Mục lục
- 1 Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện YXD-20C Southstar
- 2 Đặc điểm nổi bật của lò nướng điện 1 tầng 2 khay YXD-20C
- 3 Cấu tạo chi tiết sản phẩm lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện YXD-20C
- 4 Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay
- 5 Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
- 6 Tại sao nên chọn mua lò nướng bánh ngọt, bánh bông lan 1 tầng 2 khay?
- 7 Những lưu ý khi chọn mua lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay điện YXD-20C
- 8 Bộ sản phẩm đi kèm để sản xuất bánh ngọt, bánh mì:
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện YXD-20C Southstar
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện YXD-20C là sản phẩm chuyên dụng để nướng bánh mì, hay bánh pizza, bánh quy và nhiều loại bánh khác. Đây là loại lò có 2 khay và mỗi khay có kích thước lên đến 40x60cm phù hợp cho các cơ sở làm bánh, tiệm bánh bakerry có quy mô nhỏ và vừa, những bạn kinh doanh bánh online hoặc những người nội trợ có sở thích làm bánh cho bạn bè, người thân đều thích hợp để sử dụng lò nướng bánh ngọt này.
Cho dù bạn là ai:
Một người yêu thích những chiếc bánh đầy màu sắc
Chủ tiệm bánh ngọt, bánh pizza
Cô gái trẻ đam mê kinh doanh bánh ngọt online
Những ngày đầu vào nghề, chắc hẳn bạn thường xuyên đau đầu, không ít lần vứt những mẻ bánh “chẳng ra gì” vào thùng rác chỉ bởi món nướng không đạt tiêu chuẩn. Có khi nào bạn lắc đầu ngao ngán, chán nản khi nhìn “đống hổ đốn” do chính tay bạn tạo ra sau quá trình là bánh ngọt, lau chùi, dọn dẹp hàng tiếng đồng hồ chưa xong “bãi chiến trường”….. nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết nếu bạn chọn đúng trợ thủ cho mình.
Với những người làm bánh, nguyên liệu tươi, mới, chất lượng, kỹ thuật làm bánh tốt chưa đủ, quan trọng hơn, bạn cần có một chiếc lò nướng thật hoàn hảo và lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện YXD-20C là một trong số những lò nướng bánh được giới chuyên gia đánh giá cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc lò nướng đặc biệt này nhé:
Đặc điểm nổi bật của lò nướng điện 1 tầng 2 khay YXD-20C
Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp hay nứt bánh.
Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt: Dải nhiệt độ từ 0-300 độ C giúp lò nướng đa dạng các loại thức ăn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt tùy theo món ăn và trọng lượng.
Tự động hoàn toàn, không phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh: các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ hoàn toàn tự động, bạn không tốn thời gian chờ đợi, canh bánh để lật khay như các lò nướng truyền thống.
Thiết kế cách nhiệt giảm hao phí nhiệt năng: Thành phần chính inox giúp lượng nhiệt trong lò ổn định, tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng bánh tốt hơn.
Chất liệu inox cũng giúp lò luôn sạch sẽ, độ bền tăng cao.
Dung tích lò lớn: Lò 1 tầng 2 khay, mỗi khay có kích thước 40mm x 60mm giúp bạn nướng được nhiều loại bánh ngọt hơn, khối lượng nhiều hơn. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar đảm bảo chất lượng nướng bánh ngon
Cấu tạo chi tiết sản phẩm lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện YXD-20C
Thành phần chính: Inox cách nhiệt, giúp nhiệt trong lò luôn đảm bảo ổn định, nâng cao chất lượng món nướng, đồng thời đảm bảo an toàn, không gây bỏng nếu chẳng may chạm vào máy trong quá trình vận hành.
Tạo nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt trên thanh nhiệt dưới giúp bánh chín đều, vàng đẹp mắt
Có bộ điều khiển tùy chỉnh nhiệt độ riêng: Phù hợp cho việc nướng đa dạng các loại thực phẩm, các loại trọng lượng khác nhau.
Cánh cửa kính, chịu nhiệt tốt, có tay nắm cách nhiệt, đèn chiếu sáng. Bạn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm từ bên trong mà không cần mở cửa lò như trước kia.
Các lỗ thông nhiệt 2 mặt bên của lò và quạt thông gió phía sau giúp tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện bên trong lò, tăng độ bền
Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
Đa dạng lựa chọn: bạn có thể dùng lò bằng điện hoặc bằng gas cho tiệm bánh của mình. Mỗi nguyên liệu sẽ có những ưu, nhược điểm, mức giá khác nhau nhưng nếu cơ sở của bạn sử dụng nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố về điện bạn bên tham khảo lò nướng 1 tầng 2 khay dùng gas có cùng năng suất và thiết kế.
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay
Để đảm bảo món nướng luôn thơm ngon tròn vị, bạn cần nằm lòng một số lưu ý dưới đây:
- Chuẩn bị nguyên liệu đạt yêu cầu, bật lò và cài đặt nhiệt độ nướng phù hợp. Mỗi món ăn có dải nhiệt độ riêng. Bạn cần căn cứ vào món nướng và trọng lượng của từng món để cài đặt thời gian nướng, nhiệt độ cho phù hợp.
- Đợi lò nóng khoảng 10-15 phút, cho nguyên liệu vào nướng để bánh không bị ỉu
- Bật đèn chiếu và xem bánh được nướng trong lò qua ô kính. Bạn có thể cài đặt thời gian nướng và yên tâm làm việc khác.
Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
Tất cả các dòng lò nướng hiện đang có mặt tại kho máy TRƯỜNG PHÁT đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Southstar – một trong những thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng Trung Quốc.
Southstar là một trong những hãng sản xuất thiết bị làm bánh có quy mô lớn nhất Trung Quốc.
Đến nay Southstar đã có kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Khối lượng hàng bán ra của hãng từng đứng đầu quốc gia đông dân số 1 thế giới này. Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Southstar đang nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng ở hàng trăm quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Điều đó phản ánh chất lượng của các trang thiết bị, máy móc do hãng sản xuất.
Cũng như các thương hiệu sản xuất khác, Southstar sản xuất nhiều loại lò nướng bánh chuyên dụng như lò nướng tầng, lò nướng xoay và lò nướng đối lưu với nhiều mẫu mã và kích cỡ cho người dùng lựa chọn. Điểm đặt biệt của các loại lò nướng của thương hiệu này đó là chuyên dùng để nướng bánh cho hiệu quả cao, nướng được hầu hết tất cả các loại bánh thông dụng như bánh mì, bánh ngọt, bánh pizza, bánh gato, bánh trung thu và một số thực phẩm khác.
TRƯỜNG PHÁT – một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị làm bánh, đối tác hàng đầu của Southstar tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm bánh, chúng tôi đã và đang là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.
Mua hàng tại TRƯỜNG PHÁT, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng, được hưởng toàn bộ chế độ, chính sách bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Không những thế chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Tạo chữ tín, tạo lòng tin với khách hàng là điều chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh.
Tại sao nên chọn mua lò nướng bánh ngọt, bánh bông lan 1 tầng 2 khay?
Nhược điểm của việc nướng bánh bằng lò nướng gia đình, lò vi sóng
Chắc chắn có khá nhiều người đang dùng các loại lò này để nướng bánh ngọt, tuy nhiên nếu bạn muốn kinh doanh hãy cân nhắc những nhược điểm dưới đây
- Trước hết, các dòng lò nướng bánh không chuyên dụng thường có dung tích khá nhỏ, không thích hợp với các đơn vị chuyên làm bánh ngọt.
- Chức năng chính dùng để hâm nóng, nướng các loại thịt… Nướng bánh ngọt được nhưng không chuyên nên bánh không nở đẹp.
- Để nướng bánh nhiệt độ lò cần chuẩn, nhiệt trên và nhiệt dưới đối lưu khi nướng để bánh chín đều, nở đẹp. Còn các lò nướng thông thường, lò vi sóng không đủ nhiệt trên và dưới.
Lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay YXD-20C đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nướng bánh mì, bánh ngọt, bánh pizza, bánh trung thu.. tần suất sử dụng lớn, thường xuyên nên chọn những loại lò chuyên dụng dùng để nướng.
Những lưu ý khi chọn mua lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay điện YXD-20C
Đối với dòng lò nướng bánh mì, bánh ngọt tầng công nghiệp thì nguồn điện không giống nhau. Nếu nhà bạn dùng nguồn điện dân dụng 220V thì chỉ sử dụng được lò nướng 1 tầng 2 khay, còn đối với dòng 2 tầng 4 khay trở lên hãy cân nhắc bởi vì chúng yêu cầu nguồn điện vào là điện 3 pha (380V)
Bộ sản phẩm đi kèm để sản xuất bánh ngọt, bánh mì:
Để việc kinh doanh bánh mì thêm đa dạng và không bị hạn chế trong những sản phẩm làm ra, sản xuất bánh ngọt là phương án tối ưu nhất. Bánh ngọt, bánh mì rất đa dạng về hình thức và hương vị nên sẽ phục vụ được nhiều khách hàng. TRUONGPHAT247.VN với đầy đủ các máy móc kèm chất lượng tốt nhất sẽ mang đến khách hàng nhiều phương án kinh doanh với các quy mô khác nhau.
Để mở một cửa hàng làm bánh ngọt tự kinh doanh với số vốn ít nhưng có thể thỏa sức sáng tạo và thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình không ít các bạn đang thắc mắc cần những thiết bị như thế nào cho một kế hoạch kinh doanh như thế? Bao nhiêu vốn đầu tư ban đầu thì sẽ đủ để có thể thực hiện được và có thể học làm bánh ở đâu? Mua nguyên liệu như thế nào? Cách thức bán hàng ra sao vv…? rất nhiều câu hỏi cần đặt ra và được trả lời. Sau đây, chúng tôi xin được giúp quý vị giải đáp thắc mắc cho các thiết bị cần thiết ở một cửa hàng bánh ngọt.
- Máy trộn bột: Trộn bột làm bánh mì, bánh ngọt.
- Máy đánh trứng: Dùng để đánh trứng bông lan kem.
- Lò nướng bánh: Dùng để nướng các loại bánh
- Tủ trưng bày bánh: Giúp trưng bày bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt, bánh sinh nhật để bán
Các thiết bị này là trợ thủ đắc lực trong quá trình làm bánh, giúp việc làm bánh của bạn nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn và nâng cao hiệu suất công việc. Nếu bạn chưa có đủ vốn, có thể bắt đầu bằng bộ thiết bị cơ bản trước rồi sau khi việc sản xuất kinh doanh đi vào ổn định bạn có thể đầu tư trọn bộ thiết bị và lấp đầy cơ sở làm bánh của bạn.
Để được tư vấn trọn bộ các thiết bị làm bánh ngọt, bánh sinh nhật hãy gọi ngay đến Holine: 0968.333.789 Mr. Trung