Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay - Sản lượng 35kg/ mẻ

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Thiết bị nhà bếp » Tủ nấu cơm » Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Mã SP: TNC-10K

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành các chi nhánh
Tủ tặng kèm 10 khay quý khách có thể chọn khay phẳng hoặc lỗ
Quý khách có thể lắp thêm hộp điện( Điều khiển nhiệt độ, thời gian) tùy chọn

Gửi yêu cầu tư vấn Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Hà Nội: Đối diện 126 B4 khu đô thị mới Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 84 Kỳ Đồng, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh: 673 đường Tân Sơn- P.12- Q. Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

banner tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay với hệ thống cấp nước của tủ hoàn toàn tự động giúp chống tràn, chống cháy thanh nhiệt có khả năng nấu từ 30 -35kg gạo phục vụ khoảng 250 – 300 suất ăn. Đây là thiết bị tủ nấu cơm được nhiều chủ nhà hàng, cửa hàng nấu ăn lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Tủ nấu cơm 10 khay điện là dòng tủ có độ cải tiến mới với hệ thống cấp nước tự động cảm ứng nước thông minh sẽ giúp quá trình đun nấu thực phẩm được cấp đầy đủ và báo động khi mực nước dưới mức cho phép.

tủ nấu cơm điện 10 khay

– Tủ có lớp cách nhiệt cao cấp giúp tủ cơm Inox có khả năng cách nhiệt và giữ máy lâu hơn hẳn các dòng tủ cơm thông thường.

– Tủ được trang bị hệ thống thanh nhiệt giúp tủ có độ bền và tiết kiệm năng lượng từ 10 đến 20%. Để nâng cao độ bền của thiết bị, bạn nên vệ sinh sạch sẽ buồng đun nước. Thanh nhiệt sau khi nấu, nước cấp nên dùng nước sạch, tránh cặn bám làm giảm độ bền của thanh nhiệt và tủ.

phao nước tự động

– Tủ được trang bị hệ thống gioăng cao su cao cấp với độ đàn hồi cao cho khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống nước tuyệt đối.

Tủ nấu cơm điện 10 khay công nghiệp cũng có tính năng tự động ngắt cũng như báo động khi hệ thống vận hành thiếu an toàn.

Tủ nấu cơm làm chín cơm bằng hơi với công suất lớn vì vậy người dùng nên chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ giảm tới mức an toàn. Tắt nguồn điện trước khi lấy cơm để đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Một số cơ sở kinh doanh lựa chọn tủ điện để lắp đặt vận hành tủ nấu cơm công nghiệp, đây là một trong những biện pháp an toàn cho người sử dụng. Vận hành tủ nấu cơm qua tủ điện giúp bạn tự động ngắt điện vào tủ khi có đủ nhiệt, cơm đã chín, không mất thời gian căn giờ để ngắt Aptomat như tủ cơm thông thường.

Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của tủ nấu cơm 10 khay nhập khẩu

– Tủ hoạt động trên nguyên lý hấp bằng hơi nước và áp suất giúp thực phẩm chín nhanh và đều, giữ được nhiều dưỡng chất nhất.

– Tủ lên nhiệt nhanh, năng suất cao mà hầu như không có hiện tượng hao hụt.

– Hệ thống cấp nước và sụt áp tự động, đảm bảo an toàn

– Dùng điện nên sạch sẽ, tiết kiệm chi phí, không có khói bụi

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

– Sử dụng đơn giản, không mất thời gian, công sức. Là dòng tủ hấp đa năng, tủ nấu cơm 10 khay dùng điện nhập khẩu có giá thành khá rẻ. Vừa đảm bảo năng suất hiệu quả kinh tế cao, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

– Trước khi nấu cơm, vệ sinh tủ và các khay nhôm, kiểm tra lượng nước trong bể chứa thanh đốt, mở các đường cấp nước. Làm sạch và cho gạo vào khay, tùy từng công suất của tủ để cho lượng gạo phù hợp với khay chứa, dàn đều gạo. Sau khi cho gạo vào khay, đẩy các khay vào khe rãnh của tủ đã được định vị sẵn trong thiết bị một cách ngay ngắn. Đóng tủ cài chắc chắn các chốt cài, bật nguồn điện và đợi cơm chín theo các thông số kỹ thuật ghi trên tủ.

>>>Xem đầy đủ các dòng tủ nấu cơm bằng điện tại:https://truongphat247.vn/tu-nau-com/

– Để tủ hoạt động lâu dài, ổn định bạn nên vệ sinh tủ mỗi ngày, tránh để thực phẩm rơi vãi bên trong mặt tủ, nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần chế biến các loại thực phẩm khác nhau.

– Khi máy có vấn đề, không để người không có khả năng chuyên môn mở máy, sửa chữa, tháo lắp một cách tùy tiện.

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay điện

– Cần vệ sinh tủ hàng ngày sau khi nấu để đảm bảo an toàn vệ sinh và tăng tuổi thọ sử dụng tủ.

– Trước khi vệ sinh cần chú ý đến nguồn điện sử dụng, nếu nguồn điện còn cắm thì phải rút ra.

– Sau khi cơm chín, không mở tủ ra ngay mà chờ từ 5 đến 10 phút cho lượng nhiệt của tủ hạ xuống, tránh trường hợp xả hơi vào người gây bỏng, đứng xa tủ và sử dụng găng tay bảo hộ để đảm bảo an toàn.

– Trong khi nấu cơm, cần lưu ý đến lượng nước trong bể chứa thanh nhiệt. Nếu cạn phải bổ sung ngay tránh nước cạn thì thanh nhiệt sẽ bị cháy.

– Không mở tủ trong khi đang nấu cơm vì sẽ dễ gây bỏng.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tủ nấu cơm 10 khay điện công nghiệp được bày bán ở nhiều nơi trên thị trường với đa dạng mẫu mã, chất lượng. Để lựa chọn tủ nấu cơm có chất lượng, quý khách nên lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy thực phẩm, TRƯỜNG PHÁT đã tạo niềm tin cho khách hàng trong nhiều năm qua, đã xuất hàng triệu sản phẩm đến với khách hàng.

Khi mua hàng tại TRƯỜNG PHÁT, quý khách sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn như chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm, thay thế, sửa chữa linh phụ kiện chính hãng giá rẻ.

phân loại tủ nấu cơm theo nhu cầu

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay tại TRƯỜNG PHÁT cam kết rẻ nhất thị trường do được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

Để liên hệ nhận báo giá và đặt mua, quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0968.333.789097.222.00.88

Thông số sản phẩm: Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

Model ZQW-B10
Công dụng Hấp bánh bao, nấu cơm, hấp gà, xôi, hải sản, xúc xích…..
Nguồn điện 380V (3 pha)
Công suất 12Kw
Số khay 10
Kích thước khay 40×60 cm
Chất liệu Inox
Kích thước 700×620×1310
Thời gian hấp 1 mẻ 40-45 phút
Phao nước tự động
Tay cầm Tay cầm chống nóng
Bánh xe
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
0914.602.206