Mục lục
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay ngoài chức năng nấu cơm còn có các chức năng khác như đồ xôi, hấp thịt cá… được nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Tủ có thể nấu được khối lượng cơm lớn cho năng suất cao, hao hụt khi nấu bằng 0% giúp quá trình nấu chín thức ăn được nhanh chóng, tiện lợi.– Tủ được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp có khả năng cách nhiệt, cách điện giúp thực phẩm chín nhanh và đều, đồng thời giúp tủ luôn sạch sẽ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
Tại sao nên chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay
– Thiết kế mang kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn ít chiếm diện tích, có hệ thống bánh xe dễ dàng di chuyển. Thành tủ nấu cơm 12 khay cách nhiệt, gia nhiệt nhanh, thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài nhờ hơi nước và áp suất cao.
– Tủ nấu cơm 12 khay sử dụng đơn giản. Bật công tắc, hệ thống điện trở được đốt nóng đun sôi nước tạo hơi trong tủ nấu cơm khoảng 20 phút trước khi cho các khay vào hấp.
– Tủ được lắp hệ thống zoăng giữ nhiệt giúp chống thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng.
– Hệ thống bánh xe dưới đáy tủ giúp người sử dụng có thể di chuyển tủ dễ dàng, hệ thống khóa bánh xe giúp cố định 1 chỗ, không bị xê dịch trong quá trình nấu chín thực phẩm.
– Năng suất cao, mỗi khay nấu từ 2-3kg gạo trong thời gian ngắn chỉ từ 45-50 phút. Sử dụng tủ nấu cơm, bạn có thể tiết kiệm được từ 5-10 nhân công giúp quá trình nấu ăn được nhanh chóng, tiện lợi.
– Có thể sử dụng nấu hấp đa năng với nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm công nghiệp
– Tủ nấu cơm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng các khu công nghiệp có thể sử dụng để nấu cơm, đồ xôi, hấp thịt, cá, gà tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
>>>Xem đầy đủ các dòng tủ nấu cơm TRƯỜNG PHÁT tại:https://truongphat247.vn/tu-nau-com/
– Tủ có khả năng tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo khi nấu bằng phương pháp truyền thống không cháy gây lãng phí trong quá trình sử dụng.
Phương thức vận hành tủ nấu cơm công nghiệp
Để vận hành tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg, bạn chỉ cần 1 vài thao tác dưới đây:
Bước 1. Kiểm tra đầu vào của tủ
Đối với tủ nấu cơm dùng điện bạn phải kiểm tra van phao cấp nước, kiểm tra các thiết bị trong tủ như bộ đốt, điện trở, đầu dò mực nước.
Tiếp theo là kiểm tra nguyên liệu đã vo sạch, vo kỹ hay chưa?
Bước 2. Kết nối nguồn điện với tủ nấu cơm
Bước 3. Cấp nước vào tủ
Sau khi cấp nước vào tủ, bạn phải kiểm tra xem van phao có hoạt động bình thường hay không, nếu phao bị hỏng, dừng hoạt động nấu cơm lại
Bước 4. Đun sôi nước trong tủ trong khoảng 15 phút
Khuyên dùng bạn nên đun nước trong tủ sôi trước tầm 15 phút sau đó mới cho gạo vào. Sau khi nước sôi, bạn kiểm tra định lượng gạo trên khay, chia đều ra các khay với mức nước hợp lý giúp quá trình nấu cơm diễn ra an toàn, tiện lợi hơn.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm…
Mua tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg được bán ở nhiều nơi trên thị trường với đa dạng mẫu mã, chất lượng. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm tủ nấu cơm 12 khay chất lượng, với giá thành hợp lý là điều không dễ dàng với nhiều khách hàng. Để mua tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay chất lượng, bạn đến địa chỉ mua hàng TRƯỜNG PHÁT, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu máy thực phẩm, chúng tôi đã xuất hàng triệu sản phẩm đến với khách hàng.
Giá tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tại TRƯỜNG PHÁT rẻ nhất thị trường do được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian giúp quá trình mua bán hàng hóa của khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi.
Để liên hệ đặt mua và nhận báo giá, quý khách hàng liên hệ số HOTLINE: 0968.333.789 – 097.222.00.88