Mục lục
Đối với các nhà hàng và khách sạn nói chung, chất lượng món ăn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Để chế biến được những món ăn cầu kỳ làm hài lòng mọi thực khách không phải là điều đơn giản. Muốn việc này trở nên dễ dàng hơn bạn đừng bỏ qua chiếc tủ hấp thực phẩm nhà hàng.
Tại sao cần sử dụng tủ hấp thực phẩm trong nhà hàng?
Quy mô nhà hàng lớn, nhu cầu thực khách ngày càng tăng cao khiến việc hấp bằng nồi không thể nào đáp ứng được vấn đề thời gian và nhân lực. So về công suất, nếu như nồi hấp thông thường chỉ có thể hấp cùng lúc được 2 con gà thì với chiếc tủ hấp hiện đại này, con số ấy có thể được tăng lên gấp chục lần.
Hấp bằng gas gây mất an toàn: môi trường trong căn bếp của các nhà hàng thường khá căng thẳng. Các đầu bếp thường phải hoạt động hết công suất mới có thể kịp đáp ứng order của khách vì thế không tránh khỏi những lúc sơ ý quên đi việc mình đang hấp thực phẩm gây mất an toàn. Chiếc tủ hấp hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối với chốt ở cánh cửa và van dẫn nước đảm bảo cho thanh nhiệt lúc nào cũng ngập nước, hạn chế tình trạng cháy nổ.
Có 2 dòng tủ hấp được sử dụng phổ biến hiện nay là tủ hấp bằng gas và tủ hấp bằng điện. Mỗi dòng có những ưu điểm riêng. Với những nhà hàng, quán ăn có quy mô trung bình và nhỏ đặt tại những nơi có nguồn điện không ổn định có thể sử dụng những chiếc tủ hấp bằng gas và ngược lại.
Tủ hấp thực phẩm nhà hàng có thể làm được những gì?
Với một chiếc tủ hấp nhà hàng bạn có thể làm được nhiều thứ hơn những gì mình nghĩ. Đây là dòng tủ hấp đa năng, có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn như xôi, gà, cơm, hải sản hay giò chả,..
Tủ có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Nếu sử dụng để nấu cơm, trung bình mỗi mẻ hấp kéo dài từ 40 – 50 phút đáp ứng đủ lượng cơm cần thiết cho hàng nghìn suất ăn.
Tủ hấp giúp nâng cao chất lượng món ăn, cho thành phẩm với hương vị tốt nhất: thực phẩm chín đều, giữ được độ thơm ngon đặc trưng riêng của món ăn và có màu sắc thu hút.
Tuổi thọ của tủ hấp có thể duy trì từ 5 – 7 năm nhờ chất liệu inox cao cấp giúp mang lại vẻ sáng bóng cho thiết bị. Riêng bộ phận thanh nhiệt cần thay mới sau khoảng 2 năm để giữ hoạt động hấp của tủ được tốt nhất.
Chất liệu cao cấp giúp người dùng dễ dàng trong việc vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – yếu tố quan trọng nhất trong quá trình chế biến thực phẩm
Mua tủ hấp thực phẩm cần chú ý những gì?
Khi đi mua tủ hấp, bạn cần chú ý những điểm dưới đây để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất:
– Nên mua tủ hấp phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô của cửa hàng. Có các dòng tủ hấp 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay để khách hàng lựa chọn.
– Nên mua tủ hấp nhập khẩu cho chất lượng và độ bền tốt nhất. Tuy nhiên mức giá của chúng chắc chắn sẽ cao hơn các dòng tủ trong nước.
– Lựa chọn thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có thể tránh được những rắc rối về hàng giả, hàng kém chất lượng.
– Một địa chỉ tin cậy sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất
Chọn tủ hấp thực phẩm nhà hàng, đừng bỏ qua TRƯỜNG PHÁT
TRƯỜNG PHÁT là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn các dòng máy thực phẩm nhập khẩu chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Ưu điểm của các dòng tủ hấp TRƯỜNG PHÁT phải kể đến như:
– Tủ hấp thực phẩm nhà hàng cho chất lượng món ăn thơm ngon hấp dẫn
– Thời gian nấu được rút ngắn tiết kiệm nhiên liệu và sức lao động.
– Hấp bằng hơi nước và áp suất nên thực phẩm chín giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
– Năng suất cao.
Tự động hóa, con người không phải hao tốn sưc lực gần như bạn không phải làm gì trong khi tủ hấp đang hoạt động.
– Có thể hấp được nhiều món cùng lúc.
– Đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Chiếc tủ hấp thực phẩm nhà hàng TRƯỜNG PHÁT xứng đáng là một model bạn nên đầu tư ngay cho nhà hàng của mình. Chất lượng món ăn được cải thiện rõ rệt, chi phí được giảm đi tối đa mà giá thành lại cực kỳ phải chăng chắc chắn sẽ làm doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.