Những lý do nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Một trong những lý do dẫn đến việc xúc xích làm tại nhà thường dễ bị bở, không được rắn và mịn như xúc xích công nghiệp chính là bởi từ một thói quen vô tình của chúng ta. Không phải trong thành phần của xúc xích HandMade không có bột mà là do chúng bị để quá lâu mà không được buộc chỉ, điều này khiến thịt dễ dàng bị lỏng lẻo, thiếu kết dính mà không khí dễ dàng xâm nhập vào bên trong. Đó là lý do tại sao chúng ta nên đầu tư ngay cho mình một chiếc máy buộc chỉ xúc xích quay tay để không còn phải mất công để buộc từng chiếc một như trước kia.

banner máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy buộc chỉ xúc xích chuyên nghiệp, hiệu quả giúp xúc xích căng tròn hấp dẫn

Trước đây khi chưa có máy buộc chỉ xúc xích, chúng ta buộc phải thực hiện công đoạn này bằng tay tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả đem lại không cao. Nút thắt lỏng lẻo, dễ bị tuột ra bất cứ lúc nào và xúc xích được thắt không đều nhau cái dài cái ngắn rất mất thẩm mỹ.

Sử dụng máy buộc chỉ đem lại hiệu quả cao trong việc làm xúc xích tại nhà hoặc trong các xưởng sản xuất chuyên nghiệp. Kích thước của xúc xích dễ dàng điều chỉnh tuỳ theo mong muốn, phù hợp để làm nhiều loại xúc xích khác nhau.

tại sao nên sử dụng máy buộc chỉ

Nút thắt vô cùng chắc chắn đẩy hết không khí ra ngoài, giúp xúc xích luôn căng tròn hấp dẫn. Máy buộc chỉ sẽ khiến cho thành phẩm trở nên kích thích và ngon mắt hơn rất nhiều.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng máy buộc chỉ là xúc xích sẽ được thắt đoạn nhanh hơn bằng tay. Chỉ mất vài giây là máy đã thắt nút xong, nhờ vậy chúng không bị bã, hỏng. Đây chính là bí quyết giúp xúc xích công nghiệp lúc nào cũng mịn, khi ăn vẫn còn rõ mùi thơm của thịt tươi.

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay có độ bền cao

Nếu bạn lo lắng rằng chiếc máy này có tuổi thọ ngắn và chóng hỏng như nhiều dòng máy khác thì Trường Phát sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình. Toàn bộ thân máy được làm từ chất liệu inox có độ bền cao, hoàn toàn không bị ăn mòn, han gỉ theo thời gian. Sau khi sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và để ráo nước là máy sẽ lại sáng đẹp như mới.

máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy hoạt động hoàn toàn bằng cơ học nên có độ bền cao, không lo chập điện. Thiết kế dạng quay tay nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ quay của tay. Khi buộc chỉ xúc xích nên điều chỉnh tốc độ quay đều để chỉ bên trong không bị giắt máy.

Máy buộc chỉ xúc xích đơn giản, dễ dàng sử dụng

Máy buộc chỉ xúc xích có cấu tạo vô cùng đơn giản bao gồm những chi tiết nhỏ gọn và có thể tháo rời để vệ sinh. Nguyên lý hoạt động của chúng cũng rất dễ nắm bắt, chỉ cần vận hành thử một lần là bạn đã có thể sử dụng trơn tru.

máy buộc chỉ xúc xích dễ dáng sử dụng

Sau khi xúc xích được đùn vào ống collagen, bạn chỉ cần điều chỉnh thanh định vị độ dài xúc xích trên máy để ước lượng độ dài đoạn xúc xích mà bạn mong muốn. Sau đó cho xúc xích vào lỗ và quay cần đều tay. Sợi chỉ sẽ quấn và buộc chặt đầu xúc xích đồng thời miết chặt vào đầu xúc xích không để không khí lọt vào trong. Nút thắt vô cùng chắc chắn, không dễ bị tuột khiến xúc xích căng tròn vô cùng hấp dẫn.

Khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích cần lưu ý những gì?

Máy buộc chỉ xúc xích có kết cấu đơn giản, tuy nhiên muốn sử dụng chúng lâu bền thì chúng ta cũng cần phải lưu yếu một vài điều dưới đây.

  • Thứ nhất là cần phải vệ sinh máy sau khi sử dụng để máy luôn sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo. Nên tháo rời các chi tiết để làm vệ sinh nhanh và sạch hơn.
  • Thứ hai là sử dụng loại chỉ thích hợp để buộc xúc xích. Nên phân biệt chỉ buộc xúc xích với các loại chỉ thông thường.
  • Thứ ba là tìm hiểu kỹ cách vận hành máy, tránh mắc phải những lỗi cơ bản khiến tuổi thọ của chúng không được lâu bền. Đa số những người đã từng sử dụng máy sẽ mắc phải một lỗi cơ bản chính là quay chỉ tăng giảm tốc độ đột ngột khiến cho chỉ bị giắt vào trục quay.

Trên đây là những thông tin về chiếc máy buộc chỉ xúc xích quay tay rất đáng để chúng ta đầu tư ngay hôm nay. Nếu bạn đang sở hữu một cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua chiếc máy này, chắc chắn chúng sẽ khiến việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều đó.

Giá tủ mát 2 cánh bao nhiêu? Báo giá tủ mát 2 cánh Hà Nội

Mục lục1 1, Kích thước tủ mát siêu thị 2 cánh2 1.1 Tủ mát 2 cánh siêu thị bảo quản nhiều thực phẩm3 2, Thiết kế tủ mát 2 cánh3.1 2.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại4 3, Giá tủ mát 2 cánh4.1 3.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh phù...

Chi tiết

Đánh giá chất lượng tủ mát siêu thị Vinacool

Mục lục1 1, Mẫu mã tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm Vinacool1.1 1.1 Tủ mát siêu thị Vinacool mẫu mã đa dạng 2 2, Thiết kế tủ mát siêu thị Vinacool2.1 2.1 Tủ mát Vinacool thiết kế hiện đại, thu hút3 3, Chất lượng làm lạnh của tủ mát bảo quản thực phẩm Vinacool3.1...

Chi tiết

Đánh giá các dòng tủ siêu thị tại Hà Nội

Mục lục1 1, Hình thức của tủ siêu thị có thật sự quan trọng1.1 1.1 Đánh giá hình thức của tủ bảo quản thực phẩm siêu thị2 2, Yếu tố quyết định chất lượng của tủ siêu thị tại Hà Nội2.1 2.1 Đánh giá chất lượng hệ thống làm lạnh của tủ3 3, Nên mua...

Chi tiết

Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?

Mục lục1 1, Tác dụng của tủ đông siêu thị1.1 1.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm trong dài ngày2 2, Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?2.1 2.1 Các dòng tủ đông siêu thị3 3, Giá tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị3.1 3.1 Tủ đông tại siêu thị giá bao...

Chi tiết

Mua tủ đông siêu thị thanh lý đừng bỏ qua những điều này

Mục lục1 1, Có nên mua tủ đông bảo quản siêu thị thanh lý không?1.1 1.1 Mua tủ đông thanh lý – nên hay không nên?2 2, Đánh giá chất lượng của tủ đông siêu thị thanh lý2.1 2.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị nào tốt? 3 3, Mua tủ đông bảo quản...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ đông siêu thị loại nào tốt nhất?

Mục lục1 1, Các dòng tủ đông bảo quản siêu thị phổ biến1.1 1.1 Tủ đông có những loại nào?2 2, Tiêu chí lựa chọn tủ đông siêu thị tốt2.1 2.1 Đánh giá tủ đông bảo quản siêu thị chất lượng 3 3, Nên lựa chọn tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị loại nào?3.1...

Chi tiết

Tại sao tủ bánh ngọt Trường Phát được yêu thích?

Mục lục1 Sự khác biệt của tủ bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT là gì?2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh3 Ưu điểm của tủ mát trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT4 Có nên đầu tư tủ mát bảo quản bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT? Bạn đang có nhu cầu đặt 1 chiếc tủ bánh ngọt để trưng...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ mát bánh kem loại nào?

Mục lục1 Tủ mát bánh kem kính cong1.1 Đặc điểm của tủ mát bánh kem kính cong2 Tủ mát bánh kem kính vuông2.1 Đặc điểm của tủ mát trưng bày bánh kem kính vuông3 Nên mua tủ mát bánh kem kính cong hay kính vuông?3.1 Mua tủ mát bánh kem nên chọn tủ mát nào?4...

Chi tiết