Mục lục
Máy xay giò chả 15kg có công suất lớn lên đến 10HP có khả năng xay tối đa 15kg giò chả giúp tăng năng suất, giảm sức lao động của con người thay thế phương pháp xay giò chả truyền thống. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Đặc điểm nổi bật của máy xay giò chả công nghiệp 15kg
– Máy xay giò chả 15kg được chế tạo từ Inox sáng bóng mang lại vẻ hiện đại và sang trọng.
– Khoang nồi có 2 lớp với khoang ở giữa chứa đá lạnh giúp làm giảm nhiệt sinh ra trong quá trình xay thịt giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.
– Thiết kế khung chân hình thang vuông chắc chắn giúp máy hoạt động không bị rung lắc mang lại cảm giác an toàn, dễ dàng hơn cho người sử dụng.
– Máy có thể dùng tay nghiêng để lật máy và cố định ở mọi góc độ với bộ trục quay và chốt
– Máy xay thịt làm giò chả 15kg được trang bị động cơ có công suất 10HP và khi qua biến tần 15HP. Biến tần không chỉ tăng công suất của máy mà còn giúp người sử dụng kiểm soát được tốc vòng quay của lưỡi dao theo ý muốn của người sử dụng.
– Motor hoạt động bền bỉ, công suất lớn
– Lưỡi dao được luyện từ thép cứng, mỗi lưỡi đều có độ nghiêng nhất định giúp tăng khả năng quết và đảo thịt. Mỗi lần máy có thể xay được từ 10-15kg thịt trong vòng từ 3-5 phút.
– Máy sử dụng công suất lớn nên nguồn điện sử dụng phải là nguồn 380V
Máy xay giò chả công nghiệp 15kg/ mẻ còn có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau giò thủ, nhũ làm xúc xích, chả mực, chả cá….
Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả
Bước 1: Cân thịt và mỡ
– Đối với dòng máy xay giò chả 15kg tùy theo nhu cầu làm giò bạn có thể cân giò với nhu cầu cần xay. Lưu ý, không nên xay nhiều hơn mức 15kg sẽ khiến máy bị quá tải, không đạt yêu cầu về chất lượng và thiếu sức chứa.
– Chuẩn bị gia vị, khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có)
Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện, ngay lập tức máy sẽ tiến hành xay.
Ở bước này, bạn lưu ý đậy nắp máy xay vì khi xay thịt số lượng lớn, công suất cao sẽ khiến lượng thịt bay ra ngoài. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay.
Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau, bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò.
Thiết kế cối xay nghiêng tối đa 90 độ giúp thịt xay cuộn đảo, nhuyễn đều hơn, trộn đều gia vị nhất. Xay thêm khoảng 1 phút thì tắt máy.
Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra.
Lượng giò sống ban đầu so với lượng đã xay không bị hao hụt, đạt độ nhuyễn cao giúp xay giò nhanh trong khoảng từ 2-3 phút. Lượng giò sau xay không bị chết, không biến mùi do có hệ thống làm lạnh suốt quá trình xay giò cho lượng thịt luôn tươi, ngon, hấp dẫn. Khi luộc lên sẽ có hương vị thơm ngon, đồng đều.
Mua máy xay giò chả ở đâu giá tốt, chất lượng?
Để mua máy xay giò chả giá tốt trên thị trường trước hết bạn phải lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Hãy đến với máy thực phẩm TRƯỜNG PHÁT – đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị máy thực phẩm uy tín, chất lượng được khách hàng đánh giá cao.
Phát triển trong gần 10 năm qua, máy thực phẩm TRƯỜNG PHÁT đã tạo niềm tin cho khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiếp đón khách hàng chu đáo, nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng bảo hành, bảo trì sản phẩm.
Giá máy xay giò chả TRƯỜNG PHÁT cam kết rẻ nhất thị trường do được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.
Tham khảo thêm:
- Máy xay thịt làm giò chả, xúc xích gia đình 3kg/mẻ
- Máy xay thịt làm giò chả, xúc xích 5kg có biến tần
Để liên hệ mua máy xay giò chả, quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0968.333.789 – 097.222.00.88 hoặc đến trực tiếp hệ thống chi nhánh TRƯỜNG PHÁT.