Mục lục
- 1 Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay bằng gas tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu
- 2 Đặc điểm nổi bật của lò nướng 1 tầng 2 khay dùng gas YXY-20A
- 3 Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay
- 4 Lưu ý khi sử dụng lò nướng 1 tầng 2 khay dùng nhiên liệu gas:
- 5 Địa chỉ mua lò nướng 1 tầng 2 khay dùng gas YXY-20A ở đâu giá tốt?
- 6 6 lợi ích mua hàng chỉ có tại Trường Phát
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay bằng gas tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu
Tương tự như các dòng lò nướng bánh ngọt dùng điện, lò nướng bánh ngọt dùng gas cũng sử dụng công nghệ nướng nhiệt tĩnh, cho chất lượng bánh tốt nhất, thơm ngon, bánh chín nở đều không bị xẹp, không bị nứt khi nướng bánh. Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay bằng gas YXY-20A là lựa chọn hàng đầu cho những cửa tiệm làm bánh có nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố mất điện.
Công dụng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay bằng gas
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay bằng gas: Chuyên để nướng các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh trứng, bánh kem, bánh gato….
Đa chức năng: Thông thường khi nhắc đến lò nướng bánh ngọt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến lò chỉ nướng được các loại bánh ngọt, nhưng với công nghệ tiên tiến, lò nướng hiện nay có thể nướng đa chức năng nướng thực phẩm như thịt gà, thịt vịt, thịt lợn, nướng chả, sấy thực phẩm (sấy các loại hạt, sấy hoa quả, sấy thuốc bắc)…. bạn có thể thoải mái sử dụng lò nướng vào nhiều mục đích khác nhau.
Đặc điểm nổi bật của lò nướng 1 tầng 2 khay dùng gas YXY-20A
Lên nhiệt chuẩn, kiểm soát nhiệt tự động: Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ trong lò.
Công nghệ nhiệt tĩnh nhẹ nhàng làm bánh nở đều từ ngoài vào trong. Chất lượng bánh luôn đảm bảo ngon nhất, ổn định nhất, màu sắc bắt mắt nhất.
Cài đặt nướng bánh tự động, hẹn giờ nướng bánh tiện lợi: Bạn có thể rảnh rang làm việc khác hoặc thoải mái ra ngoài mà không lo bánh bị cháy khét lẹt. Chức năng hẹn giờ nướng bánh, tự động ngắt khi bánh chín giúp bạn hoàn toàn yên tâm, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Chất liệu Inox cao cấp độ bền cao: Chất liệu inox không chỉ tạo ra sự sang trọng, thanh lịch mà còn đảm bảo vệ sinh trong quá trình vận hành, đồng thời không làm biến dạng khi nướng bánh ở nhiệt độ cao.
Hệ cửa kính và hệ thống chiếu sáng bên trong giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình hoạt động bên trong lò thông qua lớp cửa kính. Bạn không phải tắt mở lò nhiều như trước kia, giúp tăng tuổi thọ của động cơ, tăng tuổi thọ của lò nướng.
Phím hoạt động và vận hành đơn giản, có độ bền cao. Có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện.
Thiết kế đơn giản, lò nướng có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay
Để đảm bảo món nướng luôn đạt chất lượng tuyệt hảo, bạn cần nằm lòng một số lưu ý dưới đây:
- Chuẩn bị nguyên liệu đạt yêu cầu, bật lò và cài đặt nhiệt độ nướng phù hợp. Mỗi món ăn có dải nhiệt độ riêng. Bạn cần căn cứ vào món nướng và trọng lượng của từng món để cài đặt thời gian nướng, nhiệt độ cho phù hợp.
- Đợi lò nóng khoảng 10-15 phút, cho nguyên liệu vào nướng để bánh không bị ỉu
- Bật đèn chiếu và xem bánh được nướng trong lò qua ô kính. Bạn có thể cài đặt thời gian nướng và yên tâm làm việc khác.
Lưu ý khi sử dụng lò nướng 1 tầng 2 khay dùng nhiên liệu gas:
Lựa chọn vị trí đặt lò nướng thích hợp: Để có thể dễ dàng quan sát thức ăn bên trong, bạn nên đặt lò nướng ngang tầm mắt, ở vị trí trẻ em không với tới để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình vận hành.
Nên đặt lò nướng cách tường tối thiểu 10cm để giúp lò tản nhiệt tốt, đồng thời tránh ẩm mốc, bảo vệ máy và động cơ, tăng cường tuổi thọ.
Điều chỉnh chế độ nướng phù hợp với từng món ăn: Việc cài đặt mức nhiệt độ chuẩn phù hợp cho mỗi món ăn giúp tránh lãng phí nguồn nhiệt trong quá trình nướng và tránh tình trạng thức ăn cháy bên ngoài nhưng bên trong chưa chín. Tùy theo loại thức ăn khác, tùy vào trọng lượng mỗi lần nướng để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng cho phù hợp.
Bật lò nướng trước từ 10 – 15 phút
Để thức ăn được chín đều và ngon hơn, bạn nên khởi động lò nướng trước tối thiểu 10 phút, cho đến khi nhiệt độ trong lò ổn định thì mới cho thức ăn vào nướng.
Trong quá trình nướng nên hạn chế tối đa việc mở cửa lò, đóng mở cửa lò thường xuyên sẽ làm thất thoát nhiệt độ trong lò, ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn đặc biệt khi làm bánh rất dễ hỏng.
Vệ sinh lò nướng thường xuyên
- Để đảm bảo sạch sẽ cho lò nướng, sau mỗi lần sử dụng bạn nên lau chùi lò nướng thường xuyên bởi trong quá trình nướng, dầu mỡ và gia vị sẽ bám vào khoang, thành lò.
- Bạn có thể dùng khăn ẩm có nhúng qua dung dịch chanh muối loãng, hoặc baking soda pha loãng để làm sạch các vết bẩn. Sau đó lau lại bằng khăn sạch đến khi nào khoang lò không có mùi thức ăn.
- Với bề mặt bên ngoài lò, bạn dùng khăn mềm thấm xà bông để lau sạch nhưng tuyệt đối không được để nước chảy vào trong lò.
- Không được nhúng cả lò nướng vào thau nước để chùi rửa, cũng không được dùng những đồ vật sắc nhọn để cậy và làm sạch các vết bẩn.
- Bạn có thể sử dụng giấy bạc lót dưới đáy lò nướng, để hứng 1 phần dầu mỡ từ thức ăn trong khi nướng, giúp việc vệ sinh lò nhẹ nhàng hơn.
Bảng thời gian và nhiệt độ một số món nướng tiêu biểu
Mỗi loại bánh có thời gian nướng và nhiệt độ nướng khác biệt. Cùng tham khảo nhiệt độ nướng của một số loại bánh phổ biến, đơn giản dưới đây để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất nhé.
Loại bánh | Thời gian nướng | Nhiệt độ nướng |
Bánh bông lan | 40 – 45 phút. | 150 – 160 độ C. |
Bánh su kem | 25 – 30 phút. | 190 – 200 độ C. |
Bánh mỳ | 25 – 28 phút. | 160 – 180 độ C. |
Bánh pizza | 15 – 20 phút. | 220 – 250 độ C. |
Bánh quy | 15 – 25 phút. | 170 – 190 độ C. |
Địa chỉ mua lò nướng 1 tầng 2 khay dùng gas YXY-20A ở đâu giá tốt?
Thông thường các loại lò nướng trên trị trường Việt Nam có hai nguồn xuất xứ chính: Trong nước sản xuất và hàng nhập khẩu. Hàng sản xuất trong nước có ưu điểm chi phí rẻ, hàng có sẵn nhưng thường hạn chế ở khâu thiết kế, kiểu dáng thường không bắt mắt, chất lượng nướng cần cải tiến nhiều. Ngược lại lò nướng nhập khẩu thường có thiết kế đẹp, mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Lò nướng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO nên tạo ra chất lượng bánh tuyệt hảo, tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo.
Southstar là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị làm bánh uy tín tại thị trường Trung Quốc. Các dòng máy của thương hiệu này xuất hiện tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam. TRƯỜNG PHÁT là một trong những đơn vị nhập khẩu dòng lò nướng 1 tầng 2 khay gas tại Việt Nam. TRƯỜNG PHÁT với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu các loại máy thực phẩm tự tin cung cấp ra thị trường những dòng máy tốt nhất với giá thành hấp dẫn nhất.
Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin đem đến cho thị trường những thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất, công nghệ cao nhất tới tay khách hàng.
6 lợi ích mua hàng chỉ có tại Trường Phát
- Cam kết hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng
- Dịch vụ giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, hỗ trợ vận chuyển đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
- Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn vận hành chi tiết.
- Hỗ trợ bán hàng trên toàn quốc
- Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp
- Luôn bảo vệ lợi ích của khách hàng.
Nếu đang có ý định mở tiệm làm bánh ngọt, mà chưa biết bắt đầu từ đâu, cần mua những loại máy móc, thiết bị nào cho đúng và đủ. Đừng ngần ngại GỌI NGAY HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn cụ thể
Tham khảo thêm đầy đủ các thiết bị làm bánh ngọt, bánh sinh nhật tại TRUONGPHAT247.VN
- Máy trộn bột: Trộn bột làm bánh mì, bánh ngọt.
- Máy đánh trứng: Dùng để đánh trứng bông lan kem.
- Lò nướng bánh: Dùng để nướng các loại bánh
- Tủ trưng bày bánh: Giúp trưng bày bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật để bán