Mục lục
Có bao giờ bạn nghĩ rằng những chiếc bánh gai không được làm theo phương pháp thủ công thay vào đó sẽ được cải tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp nâng cao năng suất và chất lượng bánh. Điều đó không còn là mơ ước với chiếc tủ hấp bánh gai đặc biệt của TRƯỜNG PHÁT.
Lý do bạn không thể bỏ qua chiếc tủ hấp bánh gai:
Trước kia việc hấp bánh gai thường được thực hiện thực hiện bằng phương pháp hấp thủ công bằng nồi. Sau khi được gói bằng lá chuối khô, bánh sẽ được xếp thành các lớp gọn gàng trong nồi và bắt đầu hấp. Tuy nhiên phương pháp này tồn tại rất nhiều điểm hạn chế như:
Số lượng hấp mỗi mẻ hạn chế, năng suất thấp, phải chia làm nhiều nồi hấp một lúc
Chất lượng bánh sau khi hấp không được đảm bảo: dễ bị hấp hơi nước, không được ráo vỏ nên khi ăn bánh thường bị dính vào lá rất bất tiện.
Hương vị bánh ở các mẻ không đồng đều.
Bánh bị xếp chồng chéo trực tiếp lên nhau nên hơi nước khó lên trên, bánh chín không đều 1 lúc
Thời gian hấp kéo dài, mất nhiều thời gian, công sức, chi phí.
Tủ hấp bánh gai ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp hấp truyền thống cho chất lượng bánh thơm ngon nhất. Đối với các cơ sở sản xuất bánh quy mô vừa và nhỏ hiện nay hầu như đều phải đầu tư ít nhất một chiếc tủ hấp bánh mới có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
Ưu điểm của tủ hấp bánh gai
Thiết kế mới hiện đại giúp tiết kiệm diện tích tối đa, phù hợp với cả những không gian hẹp. Tủ hấp cao, có thể hấp được nhiều bánh cùng lúc. Thiết kế thành tủ 2 lớp Inox cách nhiệt bằng lớp Foam dày ở giữa nên giữ nhiệt tốt đảm bảo nhiệt không bị thất thoát hao phí ra ngoài và tiết kiệm điện.
Tủ kín hơi hoàn toàn nhờ khóa cửa chắc chắn không làm tủ bật ra khi áp suất bên trong lớn hơn bên ngoài. Lớp viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng được bảo toàn tối đa.
Khoảng cách giữa các khay được chia hợp lý giúp bánh không bị chồng chéo lên nhau biến dạng.
Khoang chứa nước phía dưới với hệ thống phao cấp xả nước tự động, đảm bảo nước lúc nào cũng được cấp đầy khoang để thanh nhiệt không bị cháy.
Tủ hấp bánh gai có thể làm được những gì?
Chiếc tủ hấp bánh gai có thể giúp bạn làm được những điều vượt xa mong đợi.
Chất lượng bánh được nâng cao rõ rệt: Nấu hấp bằng hơi nước và áp suất cao nên bánh gai chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
Bánh hoàn toàn ráo vỏ, khi bóc không bị dính hay ướt bên nhờ vậy kéo dài thời gian bảo quản được lâu hơn.
Số lượng bánh được hấp mỗi mẻ có thể tăng gấp 3 – 4 lần là điều bình thường. Bạn có thể hấp vài trăm chiếc bánh chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Trung bình để hấp một mẻ bánh bạn cần 1h15 phút.
Bánh ở mỗi các mẻ có sự đồng đều về chất lượng, nâng cao uy tín của cơ sở sản xuất. Quá trình hấp tự động hoàn toàn, tủ lên nhiệt nhanh, tự động cấp nước, sụt áp tự động tiết kiệm sức lao động tối đa.
Chiếc tủ hấp bánh gai TRƯỜNG PHÁT có gì đặc biệt
TRƯỜNG PHÁT tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng với các dòng máy thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao, giá thành phải chăng. Chiếc tủ hấp bánh gai đặc biệt này có gì để người dùng yêu thích đến vậy?
Chế độ cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ thông minh.
Đèn báo nguồn khi bật công tắc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
Có đồng hồ báo mức nhiệt trong tủ.
Chức năng ngắt nguồn khi có sự cố.
Khi mua hàng tại TRƯỜNG PHÁT, tủ hấp của bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài lâu bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất. Tuổi thọ của tủ hấp cũng cao hơn rất nhiều so với các dòng tủ giá rẻ trên thị trường hiện nay.
Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn này. Tủ hấp bánh gai vô cùng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Hotline: 0914 602 206 – 096 567 2222 – 097 222 00 88 – 0968 333 78 luôn sẵn sàng tư vấn và giúp các bạn đặt hàng nhanh nhất.