Mục lục
Đối với thợ làm bánh, các thiết bị như lò nướng, máy đánh trứng trộn bột,…có ý nghĩa vô cùng quan trọng đóng góp 50% công sức để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc lò nướng bánh chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua lò nướng bánh mì 3 tầng 6 khay YXD-60C dùng điện.
Đặc điểm của lò nướng bánh mì 3 tầng 6 khay YXD-60C dùng điện
Đây là dòng lò nướng bánh mì của thương hiệu Southstar nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng tốt được các lò bánh và đầu bếp trên thế giới tin tưởng sử dụng.
– Kích thước của lò lớn 1220 x 860 x 1540 mm mà không chiếm quá nhiều diện tích căn bếp. Với 3 tầng và 6 khay cho phép nướng được nhiều loại bánh ngọt khác nhau: Pizza, bánh bông lan, cupcake, bánh mì, bánh nướng…
– Chất liệu: lò được làm từ chất liệu thép cao cấp có khả năng chịu nhiệt cực tốt, dù hoạt động lâu trong điều kiện nhiệt độ cao vẫn không hề bị biến dạng. Chất liệu này không chỉ có độ bền cao mà còn đảm bảo vệ sinh và dễ lau chùi sau mỗi ngày sử dụng.
– Công nghệ nướng tĩnh nhiệt: Công nghệ này cho phép nhiệt lan tỏa khắp lò nướng từ 2 phía giúp bánh chín đều cả mặt và đáy.
– Bộ điều khiển thông minh trên thành lò giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh thời gian, nhiệt độ nướng bánh phù hợp.
Những lý do bạn không thể bỏ qua lò nướng bánh mì điện YXD-60C
Đây là sản phẩm luôn được người dùng lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm vượt trội trong việc nướng bánh.
Thân lò được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng cách nhiệt hoàn hảo sẽ giảm lượng nhiệt thất thoát ra ngoài nhờ vậy bánh sẽ được nướng trong môi trường tốt nhất: nhiệt độ ổn định, hạn chế tối đa hiện tượng chênh nhiệt thường thấy ở các dòng lò nướng gia đình. Bánh nướng đúng kỹ thuật sẽ bông xốp và không bị xẹp.
Lò nướng tiết kiệm điện nhờ hạn chế tối đa nhiệt hao phí. Sử dụng lò YXD-60C giúp tiết kiệm 30% điện năng so với các dòng lò cũ.
Thiết kế cửa bằng kính giúp người dùng dễ dàng quan sát bánh bên trong. Đặc biệt bên trong lò có đèn chiếu sáng giúp người dùng dễ dàng theo dõi trực tiếp quá trình nướng bánh từ bên ngoài.
Hoạt động nướng bánh diễn ra hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần đưa bánh vào lò và điều chỉnh các chế độ sao cho hợp lý. Bánh sẽ được nướng hoàn hảo, bề mặt chín đều vàng ươm vô cùng bắt mắt mà bạn không cần trở khay như các loại lò truyền thống khác.
>>>Xem đầy đủ các dòng lò nướng bánh mì TRƯỜNG PHÁT tại:https://truongphat247.vn/lo-nuong-banh-mi/
Ngoài nướng bánh mì, lò còn được sử dụng để nướng rất nhiều loại bánh khác như bánh bông lan, bánh cookie hay bánh nướng, sấy khô thịt hoặc các loại hạt giúp tăng thêm thu nhập.
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh 3 tầng 6 khay cực kỳ đơn giản
Việc sử dụng một chiếc lò nướng không hề khó khăn như những gì tưởng tượng. TRUONGPHAT247.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng lò nướng bánh 3 tầng 6 khay cực kỳ đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Chuẩn bị bánh đã được vê thành hình và xếp đều vào các khay. Bật lò và lựa chọn nhiệt độ phù hợp với việc nướng bánh: thông thường nướng bánh mì ở 200 độ, bánh bông lan ở 170 – 180 độ tùy độ dày của khuôn.
Đợi khoảng 5 – 10 phút để lò nóng, cho đến khi lò lên đúng nhiệt độ mong muốn thì tiến hành đưa khay bánh vào. Đừng quên bật sáng đèn chiếu để dễ dàng theo dõi quá trình nướng qua ô kính.
Bước tiếp theo bạn chỉ cần hẹn giờ và chờ đợi đến khi hết thời gian và lấy bánh ra khỏi lò nướng bánh mì bằng điện. Thành phẩm cho ra đời là những mẻ bánh thơm ngon, vàng óng bắt mắt hấp dẫn khách hàng.
Đến với TRƯỜNG PHÁT, các bạn sẽ không phải lo lò nướng bánh mì giá bao nhiêu hay làm thế nào để phân biệt lò nướng tốt, tất cả hãy để chúng tôi lo. Nếu muốn sở hữu chiếc lò nướng tuyệt vời này HÃY GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để nhận được sự tư vấn phù hợp cả về công nghệ cũng như chi phí đầu tư sao cho hợp lý nhất nhé