Máy làm bánh bao tự động loại 200- Làm bánh bao chay, nhân thịt

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Home » Sản phẩm » Dây chuyền sản xuất » Máy làm bánh bao » Máy làm bánh bao tự động loại 200

Máy làm bánh bao tự động loại 200

Mã SP: TP-200

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành các chi nhánh
Chuyển giao công nghệ làm bánh bao miễn phí
Giảm giá khi mua trọn bộ các thiết bị làm bánh bao

Gửi yêu cầu tư vấn Máy làm bánh bao tự động loại 200

Hà Nội: Số 4 TT6A Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 096.567.2222

Thời gian: Từ 8h – 17h thứ 2 đến thứ 7

Đà Nẵng: 77 Lê Thạch – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Hotline: 0914.602.206

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

Hồ Chí Minh:993/5 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 097.222.00.88

Thời gian: Từ 8h – 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h – 17h30

máy làm bánh bao tự động loại 200 banner

Làm bánh bao không khó nhưng để làm ra một chiếc bánh hoàn hảo cả về hình thức hương vị lẫn số lượng lớn thì lại là vấn đề nan giải đối với đa số những người làm bánh nói chung.Chính vì vậy chiếc máy làm bánh bao tự động loại 200 do Trường Phát phân phối đã giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bánh hỏng, bánh lỗi thường thấy cũng như đáp ứng sản lượng 1 ngày có thể làm ra nghìn chiếc.

Đặc điểm chi tiết của máy làm bánh bao tự động loại 200

Về chất liệu: toàn bộ phần thân máy được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ bền cao, sáng bóng và không bị han gỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

máy làm bánh bao loại 200 trường phát

Máy làm bánh bao tự động loại 200 là dòng máy chạy bằng biến tần, hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần cho nguyên liệu cần thiết vào là có thể dễ dàng điều chỉnh được chỉ số đầu ra của nhân – vỏ bánh – dao cắt để dễ dàng có trọng lượng bánh đầu ra phù hợp với nhu cầu sản xuất bánh bao.

Cấu tạo của máy làm bánh bao tự động gồm các phần sau:

Phễu (đấu) nạp nhận và phễu (đấu) nạp bột làm bánh bao. Đây là 2 bộ phận giúp nạp nguyên liệu vào máy để tạo nên một chiếc bánh bao hoàn chỉnh.

cấu tạo máy làm bánh bao loại 200

– Đầu đùn bột cho khối lượng vỏ bột định mức theo điều chỉnh của người dùng.

– Khay, dao tạo hoa cho bánh giúp bánh có được hình thức như mong muốn.

– Băng tải nhận bánh sau khi tạo thành, đưa bánh thành phẩm ra ngoài để tiếp tục thực hiện công đoạn làm bánh mới

– Đế trụ nâng hạ.

bảng điều khiển máy làm bánh bao loại 200

– Bảng điều khiển tự động giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh kích thước và khối lượng mỗi bánh

– Thân dưới chứa động cơ của máy.

– Có bánh xe di chuyển, phù hợp với các cơ sở cần thường xuyên di chuyển máy đến các vị trí khác nhau.

Thiết bị “vàng” cho các cơ sở sản xuất bánh bao

Làm bánh bao bằng tay người dùng thường gặp phải những vấn đề như:

Kích thước bánh không đều nhau, có cái nhiều nhân cái lại ít nhân.

>>>Tham khảo ngay đầy đủ các mẫu máy làm bánh bao tự động Trường Phát tại: https://truongphat247.vn/may-lam-banh-bao/

Hình thức không bắt mắt do việc tạo hoa bằng tay khá khó.

Vỏ bánh và nhân bánh lỏng lẻo, khi hấp dễ bị bung ra.

Sử dụng máy làm bánh bao tự động loại 200 giúp các cơ sở sản xuất bánh bao đổ sỉ cho các cửa hàng bánh bao nhỏ lẻ nâng cao chất lượng bánh và năng suất. Đây là phát minh hoàn hảo cho việc làm bánh bao hiện nay.

Ưu điểm của máy làm bánh bao tự động loại 200

Dòng máy làm bánh tự động giúp tiết kiệm sức lao động tối đa, nâng cao chất lượng thành phẩm và cực kỳ tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Máy làm bánh bao tự động giúp tăng năng suất lao động. Đối với các cơ sở sản xuất bánh bao hiện nay, trung bình phải thuê từ 10 đến 20 nhân công mới có thể thực hiện được tất cả công đoạn như nhào bột, trộn nhân, vê nhân và nặn bánh. Tất cả các công đoạn đó sẽ được thực hiện chỉ với một chiếc máy làm bánh bao mà thôi.

– Trong 1 giờ máy có thể làm được từ 1000- 2500 chiếc bánh là chuyện bình thường. Một chiếc máy thông minh này tương đương với năng suất làm việc của 10-15 người. Bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê nhân công hàng tháng, tiết kiệm được rất nhiều tiền.

– Công nghệ làm bánh bao chuyên nghiệp hiện đại, khẳng định đẳng cấp của dòng máy làm bánh bao tự động loại 200

– Đồng hồ hiển thị chỉ số môt vỏ bánh, nhân bánh, dao cắt

– Công tắc nguồn đùn nhân bánh, vỏ bánh, dao cắt bánh và công tắc ngừng khẩn cấp giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh được khối lượng nhân, khối lượng vỏ và loại hoa định hình bánh mong muốn. Chính vì thế máy phù hợp với việc sản xuất các loại bánh bao khác nhau.

– Bánh bao được làm từ máy làm bánh bao tự động có độ đồng đều như mong muốn.

– Máy làm bánh bao có thể điều chỉnh được lượng bột cắt dày mỏng, tạo hình cho bánh đẹp mắt và đồng đều hơn. Phần vỏ bánh được tán đều, mỏng tạo điều kiện tốt nhất để bánh có thể nở đều khi hấp.

– Máy có băng tải đỡ bánh, giúp giảm thiểu các tổn thất về hình dạng. Hao phí trong quá trình làm bánh là không đáng kể

– Làm được nhiều loại bánh bao như bánh bao chay, bánh bao nhân thịt…Tuy nhiên chiếc máy này không làm được nhân có trứng  cút, trứng vịt

Máy làm bánh bao tự động đơn giản, dễ dàng sử dụng

Chiếc máy làm bánh bao có kết cấu phức tạp nhưng việc sử dụng máy lại vô cùng dễ dàng, hoạt động nhờ điện năng cung cấp cho các động cơ bên trong.

Bảng điều khiển tự động cho phép điều chỉnh tốc độ của máy và tốc độ nhồi nhân, phù hợp với nhu cầu sản xuất. Một người có thể đứng điều khiển máy mà không cần phải động vào bột hay nhân. Điều này còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa cũng như thời gian làm bánh được rút ngắn nhất.

Quá trình làm bánh, máy giữ được độ ẩm và độ mịn cho bột, đảm bảo thành phẩm cho ra có chất lượng tốt nhất. Năng suất tăng, chất lượng tăng trong khi chi phí lại được giảm thiểu, đó là lý do giúp giá thành bánh bao của bạn được giảm xuống, thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Chiếc máy làm bánh bao có độ bền bỉ bậc nhất hiện nay

Đa phần người dùng đều khá lo lắng khi mua máy làm bánh bao bởi tần suất làm việc lớn có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của chúng. Thấu hiểu được điều này, Trường Phát đã đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, tuổi thọ dài lâu.

Toàn bộ thân máy làm bánh bao làm từ inox cao cấp sáng bóng, bền bỉ, không bị gỉ sét, ăn mòn trong mọi điều kiện khắc nghiệt đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam hiện nay.

– Phím điều khiển là nhựa cách điện tốt đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Bánh xe bằng nhựa cứng, chịu lực tốt có thể nâng đỡ được toàn bộ các chi tiết máy và đặc biệt là bảo vệ sàn.

– Khay tạo hoa bằng nhựa an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh bao tự động 200

Nguyên lý hoạt động của máy làm bánh bao tự động vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nắm được những điều dưới đây là có thể vận hành máy trơn tru:

Trước khi máy hoạt động nên vệ sinh các phễu, băng tải để đảm bảo bánh an toàn, chất lượng. Việc này cần được tiến hành trước khi cắm điện vào máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tình huống hở điện vô cùng nguy hiểm.

Bột làm bánh sau khi trộn với lượng nước vừa đủ cho vào khay nạp bột

Với phần nhân bánh bao nói chung, bạn cần phải làm nhuyễn trước khi cho vào máy. Tuỳ vào loại bánh cần làm mà có thể làm chín hoặc không. Với bánh nhân thịt, sau khi đã làm chín cho vào phễu nhận.

Bước tiếp theo bạn khởi động bảng điều khiển với tốc độ tùy chỉnh để vỏ bánh và nhân được đùn ra với độ nhanh chậm theo ý muốn. Để bánh được tạo hoa đẹp nhất thì bạn nên để ở tốc độ vừa phải, tránh việc đùn quá nhanh.

Video thực tế máy làm bánh bao tự động loại 200 TRƯỜNG PHÁT

– Nhận bánh từ băng tải sau khi đã nhồi nhân. Đây có lẽ là công đoạn cần nhân sự nhất. Bánh cần được nhanh chóng lấy ra để bánh được liên tục được làm vì thế hãy nhanh tay xếp vào giỏ không để công đoạn này bị gián đoạn bạn nhé.

Sở hữu một chiếc máy làm bánh bao tự động loại 200, bạn chắc chắn sẽ phát triển việc kinh doanh của mình trong thời gian gần. Truongphat247.vn rất mong muốn có thể đen tới cho tất cả khách hàng những chiếc máy tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Đừng bỏ qua sản phẩm vô cùng tuyệt vời này bạn nhé, nếu có bất cứ thắc mắc

Gọi ngay HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn và chuyển giao miễn phí công nghệ làm bánh bao chay, bánh bao có trứng

Tham khảo thêm các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bao:

Thông số sản phẩm: Máy làm bánh bao tự động loại 200

Model Loại 200
Điện áp 220V-380V
Công suất 2,7Kw
Trọng lượng bánh 20- 200 gram/ chiếc
Sản lượng 1000-1500 chiếc/ giờ
Kích thước 760x650x1500 mm
Công dụng Làm bánh bao nhân thịt, bánh bao chay
Trọng lượng 380 Kg
Xuất xứ Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng chuyển giao công nghệ miễn phí
096.567.2222