Tại sao nên mua bếp chiên nhúng 2 ngăn

Bếp chiên nhúng 2 ngăn là thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn nhanh hiện nay. Thùng dầu có dung tích lớn, giỏ chứa đồ chiên tiện lợi giúp việc chiên rán không còn mất nhiều thời gian mà chất lượng món ăn cũng được nâng cao đáng kể. Còn rất nhiều lợi ích khác của chiếc bếp chiên nhúng 2 hộc 2 giỏ mà bạn có thể khám phá tại bài viết dưới đây.

bếp chiên 2 ngăn riêng biệt

Bếp chiên nhúng 2 ngăn chiên gà cực nhanh

Nếu như với những chiếc chảo rán thông thường, để chiên được một mẻ gà cần ít nhất 20 – 30 phút tùy độ dày mỏng của miếng gà. Nếu chỉ nấu ăn tại nhà thì không sao, nhưng đối với những tiệm gà rán thì chắc chắn không thể thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là vào những giờ cao điểm. Với một chiếc bếp chiên nhúng 2 ngăn, bạn có thể chiên được cùng lúc 5 – 6 kg gà là chuyện bình thường.

bếp chiên gà rán 2 ngăn

Tại sao chiên gà bằng bếp chiên nhúng 2 hộc lại nhanh hơn chiên bằng chảo?

Thứ nhất là thùng chứa dầu cực lớn giúp chiên được nhiều. Tùy vào từng dòng bếp và dung tích chứa khác nhau. Bạn có thể chọn lựa dung tích thích hợp với nhu cầu chiên rán nhiều hay ít.

Thứ hai là gà sẽ được chiên ngập dầu thay vì phải lật nhiều lần như chiên bằng chảo thông thường. Cách chiên vô cùng đơn giản, chỉ cần cho gà vào trong lồng chiên sau đó nhúng ngập dầu đợi gà chín là nhấc lên. Như thế mọi thực phẩm sẽ được chiên ngập trong dầu nóng nên chín đều các mặt nhanh nhất.

gà rán nguyên con

Thứ ba là bếp lên nhiệt cực nhanh. Với thanh nhiệt được đặt ở dưới, chuyển hóa nhiệt cực nhanh giúp rút ngắn tối đa thời gian dầu sôi. Chỉ mất vài phút là dầu sôi và có thể chiên thực phẩm ngay.

Bếp chiên nhúng 2 ngăn có thể chiên nhiều loại thực phẩm cùng lúc

Nếu lo lắng rằng chiên nhiều thực phẩm cùng lúc sẽ khiến chúng bị ám mùi lẫn nhau thì chiếc bếp chiên nhúng 2 ngăn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vấn đề này. Với 2 ngăn hoạt động hoàn toàn riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể chiên nhiều món cùng một lúc: một bên chiên gà, một bên chiên các món nhiều vị và có mùi nồng như chả mực, chả cá mà không lo làm lẫn mùi.

bếp chiên nhúng 2 ngăn, 2 hộc

>>>Xem ngay: Bếp chiên nhúng loại nào tốt?

Bên cạnh đó giỏ chiên được thiết kế đặc biệt dạng lưới, sâu lòng giúp chúng ta có thể chiên được rất nhiều món để tiết kiệm thời gian. Sau khi thực phẩm chín chỉ cần nhấc giỏ chiên ra và gác lên để dầu được chảy hết ra vừa tiết kiệm dầu vừa giúp cho thức ăn không bị ngấm quá nhiều dầu mỡ gây ngấy.

Ưu điểm này đặc biệt phù hợp với những quán ăn chuyên về đồ chiên rán hay các nhà hàng cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng món ăn.

Bếp chiên nhúng 2 ngăn chiên ngon hơn gấp bội

Dễ nhận thấy một điều là những món ăn được chiên bằng bếp chiên nhúng ngon hơn hẳn chiên bằng chảo, đặc biệt là những món ăn cần có độ giòn hoàn hảo như gà rán, gà không lối thoát hay cá chiên cả con,… Thực phẩm sẽ được chiên ngập dầu cực nóng trong thời gian ngắn khiến lớp vỏ bên ngoài.

Ưu điểm của những chiếc bếp chiên nhúng là:

  • Lòng thùng chứa dầu sâu nên không lo dầu bắn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Chiên thực phẩm dễ dàng.
  • Món ăn được chiên hoàn hảo nhất: bên ngoài giòn tan trong khi phần bên trong vẫn giữ được độ mềm mại và hấp dẫn không hề bị khô bởi chiên nhanh.
  • Dùng bếp chiên nhúng 2 ngăn tiết kiệm chi phí tối đa
  • Việc sử dụng những chiếc bếp chiên nhúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kế hàng tháng. Bạn có thể chọn lựa bếp chiên nhúng dùng gas hoặc dùng điện sao cho phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm thì sử dụng bếp gas sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể thoải mái chiên mọi loại thực phẩm mà không lo chúng sẽ tốn quá nhiều gas như trước đây.
  • Lượng dầu sử dụng dành cho việc chiên nhúng cũng sẽ giảm xuống đáng kể. Với cách chiên mới này, dầu sẽ không đọng lại trên thực phẩm quá nhiều khiến giảm thiểu lượng dầu hao phí. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho việc chiên rán hàng ngày.

chiên đa dạng món ăn

Bếp chiên nhúng 2 ngăn quả thực sẽ là thiết bị bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển kinh doanh nhà hàng của mình. Đừng ngần ngại gì mà không đầu tư ngay cho quán một thiết bị tuyệt vời như thế này bằng cách truy cập trang Liên Hệ của TRƯỜNG PHÁT, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng mà chúng đem lại.

Tags: ,

Giá tủ mát 2 cánh bao nhiêu? Báo giá tủ mát 2 cánh Hà Nội

Mục lục1 1, Kích thước tủ mát siêu thị 2 cánh2 1.1 Tủ mát 2 cánh siêu thị bảo quản nhiều thực phẩm3 2, Thiết kế tủ mát 2 cánh3.1 2.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại4 3, Giá tủ mát 2 cánh4.1 3.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh phù...

Chi tiết

Đánh giá chất lượng tủ mát siêu thị Vinacool

Mục lục1 1, Mẫu mã tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm Vinacool1.1 1.1 Tủ mát siêu thị Vinacool mẫu mã đa dạng 2 2, Thiết kế tủ mát siêu thị Vinacool2.1 2.1 Tủ mát Vinacool thiết kế hiện đại, thu hút3 3, Chất lượng làm lạnh của tủ mát bảo quản thực phẩm Vinacool3.1...

Chi tiết

Đánh giá các dòng tủ siêu thị tại Hà Nội

Mục lục1 1, Hình thức của tủ siêu thị có thật sự quan trọng1.1 1.1 Đánh giá hình thức của tủ bảo quản thực phẩm siêu thị2 2, Yếu tố quyết định chất lượng của tủ siêu thị tại Hà Nội2.1 2.1 Đánh giá chất lượng hệ thống làm lạnh của tủ3 3, Nên mua...

Chi tiết

Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?

Mục lục1 1, Tác dụng của tủ đông siêu thị1.1 1.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm trong dài ngày2 2, Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?2.1 2.1 Các dòng tủ đông siêu thị3 3, Giá tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị3.1 3.1 Tủ đông tại siêu thị giá bao...

Chi tiết

Mua tủ đông siêu thị thanh lý đừng bỏ qua những điều này

Mục lục1 1, Có nên mua tủ đông bảo quản siêu thị thanh lý không?1.1 1.1 Mua tủ đông thanh lý – nên hay không nên?2 2, Đánh giá chất lượng của tủ đông siêu thị thanh lý2.1 2.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị nào tốt? 3 3, Mua tủ đông bảo quản...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ đông siêu thị loại nào tốt nhất?

Mục lục1 1, Các dòng tủ đông bảo quản siêu thị phổ biến1.1 1.1 Tủ đông có những loại nào?2 2, Tiêu chí lựa chọn tủ đông siêu thị tốt2.1 2.1 Đánh giá tủ đông bảo quản siêu thị chất lượng 3 3, Nên lựa chọn tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị loại nào?3.1...

Chi tiết

Tại sao tủ bánh ngọt Trường Phát được yêu thích?

Mục lục1 Sự khác biệt của tủ bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT là gì?2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh3 Ưu điểm của tủ mát trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT4 Có nên đầu tư tủ mát bảo quản bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT? Bạn đang có nhu cầu đặt 1 chiếc tủ bánh ngọt để trưng...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ mát bánh kem loại nào?

Mục lục1 Tủ mát bánh kem kính cong1.1 Đặc điểm của tủ mát bánh kem kính cong2 Tủ mát bánh kem kính vuông2.1 Đặc điểm của tủ mát trưng bày bánh kem kính vuông3 Nên mua tủ mát bánh kem kính cong hay kính vuông?3.1 Mua tủ mát bánh kem nên chọn tủ mát nào?4...

Chi tiết