Mục lục
Những lý do không thể bỏ qua tủ hấp giò chả công nghiệp
Tủ hấp giò chả công nghiệp là dòng tủ hấp thực phẩm đa năng chuyên dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp bánh, hấp hải sản cho hiệu quả và năng suất cao được các xưởng sản xuất vừa và nhỏ lựa chọn … Nếu bạn đang muốn mở rộng quy mô thì không nên bỏ qua chiếc tủ hấp đặc biệt này.
Thiết kế hiện đại tối ưu
Tủ hấp được thiết kế với kiểu dáng mới, đáp ứng những yêu cầu về mặt thẩm mỹ hiện nay: hình khối hộp chữ nhật đứng vuông vắn, sắc cạnh tạo nét khỏe khoắn đồng thời tiết kiệm diện tích tối đa.
Chất liệu cao cấp: Thành tủ hấp được làm từ inox 2 lớp dày dặn, chắc chắn, ở giữa là foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, đảm bảo thành tủ không bị nóng lên như các loại tủ hấp thông thường giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và rút ngắn thời gian nấu hấp.
Cánh tủ lớn, dễ dàng đưa khay vào ra mà không bị chạm. Bên ngoài có chốt an toàn, trong quá trình hấp không dễ dàng bị bật ra đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lớp viền cao su ở cửa tủ, tủ kín hơi hoàn toàn khi đóng, hạn chế thất thoát nhiệt và xì hơi trong điều kiện áp suất trong tủ cao so với bên ngoài
Tủ hấp giò chả công nghiệp tăng năng suất tối đa
Với phương pháp hấp truyền thống, mỗi mẻ chỉ có thể hấp được từ 5 – 7 chiếc giò tùy vào kích thước. Như vậy sẽ không thể đáp ứng được sức tiêu thụ vô cùng lớn của thị trường. Chiếc tủ hấp giò công nghiệp này sẽ giúp giải quyết vấn đề này nhanh gọn triệt để.
Tủ hấp giò có kích thước lớn, năng suất cao, hấp 5 – 7 kg giò chả/khay. Như vậy mỗi mẻ ta có thể hấp cùng lúc được vài chục cân giò là điều bình thường.
Khoang hấp với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia chuẩn xác ở khoảng cách vừa đủ để giò không bị dính vào nhau. Trên thành tủ có chia sẵn các khấc, bạn chỉ cần đưa khay vào theo đúng các khấc chia chắc chắn, không bị lệch. Khi hấp giò chả bạn cần để cách khay nhằm đảm bảo đủ diện tích cho khoanh giò.
Thời gian hấp giò chả cũng được rút ngắn tối đa. Bạn không cần phải lọ mọ dậy từ sớm để hấp giò kịp giao cho các quán xôi, bún, phở sớm như trước kia. Giò chả chín đều trên tất cả các khay chỉ mất 70 – 80 phút.
Giò chả được hấp bằng công nghệ hiện đại cho hương vị thơm ngon
Bí quyết tạo nên hương vị thơm ngon của giò chả không chỉ nằm ở chất lượng thịt, cách thức nêm nếm mà còn phụ thuộc rất lớn ở việc chúng sẽ được hấp như thế nào. Muốn giò giữ được độ giòn, dai mà không cần thêm các loại phụ gia khác thì trong quá trình hấp, nhiệt độ cần được duy trì ở mức ổn định nhất.
Tủ hấp giò chả công nghiệp hấp bằng hơi nước và áp suất cao nên chín nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí. Nước được cấp vào khoang, sau khi được đun sôi liên tục bốc lên và làm chín thanh giò từ trong ra ngoài, hoàn toàn không có hiện tượng sống như hấp bằng nồi.
Đáy tủ là khoang chứa nước với hệ thống van và phao cấp xả nước tự động. Khi sử dụng, bạn chú ý mở van nguồn cấp nước để tránh làm cháy thanh nhiệt do hết nước, hệ thống phao sẽ duy trì mực nước vừa đủ. Nước luôn được duy trì ở mức vừa phải khiến hoạt động hấp giò diễn ra liên tục, đảm bảo giò được chín đúng độ.
Sử dụng tủ hấp giò chả đơn giản, tự động hoàn toàn
- Nguyên lý hoạt động của tủ hấp giò chả vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng chỉ cần chú ý một vài lưu ý từ nhà sản xuất.
- Tủ hấp chả giò công nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng với khóa tủ chắc chắn, van và phao cấp xả nước tự động.
- Toàn bộ tủ từ inox bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nên mua tủ hấp chả giò loại nào? Khi đi mua tủ hấp giò chả, bạn phải rất lưu ý đến các dòng tủ. Mỗi dòng tủ sẽ có khác biệt về xuất xứ, chất liệu, tuổi thọ và những yêu cầu riêng. Xét về giá thì các mẫu tủ được gia công trong nước sẽ rẻ hơn tuy nhiên về chất lượng thì không thể bằng tủ hấp nhập ngoại. Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn chính xác bạn nhé.
Hãy liên hệ ngay với TRUONGPHAT247 qua Hotline: 097.222.00.88 để nhận báo giá và tư vấn phù hợp nhất!
>Xem thêm trọn bộ thiết bị làm giò chả: