chiếc quạt sưởi), nhiệt độ trong tủ tăng dần kích nở các hình bánh trong tủ. Với tủ ủ bột khô này người sử dụng có thể sử dụng giữ nóng bánh mì sau khi nướng bánh.

Lưu ý

Sử dụng máy vê bột bạn không phải sử dụng các phương pháp thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công lao động, tăng lợi nhuận kinh doanh.

– Bột nở nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ và lượng men. Men nhiều bột sẽ nở nhanh hơn, hoặc hạ thấp nhiệt độ để làm cho men hoạt động chậm hơn.

– Không nên ủ bột trong 1 thời gian dài – quá mức cần thiết, làm bột bị nở quá đà, các sợi Gluten bị kéo dãn quá nhiều, giảm hoặc mất tính đàn hồi. Ngoài ra, ủ bột quá lâu cũng có thể sinh ra nhiều hơi rượu, làm bột bánh có vị chua nồng hoặc có mùi khai.

– Không nên ủ ở nhiệt độ quá cao

– Nếu bột ủ mà không nở thì có thể do một số nguyên nhân: men hết hạn sử dụng, hoặc chất lượng không tốt. Hoặc khi kích hoạt men dùng nước quá nóng (từ 60 độ C trở lên) làm chết men.

Lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Lò nướng bánh mì có hai loại thường được sử dụng là lò nướng bánh đối lưu, lò nướng bánh mì xoay.

Lò nướng bánh mì xoay

Quá trình nướng: Lò xoay ở tốc độ cao giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt, bánh chín đều và nhanh hơn.

Đặc điểm: Lò nướng bánh mì xoay có công suất lớn, công nghệ tiên tiến, nướng bánh rất đều, lớp vỏ vàng giòn, màu bánh bắt mắt hơn hẳn các lò nướng thông thường… nên được các đơn vị sản xuất bánh mì lớn đòi hỏi chất lượng và năng suất cao lựa chọn: thương hiệu bánh mì lớn, trung tâm thương mại, ngành công nghiệp thức ăn nhanh…

Lò nướng bánh mì đối lưu

Quá trình nướng: quạt đối lưu làm không khí nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò giúp bánh chín đều mà bạn không cần phải trở khay như trước đây.

Đặc biệt giá rẻ là 1 điểm cộng lớn nên lò nướng bánh mì đối lưu được nhiều hầu hết các: lò bánh mì nhỏ, lò bánh mì mới mở hay kiều bào nước ngoài lựa chọn gửi đi nước ngoài.

Đặc điểm chung của lò nướng bánh mì

– Bộ phận phát thanh nhiệt được làm bằng inox chịu nhiệt không rỉ, phát nhiệt tốt, tuổi thọ cao, chống rỉ, chống oxy hóa trong quá trình sử dụng.

– Bộ điều khiển nhiệt độ, bảng điều khiển tự động an toàn dễ sử dụng, tiêt kiệm nhiên liệu.

– Bên ngoài và bên trong lò nướng được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, các khoang lò có lớp chống dính, kính cửa lò nướng được làm bằng kính cường lực, chống va đập, rạn nứt trong khi sử dụng.

– Thiết kế tay cầm cao su chống nóng

– Sử dụng lò nướng đối lưu 5 khay thích hợp sử dụng cho các  tiệm sản xuất bánh mì quy mô nhỏ và vừa, các cửa hàng sản xuất với số lượng lớn sử dụng lò nướng 8 khay, 12 khay, 16 khay, 32 khay, 64 khay…

– Có đèn chiếu sáng trong lò giúp người sử dụng có thể theo dõi được quá trình bánh chín, các thực phẩm khác chín như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tháo lắp kính vệ sinh dễ dàng.

– Lò nướng bánh hoạt động ổn định tuổi thọ cao.

Video thực tế lò nướng bánh mì công nghiệp TRƯỜNG PHÁT

Nhiều người lo ngại về địa chỉ bán dây chuyền sản xuất bánh mì không biết ở chỗ nào uy tín và việc đầu tư cả bộ dây chuyền sản xuất bánh mì là cả một gia tài để đầu tư khiến nhiều người lo ngại về tính khả thi của bộ máy. Nếu xét về mặt kinh phí ban đầu thì việc đầu tư cho dây chuyền khá lớn nhưng đổi lại, bạn sẽ giảm được thời gian sản xuất và chi phí chi trả cho nhân công. Hãy xem xét thật kỹ để doanh nghiệp, cửa hàng của bạn luôn đáp ứng được nhu cầu và đủ sức mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp khác nhé!

Nếu đang có kế hoạch mở tiệm làm bánh mì, mà chưa biết bắt đầu từ đâu, cần mua những loại máy móc, thiết bị nào cho đúng và đủ. Đừng ngần ngại GỌI NGAY HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn cụ thể

Thông số sản phẩm: Dây chuyền sản xuất bánh mì giá rẻ

Bộ sản phẩm bao gồm máy trộn bột, máy cán bột, máy vê bột, máy chia bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh

0914.602.206