Dây chuyền làm bánh bao tự động- Chi phí đầu tư phù hợp sản lượng cao

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Dây chuyền sản xuất » Máy làm bánh bao » Dây chuyền làm bánh bao tự động

Dây chuyền làm bánh bao tự động

Mã SP: DCLBB

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành các chi nhánh
Giảm giá khi mua trọn bộ các thiết bị làm bánh bao
Chuyển giao công nghệ làm bánh bao miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn Dây chuyền làm bánh bao tự động

Hà Nội: Đối diện 126 B4 khu đô thị mới Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 84 Kỳ Đồng, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh: 139 Tân Sơn -P. 15 Q.Tân Bình

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Dây chuyền sản xuất bánh bao giúp quá trình sản xuất bánh bao được nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian, nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất. Bộ dây chuyển làm bánh bao bao gồm: Máy trộn bột, máy cán bột, máy làm bánh bao tự động, tủ ủ bột, tủ hấp bánh bao.

Chi tiết các loại thiết bị sử dụng trong dây chuyền làm bánh bao tự động TRƯỜNG PHÁT

Máy trộn bột

– Tùy theo nhu cầu sản xuất, người dùng có thể sử dụng đặt theo yêu cầu với khối lượng bột từ 2-10kg/ mẻ.

– Máy được cấu tạo với trụ xoay giữa và cối chứa bột rộng, be xung quanh dày. Máy hoạt động theo nguyên lý trộn vòng xoắn, mỗi mẻ chỉ diễn ra trong vòng 1 vài phút.

– So với máy trộn bằng tay thì máy trộn Việt Nam giúp bột mềm và nhuyễn hơn, máy có hai mô tơ hoạt động. Một mô tơ điều khiển cối quay và điều khiển tốc độ quay giúp cho thời gian làm việc được tiết kiệm tối đa.

Video thực tế máy trộn bột làm bánh bao hàng Việt Nam

– Máy trộn bột hoàn toàn được thiết kế theo tiêu chuẩn của Việt Nam, được làm bằng chất liệu Inox dày, đẹp, bền và dễ dàng vệ sinh. Máy được thiết kế lớp sơn Inox chống giật, an toàn cho người sử dụng, bền đẹp, dễ vệ sinh.

Máy cán bột

– Máy cán bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cán mỏng các lớp bột theo yêu cầu dành cho từng loại bánh.

– Máy cán bột bánh bao sử dụng nguyên lý hoạt động băng tải di chuyển, bột thông qua lô cuốn được cán nhanh, mỏng và đều.

Video máy cán bột tự động TRƯỜNG PHÁT

– Máy có thể cán bột làm mì sợi

– Máy cán bột được thiết kế với chế độ bảng điều chỉnh kích thước lô cuốn linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sử dụng

– Máy cán bột giúp chu trình cán bột nhanh hơn, đơn giản và không tốn nhiều sức lao động của con người, giúp giảm bớt chi phí, tiết kiệm nhân công.

Máy làm bánh bao tự động

Đây là loại máy quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống máy thuộc dây chuyền sản xuất.

Máy làm bánh bao tự động được làm từ chất liệu Inox không gỉ, dày dặn, chắc chắn, hiệu quả làm việc vượt trội có bánh xe di chuyển giúp người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Máy làm bánh bao tự động loại 200, trong vòng 1 giờ có thể làm từ 1000 – 2500 chiếc. Với chiếc máy này, bạn có thể tạo hình, nhồi nhân và cắt hoa bánh để nhìn bánh được đẹp mắt và vệ sinh hơn.

– Máy được thiết kế với hệ thống bảng điều khiển có thể điều chỉnh tốc độ, đùn bột, đùn nhân và kiểu hoa cắt là bánh được tự động tạo thành, chuyển xuống băng tải.

– Máy có khả năng làm việc hiệu quả, vượt trội, dễ dàng vệ sinh, linh hoạt trong di chuyển nhờ thiết kế nhỏ gọn với bánh xe dưới chân.

– Nếu bạn muốn làm các loại bánh bao có thể nhét trứng cút, trứng vịt tự động có thể tham khảo các model khác cửa TRƯỜNG PHÁT như KYSM-II hoặc HD900 tuy nhiên chi phí đầu tư sẽ cao hơn so với loại máy làm bánh bao chay.

Video máy làm bánh bao có trứng TRƯỜNG PHÁT sản lượng cao

Tủ ủ bột

Tủ ủ bột là loại tủ được sử dụng để kích bột nở giúp bánh được chín phồng, chín đều, nhờ có tủ hấp, bánh không bị chặt, bị khô, lì bột. Tủ ủ bột giúp bánh mềm và xốp hơn rất nhiều.

Tủ ủ bột giúp kích nở bột bánh đều

Tủ ủ bột có cấu tạo các khay để đặt bánh, chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt là có thể tạo ra môi trường thích hợp để sinh ra các vi khuẩn lên men hữu cơ giúp bột phồng nở, đạt yêu cầu.

Thông qua cửa kính, bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình lên men của bánh.

Tủ ủ bột làm bánh bao có giá cả phải chăng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng lắp đặt.

Tủ hấp bánh bao

Tủ hấp có nhiều loại, bạn có thể lựa chọn tủ hấp theo nhu cầu sử dụng, tủ hấp 4 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay. Với các loại tủ hấp này, bạn có thể đặt tại TRƯỜNG PHÁT với loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

TRƯỜNG PHÁT sẽ giới thiệu với các bạn tủ hấp bánh bao công nghiệp 24 khay

– Tủ hấp bánh bao công nghiệp 24 khay có thể hấp được số lượng bánh lớn trong thời gian ngắn chỉ từ 6-8 phút/mẻ, bạn có thể cho ra lò rất nhiều sản phẩm.

– Tủ được thiết kế các chế độ hẹn giờ, giúp tự động ngắt nghỉ bánh trong quá trình hấp. Bạn có thể làm những công việc khác trong quá trình hấp bánh mà không phải canh lò bánh.

– Thiết bị hấp bánh bao được làm với kiểu dáng hiện đại, chất liệu Inox an toàn, bền bỉ và được cách nhiệt bằng lớp bông thủy tinh

– Tủ được thiết kế linh hoạt có thể dùng điện hoặc gas phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Video tủ hấp bánh bao 24 khay điện TRƯỜNG PHÁT

Dây chuyền làm bánh bao được nhiều cơ sở sản xuất tìm kiếm với nhu cầu giải quyết các vấn đề về nhân công, tối giản chi phí sản xuất, nâng cao năng suất lao động, làm giảm giá thành sản phẩm. Tại TRƯỜNG PHÁT, chúng tôi cung cấp dây chuyền làm bánh bao chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Bộ dây chuyền sản xuất này có mức giá hợp lý,chuyển giao công nghệ miễn phí thích hợp với nhiều người sử dụng.

Để liên hệ mua dây chuyền làm bánh bao hiện đại, bạn liên hệ với đội ngũ tư vấn TRUONGPHAT247.VN theo số HOTLINE: 0914.602.206 hoặc 0968.333.789 

Thông số sản phẩm: Dây chuyền làm bánh bao tự động

0914.602.206