Mở cửa hàng bánh ngọt cần bao nhiêu vốn

Mở cửa hàng bánh ngọt cần bao nhiêu vốn, đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định làm chủ một cửa hàng nhỏ nhưng chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng TRƯỜNG PHÁT lên kế hoạch để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

mở tiệm bánh ngọt cần bao nhiêu vốn

Chi phí setup cửa hàng

Muốn kinh doanh được thì trước hết bạn cần phải có một địa điểm để mở cửa hàng. Tùy vào vị trí mà bạn muốn mở cửa hàng mà mức giá có thể dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng cho một cửa hàng với diện tích khoảng 30 m2 chưa kể các chi phí phát sinh khác. Đối với một số nơi bạn còn cần phải đặt cọc trước 1 – 3 tháng nên chi phí quả là không nhỏ.

setup cửa hàng

Sau khi đã thuê được mặt bằng sẽ tiếp tục đến công đoạn setup để thu hút khách hàng. Bạn có thể trang trí cửa hàng của mình theo những concept có sẵn hoặc tự mình nghĩ ra một concept riêng. Để hoàn thiện công đoạn này, bạn sẽ cần phải mua rất nhiều dụng cụ, thiết bị, đồ đạc như đèn, rèm, hoa, giấy dán tường, bàn ghế,…và chắc chắn sẽ tốn một khoản tiền không hề nhỏ. Tính sơ sơ thì riêng chi phí nội thất và trang trí đã ngốn mất khoảng 30 triệu đồng là chuyện bình thường.

Chi phí mua sắm dụng cụ, máy móc làm bánh

Một trong những khoản chi phí lớn nhất khi bạn muốn mở một cửa hàng bánh chính là dành để mua sắm thiết bị làm bánh. Các loại dụng cụ và máy móc làm bánh cần phải mua sẽ là:

dây chuyền làm bánh ngọt

Muốn làm bánh ngon, đẹp mắt và hấp dẫn bạn cần phải sử dụng những thiết bị tốt nhất. Chính vì thế đừng tiếc tiền mà hãy đầu tư vào những dòng máy móc chất lượng.

tủ bánh ngọt kính vuông

Có rất nhiều thương hiệu để các bạn có thể chọn lựa mua dụng cụ làm bánh, tuy nhiên hãy cân nhắc mua hàng tại những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Một trong những địa chỉ uy tín của rất nhiều cửa hàng bánh kem, bánh sinh nhật hiện nay chính là TRƯỜNG PHÁT. Bạn có thể dễ dàng sở hữu trọn bộ thiết bị làm bánh cao cấp với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí mở cửa hàng.

Chi phí mua nguyên liệu làm bánh

Nhiều người lựa chọn việc sử dụng nguyên liệu giá rẻ, không đảm bảo về chất lượng để hạ giá bánh. Tuy nhiên điều này sẽ là một sai lầm quá lớn bởi hiện nay, khách hàng là những người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để đổi lại cho mình những chiếc bánh ngon miệng và ngon mắt. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều tiệm bánh được mở ra vì thế khách hàng ngày càng có thêm nhiều sự chọn lựa. Những tiệm bánh không thể đáp ứng được yêu cầu chắc chắn sẽ bị đào thải nhanh chóng.

nguyên liệu làm bánh ngọt

Nguyên liệu làm bánh là yếu tố quan trọng quyết định đến hương vị bánh. Không phải loại bơ, loại bột nào cũng cho vị bánh giống nhau mà bạn cần sử dụng phối hợp những loại nguyên liệu tốt nhất để đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Trung bình mỗi tiệm bánh hàng tháng sẽ cần chi ra khoảng 10 – 15 triệu đồng để mua nguyên liệu. Khi cửa hàng đã đi vào ổn định thì thậm chí phần chi phí này có thể tăng lên gấp đôi.

Chi phí thuê nhân viên

Khi mở một cửa hàng bánh, bạn khó có thể đảm đương mọi công việc một mình mà cần phải thuê thêm khoảng 2 – 3 người với mức lương từ 5 – 7  triệu đồng/người tùy vị trí. Như vậy hàng tháng bạn sẽ cần phải bỏ ra thêm hàng chục triệu để trả lương.

Thông thường mỗi tiệm bánh sẽ cần một thợ chính, 1 thợ phụ, 1 nhân viên bán hàng, 1 nhân viên thu ngân. Bạn có thể đảm đương công việc thợ chính hoặc thu ngân để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mở cửa hàng ban đầu. Tuy nhiên khi muốn phát triển quy mô cửa hàng thì chắc chắn bạn cần phải tập trung hơn trong việc quản lý. Đừng ngần ngại mà hãy thuê thêm nhân viên lúc này.

Mở một cửa hàng bánh ngọt không hề đơn giản và cần rất nhiều vốn vì thế hãy tính toán thật kỹ càng để không bị thâm hụt quá nhiều. Trên đây là những chi phí cố định mà bạn sẽ bắt buộc phải chi trong quá trình mở và vận hành cửa hàng của mình. Chúc các bạn thành công với những dự định sắp tới.

>>>Đừng bỏ lỡ: Mở tiệm bánh kem cần chuẩn bị những gì?

Tags: ,

Giá tủ mát 2 cánh bao nhiêu? Báo giá tủ mát 2 cánh Hà Nội

Mục lục1 1, Kích thước tủ mát siêu thị 2 cánh2 1.1 Tủ mát 2 cánh siêu thị bảo quản nhiều thực phẩm3 2, Thiết kế tủ mát 2 cánh3.1 2.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại4 3, Giá tủ mát 2 cánh4.1 3.1 Tủ mát siêu thị 2 cánh phù...

Chi tiết

Đánh giá chất lượng tủ mát siêu thị Vinacool

Mục lục1 1, Mẫu mã tủ mát siêu thị bảo quản thực phẩm Vinacool1.1 1.1 Tủ mát siêu thị Vinacool mẫu mã đa dạng 2 2, Thiết kế tủ mát siêu thị Vinacool2.1 2.1 Tủ mát Vinacool thiết kế hiện đại, thu hút3 3, Chất lượng làm lạnh của tủ mát bảo quản thực phẩm Vinacool3.1...

Chi tiết

Đánh giá các dòng tủ siêu thị tại Hà Nội

Mục lục1 1, Hình thức của tủ siêu thị có thật sự quan trọng1.1 1.1 Đánh giá hình thức của tủ bảo quản thực phẩm siêu thị2 2, Yếu tố quyết định chất lượng của tủ siêu thị tại Hà Nội2.1 2.1 Đánh giá chất lượng hệ thống làm lạnh của tủ3 3, Nên mua...

Chi tiết

Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?

Mục lục1 1, Tác dụng của tủ đông siêu thị1.1 1.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm trong dài ngày2 2, Tủ đông tại siêu thị có những loại nào?2.1 2.1 Các dòng tủ đông siêu thị3 3, Giá tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị3.1 3.1 Tủ đông tại siêu thị giá bao...

Chi tiết

Mua tủ đông siêu thị thanh lý đừng bỏ qua những điều này

Mục lục1 1, Có nên mua tủ đông bảo quản siêu thị thanh lý không?1.1 1.1 Mua tủ đông thanh lý – nên hay không nên?2 2, Đánh giá chất lượng của tủ đông siêu thị thanh lý2.1 2.1 Tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị nào tốt? 3 3, Mua tủ đông bảo quản...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ đông siêu thị loại nào tốt nhất?

Mục lục1 1, Các dòng tủ đông bảo quản siêu thị phổ biến1.1 1.1 Tủ đông có những loại nào?2 2, Tiêu chí lựa chọn tủ đông siêu thị tốt2.1 2.1 Đánh giá tủ đông bảo quản siêu thị chất lượng 3 3, Nên lựa chọn tủ đông bảo quản thực phẩm siêu thị loại nào?3.1...

Chi tiết

Tại sao tủ bánh ngọt Trường Phát được yêu thích?

Mục lục1 Sự khác biệt của tủ bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT là gì?2 Cấu tạo của tủ trưng bày bánh3 Ưu điểm của tủ mát trưng bày bánh kem TRƯỜNG PHÁT4 Có nên đầu tư tủ mát bảo quản bánh ngọt TRƯỜNG PHÁT? Bạn đang có nhu cầu đặt 1 chiếc tủ bánh ngọt để trưng...

Chi tiết

Nên lựa chọn tủ mát bánh kem loại nào?

Mục lục1 Tủ mát bánh kem kính cong1.1 Đặc điểm của tủ mát bánh kem kính cong2 Tủ mát bánh kem kính vuông2.1 Đặc điểm của tủ mát trưng bày bánh kem kính vuông3 Nên mua tủ mát bánh kem kính cong hay kính vuông?3.1 Mua tủ mát bánh kem nên chọn tủ mát nào?4...

Chi tiết