Mục lục
- 1 Cấu tạo của bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas
- 2 Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas – chiếc lò nướng sẽ giúp bạn chinh phục mọi dòng bánh khó tính nhất
- 3 Cách sử dụng lò nướng bánh an toàn, hiệu quả
- 4 Chia sẻ kinh nghiệm nướng bánh bông lan bằng lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas
- 5 Vệ sinh lò nướng như thế nào để chúng luôn sáng bóng, tuổi thọ cao?
Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong các lò bánh mỳ hay các cửa hàng bánh sinh nhật hiện nay. Một chiếc lò bình thường thôi là chưa đủ, muốn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mềm mịn và đặc biệt là không bao giờ bị cháy, xẹp hay nứt vỏ không chỉ cần bàn tay khéo léo của người thợ làm bánh mà hoạt động của lò nướng sẽ đóng một phần vô cùng quan trọng. Chiếc lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas ra đời chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi tình huống trớ trêu khi nướng. Hãy cùng TRƯỜNG PHÁT tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nhé.
Cấu tạo của bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas
Thiết kế lò nướng gọn gàng, phù hợp cả với những bếp bánh hạn hẹp về không gian. Lò gồm hai tầng, tiết kiệm diện tích hơn mà năng suất lại tăng lên gấp đôi so với lò nướng 1 tầng. Bạn có thể nướng được 10 cốt bánh gato size 20cm hoặc 40 chiếc bánh mì hoa cúc cùng lúc. 2 tầng nướng với bộ điều khiển riêng biệt có thể nướng 2 loại bánh cùng lúc.
Khoang nướng rộng, năng suất cao. Ngoài bánh bông lan còn có thể nướng được các loại bánh có kích thước lớn, chiều cao tầm 10cm vẫn có thể nướng được.
Đây là chiếc lò nướng sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh – nhiệt trên và nhiệt dưới phối hợp giúp bánh chín đều, nở đẹp và đặc biệt là không bị bết hay sống ở bên trong.
Thiết kế tản nhiệt tối ưu. Các lỗ thông nhiệt 2 mặt bên của lò và quạt thông gió phía sau giúp tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện bên trong lò, tăng độ bền.
Công nghệ hiện đại, nướng tự động hoàn toàn. Trong quá trình nướng không cần trở đầu khay mà bánh vẫn chín đều.
Bảng điểu khiển dễ dàng thao tác điều chỉnh được nhiệt độ mặt trên và nhiệt độ mặt dưới lò, hạn chế tình trạng bánh chị cháy ở mặt dưới
Cấu tạo từ thép cao cấp chống gỉ, độ bền cực cao và có thể chịu được nguồn nhiệt lớn. Thiết kế cách nhiệt giảm hao phí nhiệt năng và tránh gây nguy hiểm cho người dùng.
Có hệ thống đèn bên trong giúp người dùng dễ dàng quan sát bánh từ bên ngoài.
Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas – chiếc lò nướng sẽ giúp bạn chinh phục mọi dòng bánh khó tính nhất
Khác với các dòng lò nướng đối lưu, lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar với công nghệ nướng nhiệt tĩnh (chuẩn nướng bánh ngọt hiện nay) sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp thợ bánh tạo nên những chiếc bánh theo chuẩn hương vị châu Âu như cupcake, cheesecake, tiramisu,…
Với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh, dễ dàng điều chỉnh và lên nhiệt chuẩn, nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa đều khắp lò, nướng bánh nở đều từ ngoài vào trong, màu bánh hấp dẫn mà không bị xẹp, lõi trong, nứt vỏ… Ưu điểm này khiến lò nướng này hoàn toàn khác biệt với các loại lò nướng gia đình hay lò nướng kém chất lượng khác (chúng thường xuyên khiến bánh bị xẹp giữa rất mất thẩm mỹ, hương vị bánh cũng không được chuẩn)
Hai tầng nướng bánh của lò nướng bánh bông lan tách biệt với bộ điều khiển riêng nên bạn có thể nướng 2 loại bánh khác nhau cùng 1 lúc. Nhờ vậy chúng ta có thể nướng được rất nhiều loại bánh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar gas nướng được nhiều loại bánh phổ biến hiện nay như: bánh Gato, bánh Cupcake, bánh bông lan, Pizza, bánh trung thu, bánh mì, thực phẩm…
Sử dụng lò nướng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, không có hiện tượng giật điện hay bỏng với cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam cách nhiệt giúp lò gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, hạn chế nhiệt lượng tiêu hao truyền ra môi trường.
Nhiệt độ cực kỳ chuẩn hơn hẳn các dòng lò hiện nay. Vì thế tránh được hiện tượng lên nhiệt ảo, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc làm bánh hỏng hiện nay. Không những thế còn giúp tiết kiệm sức lao động cho khách hàng. Chúng ta không cần phải lúc nào cũng kè kè bên chiếc lò để kiểm tra nhiệt độ và chất lượng nướng của chúng.
Cách sử dụng lò nướng bánh an toàn, hiệu quả
Để khai thác mọi tính năng cũng như hạn chế tai nạn xảy ra trong quá trình nướng bánh, các bạn cần lưu ý những điều dưới đây. Trường Phát xin chia sẻ một vài kinh nghiệm sử dụng lò an toàn.
Bước đầu tiên các bạn cần chuẩn bị đồ cần nướng và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian thích hợp, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng.
Sau khi lò đã nóng đủ nhiệt độ, tiến hành đưa khay đựng thực phẩm vào lò nướng bằng gang tay, tránh động vào thành lò có thể gây bỏng.
Trong khi nướng, chúng ta có thể xác định được độ chín thông qua mùi hương hoặc màu sắc. Vì thế nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính ( đối với việc nướng các loại thịt, cá nói chung). Đối với nướng bánh bông lan, bạn nên thường xuyên kiểm tra xem bánh nở đến đâu. Tuy nhiên không nên mở lò trong khi thời gian nướng vẫn còn bởi nhiệt lượng bị thoát hao phí ra ngoài khiến chất lượng của bánh không được đảm bảo.
Khi đặt thức ăn vào lò nướng, cần tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy. Nên đặt đều các khay bánh để có được chất lượng bánh tốt nhất.
Sau khi hết thời gian, nhanh chóng lấy bánh ra khỏi lò. Nhấn tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra bằng gang tay vì khay chứa vô cùng nóng.
Chia sẻ kinh nghiệm nướng bánh bông lan bằng lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas
TRUONGPHAT247.VN sẽ chia sẻ với các bạn công thức nướng bánh bông lan bằng lò nướng cực chuẩn, cho phần cốt bánh bông đều thơm ngon nhất.
Bước đầu tiên cần bật lò nướng ở 170 oC trước khoảng 10p. Đợi nhiệt lên từ từ bạn nhé.
Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết để làm bánh: bột mì, trứng, sữa tươi, trứng gà, bơ và đường. Tách lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng thành 2 phần khác nhau, để riêng. Cho phần bột vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, dùng máy đánh hoặc dụng cụ đánh trứng đánh đều sau đó cho thêm sữa vào đánh cho đến khi hỗn hợp sền sệt, mịn mượt thì ngừng.
Bước 3: Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng ở tốc độ cao cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì cho từ từ số đường còn lại vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng và bông đến thành bâu.
Bước 4: Cho hỗn hợp lòng đỏ từ từ vào lòng trắng đã được đánh bông. Chú ý bạn không nên đổ quá nhanh, nên đổ một cách từ từ và nhẹ nhàng dùng phới đánh đều. Dùng dụng cụ trộn cho đều, không nên trộn quá kỹ sẽ làm bánh bị xẹp không nổi.
Bước 5: Thoa 1 lớp dầu ăn ở đáy khuôn sau đó dùng một chút bột phủ đều để làm lớp chống dính, đổ hỗn hợp vào khuôn dàn đều và cho vào lò nướng. Chú ý với các loại cốt bánh bông lan nói chung bạn chỉ nên đổ đến 2/3 khuôn mà thôi. Đến khi nướng bánh sẽ bông lên cao đến miệng thành là vừa.
Bước 6: Cho bánh vào khay và đưa vào lò nướng. Hạ nhiệt độ xuống khoảng 160oC, nướng bánh từ 30-40p là bánh chín. Mọt mẹo nhỏ khi nướng cupcake là bạn hãy để một âu nước vào bên trong để cấp ẩm cho bánh, giúp bề mặt của chúng luôn mịn màng và mềm ẩm nhất.
Vệ sinh lò nướng như thế nào để chúng luôn sáng bóng, tuổi thọ cao?
Rất nhiều người không chú ý đến vấn đề vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng thế nhưng điều này rất quan trọng trong việc duy trì chất lượng và kéo dài tuổi thọ của lò nướng. Bất kỳ thiết bị nào trong căn bếp cũng đều cần được giữ gìn sạch sẽ nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn vệ sinh thực phẩm bảo vệ sức khỏe của khách hàng.
Một nguyên tắc an toàn đầu tiên khi vệ sinh lò nướng chính là bạn cần phải để cho lò nguội hẳn, ngắt toàn bộ các nguồn điện hoặc đóng khóa gas.
Khi chọn sản phẩm vệ sinh lò nướng, hãy tìm những loại dạng lỏng đựng trong bình xịt sẽ tiện dụng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các hỗn hợp dạng đặc hoặc có bọt vì dễ bám lên các cạnh trong lò mà không bị chảy giỏ xuống phần thân hay đáy lò.
Có thể bạn muốn tìm các sản phẩm vệ sinh tự nhiên hơn – những loại có chứa tinh dầu cam, chanh thường loại bỏ dầu mỡ khá hiệu quả. Bên cạnh đó, sau khi lau chùi còn để lại một chút mùi hương dễ chịu tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người dùng.
Bạn nên sử dụng khăn ướt lau các vết bẩn sau đó dùng khăn khô lau lại, tần suất vệ sinh hợp lý là 3 ngày một lần tránh để thức ăn bám lâu ngày hoặc đọng nước trong lò vì khó chùi rửa và mất vệ sinh. Tuyệt đối không nên dùng chất tẩy rửa mạnh, vật dụng tẩy rửa thô hoặc chất ăn mòn để bảo vệ lò nướng.
Quy trình vệ sinh lò nướng là từ trong ra ngoài. Sau khi đã đảm bảo bộ phận bên trong sạch sẽ, bạn có thể tiến hành lau chùi bên ngoài. Với bề mặt ngoài, bạn có thể dùng giẻ mềm nhúng nước xà phòng để lau, tránh để nước rơi vào bên trong.
Sau khi đã đảm bảo mọi khay bánh đều đã được vệ sinh sạch sẽ, hãy để ráo nước và sử dụng cho lần nướng tiếp theo.
Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar gas nướng bánh ngon, ổn định, độ bền cao, lò có thể dùng gas nên vô cùng tiện lợi, thích hợp với mọi lò bánh và tiết kiệm chi phí sản xuất. Đây được coi là chiếc lò hoàn hảo nhất hiện nay, một công cụ đắc lực không thể thiếu nếu muốn tạo nên những chiếc bánh hấp dẫn nhất. Với khả năng lên nhiệt chuẩn, nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa đều khắp lò, nướng bánh nở đều từ ngoài vào trong, màu bánh hấp dẫn mà không bị xẹp, lõi trong, nứt vỏ.
TRƯỜNG PHÁT sẽ giúp các bạn hữu chiếc lò nướng tuyệt vời này nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất hiện nay. Không chỉ vậy, chính sách bảo hành dài lâu sẽ đảm bảo lò nướng sẽ luôn được “chăm sóc” bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sự đẳng cấp của sản phẩm này ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Còn chần chờ gì nữa! GỌI NGAY HOTLINE: 0968.333.789 Mr. Trung để được tư vấn cụ thể các loại lò nướng, hỗ trợ chuyển giao công nghệ làm các loại bánh miễn phí ngay nào
Tham khảo thêm đầy đủ các thiết bị làm bánh ngọt, bánh sinh nhật tại TRUONGPHAT247.VN
- Máy trộn bột: Trộn bột làm bánh mì, bánh ngọt.
- Máy đánh trứng: Dùng để đánh trứng bông lan kem.
- Lò nướng bánh: Dùng để nướng các loại bánh
- Tủ trưng bày bánh: Giúp trưng bày bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật để bán