Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II sản lượng lớn

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Dây chuyền sản xuất » Máy làm bánh bao » Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II

Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II

Mã SP: KYSM-II

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành các chi nhánh
Chuyển giao công nghệ làm bánh bao miễn phí
Giảm giá khi mua trọn bộ các thiết bị làm bánh bao

Gửi yêu cầu tư vấn Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II

Hà Nội: Số 4 TT6A Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 77 Lê Thạch – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh:993/5 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được một chiếc bánh bao hoàn hảo mà không tốn bất kỳ chút sức lao động nào. Điều này không còn là mơ ước với sự ra đời của máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II. Chỉ với một chiếc máy chúng ta có thể làm được rất nhiều các loại bánh bao khác nhau như: bánh bao nhân thịt, bánh bao thập cẩm, bánh bao 1 trứng, 2 trứng, bánh bao chay các loại……. Đây là sản phẩm thông minh mà TRƯỜNG PHÁT muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

Video máy làm bánh bao công nghiệp 2 trứng Trường Phát KYSM-II

Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II gồm những máy gì

Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng được hoàn thiện bởi  3 máy: máy chủ, máy bơm nhân, máy cắt hoa.

Máy chủ: KYSM-II

Model : KYSM-II

Điện áp: 380V

Sản lượng: 1000-6000 chiếc/h(tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm)

Trọng lượng sản phẩm: 10-450gam/chiếc

Công suất: 5.5 Kw

Trọng lượng máy: 600 Kg

Kích thước máy: 4700*1250*1500mm

Thông số kỹ thuật máy nhồi đùn nhân:

Model: KYJX-25

Đường kính ra nguyên liệu: 10-25 mm

Công suất: 0.6 Kw

Trọng lượng máy: 90kg

Kích thước máy: 750*480*1300mm

Thông số kỹ thuật máy cắt hoa bánh bao:

Model: KYLH-25

Sản lượng: 1000-6000 chiếc/h(tùy thuộc kích thước trọng lượng sản phẩm )

Công suất: 1.8 Kw

Trọng lượng máy: 230 Kg

Kích thước máy:1550*660*1200 mm

Cấu tạo của máy làm bánh bao công nghiệp tự động KYSM-II

Để làm nên một dây chuyền làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng cần có 3 chiếc máy khác. Máy gồm ba phần chính:

Máy chủ: Đây là bộ phận quan trọng nhất thực hiện quá trình cán bột hay cuộn bột. Máy chủ sẽ làm nhiệm vụ gì? Thứ nhất đây là nơi tiếp nhận nguyên liệu bột đã được trộn đều và nhân đầu tiên để làm bánh bao. Trên máy chủ này sẽ được đặt các phễu chứa nhân và chứa vỏ bánh. Nếu không có máy chủ thì không thể thực hiện được các công đoạn tiếp theo.

Máy chủ đóng vai trò điều khiển mọi hoạt động của hệ thống và cung cấp nguyên liệu để thực hiện các bước cơ bản đầu tiên khi làm bánh.

Máy nhồi đùn nhân: Máy đùn nhân sẽ hoàn toàn thay thế sức lao động của con người trong việc nhồi nhân vào trong vỏ bánh. Đúng như tên gọi thì nhiệm vụ của máy là nhồi nhân vào trong vỏ bánh nhanh, đều và tránh cho vỏ bị vỡ. Nhân được vê tròn và nhồi kín vào trong vỏ.

Máy cắt hoa tạo hình cho bánh: Muốn tạo được hoa trên những chiếc bánh bao bằng tay không hề đơn giản, đòi hỏi người thợ làm bánh phải có rất nhiều kỹ năng và luyện tập thành thục mới có thể làm được. Tác dụng của máy là để cắt bánh đều đặn. Người dùng có thể lựa chọn mẫu hoa cho bánh bao như bánh bao hoa, bánh bao tròn, bánh bao vuông……

Máy làm bánh bao tự động đa năng thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian

Ấn tượng đầu tiên về chiếc máy làm bánh bao tự động này là thiết kế gọn gàng, không tốn quá nhiều diện tích trong nhà xưởng mà vẫn đạt công suất tối đa. 3 bộ phận chính có sự ghép nối ăn ý, tạo nên hệ thống phối hợp nhịp nhàng ăn ý.

Chất liệu cao cấp, có độ bền cực cao: máy được làm bằng chất liệu thép chống gỉ dày dặn, vừa sáng bóng vừa bền bỉ, đặc biệt là không bị ăn mòn dù phải thường xuyên làm việc trong môi trường dầu mỡ, bột mì,…

Phần băng tải và bánh xe bằng nhựa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vừa vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh được làm trên quy trình khép kín hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn.

Bánh xe là nhựa cứng có khả năng chịu lực và bảo vệ sàn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy tới nhiều vị trí khác nhau.

Toàn bộ máy được làm từ những chất liệu không bám bẩn vì thế rất thuận tiện cho việc vệ sinh.

Công năng tuyệt vời của máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng:

Nếu như chiếc máy làm bánh bao tự động loại 200 không thể làm ra được các loại bánh có trứng thì sang dòng máy hiện đại này, mọi loại bánh bao đều sẽ được giải quyết trong chớp mắt.

Thiết kế chuyên nghiệp, mỗi bộ phận đảm đương một công việc trong quy trình sản xuất bánh bao tự động: bộ phận nhồi nhân và ống đùn cho phép KYSM-II có thể làm cả bánh bao chay lẫn các loại bánh có nhân khác như: nhân đỗ xanh, nhân thịt, nhân 1 trứng, nhân 2 trứng, nhân thập cẩm…

Không chỉ làm được nhiều loại bánh bao mà kích thước nhân của mỗi loại cũng được thay đổi nhờ kích thước khuôn nhân và tốc độ đùn có thể điều chỉnh được. Nhân 1 trứng, 2 trứng, nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân dừa, nhân thịt các loại trước kia thường phải nhồi bằng tay thì giờ đây cũng có thể nhồi bằng máy vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh việc làm bánh bao chuyên nghiệp thì người dùng có thể tận dụng máy vào làm rất nhiều loại bánh khác như làm bánh Mantou (một loại bánh phổ biến ở Hàn Quốc), bánh mì tươi, bánh pía, bánh quy bơ….

Máy làm bánh bao tự động đa năng sở hữu công nghệ làm bánh bao hiện đại nhất hiện nay

Máy làm bánh bao tự động này được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất với nguyên lý khuôn thành hình, giúp chất lượng bánh thành phẩm được nâng cao rõ rệt. Người tiêu dùng không chỉ được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon mà còn vô cùng đẹp mắt.

Nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người vào các công đoạn sản xuất bánh bao. Chưa bao giờ chúng ta lại thấy quy trình làm bánh bao lại trở nên đơn giản đến vậy. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản: Đưa bột và nhân vào vị trí phễu chứa sau đó lựa chọn chế độ trên bảng điều khiển.

>>>Tham khảo thêm các dòng máy làm bánh bao công nghiệp tại đây

Việc tạo nên một chiếc bánh bao hoàn chỉnh được thực hiện liên tục mà không cần trải qua bất kỳ công đoạn nào khác, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với đồ dùng khác giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sẽ tự động nạp thông tin yêu cầu của người dùng và thực hiện các khâu cắt, đùn bột và nhân để cho ra sản phẩm sẽ được tự động hoàn thành. Khi vận hành máy chỉ có một yêu cầu nhỏ người dùng nên chú ý đó là cần duy trì tốc độ ổn định để bánh đồng đều và không gặp sự cố như: bánh to nhỏ, nhân bị vỡ…

Tại sao nên mua máy làm bánh bao công nghiệp tại TRƯỜNG PHÁT?

TRƯỜNG PHÁT tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng máy thực phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay với các dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt nhất, tuổi thọ dài lâu. Tại sao dòng máy làm bánh bao tự động đa năng TRƯỜNG PHÁT lại được nhiều người yêu thích đến nhường vậy?

Dòng máy nhập khẩu  được thiết kế dạng biến tần, biến tốc nên dễ dàng điều chỉnh tốc độ cũng như điều chỉnh tỷ lệ nhân theo nhu cầu sản xuất và công thức riêng, nhờ vậy tạo nên được những sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường hiện nay.

Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường với chất liệu inox cao cấp sáng bóng bền bỉ.

Chất lượng bánh bao thì khỏi chế: Máy đảm bảo cho bánh bao kích thước đều, đẹp mắt và hấp dẫn người mua. Thành phẩm cho ra trăm cái như một và không hề bị vỡ.

Sử dụng máy vô cùng đơn giản. Khi lắp đặt, các nhân viên kỹ thuật của Truongphat247.vn sẽ hướng dẫn, hỗ trợ để khách hàng có thể khai thác công năng sản phẩm dễ dàng nhất. Máy có kết cấu đơn giản dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, việc duy trì bảo dưỡng cứ để TRƯỜNG PHÁT lo.

Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II đem đến hiệu quả là việc vượt trội, tiết kiệm sức lao động  gấp nhiều lần so với làm bánh thủ công mà bánh bao làm ra còn có hình thức bắt mắt hơn hẳn.  Dây chuyền này tiết kiệm thời gian, lại không tốn quá nhiều diện tích chắc chắn là một lựa chọn tối ưu dành cho các cơ sở sản xuất bánh bao hiện nay.

Gọi ngay HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn và chuyển giao miễn phí công nghệ làm bánh bao chay, bánh bao có trứng

Tham khảo thêm các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao:

Thông số sản phẩm: Máy làm bánh bao công nghiệp tự động đa năng KYSM-II

Model KYSM-II
Điện áp 380V
Công suất 5,5Kw
Trọng lượng bánh 10-450gam/chiếc
Sản lượng 3000-6000 chiếc/ giờ
Kích thước 4700*1250*1500mm
Công dụng Làm bánh bao nhân thịt, bánh bao chay, bánh bao 1 trứng, 2 trứng…
Trọng lượng 600 Kg
Bánh xe
Bộ sản phẩm gồm Máy chủ, máy đùn nhân, máy cắt hoa
Xuất xứ Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng chuyển giao công nghệ miễn phí
096.567.2222